Nếu thích mỹ phẩm Organic thì 5 thương hiệu sau đây sẽ làm hài lòng bạn

Mỹ phẩm Organic vừa an toàn vừa chất lượng đang dần trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của hội chị em. Nếu bạn cũng yêu thích dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên này, 5 thương hiệu sau đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

#1. 100% PURE

Những ưu điểm của PURE có thể kể đến như thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chứa các chất độc hại, không paraben, không sulfate,… Đặc biệt, các dòng sản phẩm từ thương hiệu này có bao bì có thể tái chế – tái sử dụng và cực kỳ thân thiện với môi trường. 

100% sản phẩm chăm sóc da hữu cơ của 100% PURE được chứng nhận USDA và được sản xuất với chất lượng cao nhất, mang đến các dưỡng chất thiên nhiên cho làn da của bạn. Sữa rửa mặt, mặt nạ giải độc cũng như các dòng mỹ phẩm Organic khác của PURE đều có khả năng làm dịu da, đánh bay các vết sưng viêm trên da và làm đều tone da. 

#2. Tata Harper

Nhắc đến mỹ phẩm Organic mà bỏ qua Tata Harper thì quả là một thiếu sót lớn phải không nào? Sử dụng hơn 300 thành phần thô có nguồn gốc từ 68 quốc gia khác nhau, Tata Harper Skincare tập trung vào việc tạo ra các công thức hoàn toàn tự nhiên và không độc hại cho làn da của bạn. Các sản phẩm của Tata Harper hầu như có thể phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.

#3. Biossance

Biossance là một thương hiệu đến từ Berkeley, California. Các dòng mỹ phẩm Organic của thương hiệu Biossance thường ưu ái sử dụng sức mạnh từ tinh dầu squalane để cấp ẩm cho da và sửa chữa những tổn thương trên da của bạn. Các sản phẩm của thương hiệu này có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật nên item đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các tín đồ làm đẹp trên thế giới.

#4. Nourish Organic

Ngay từ tên gọi thì Nourish Organic đã khiến hội chị em “đảo điên” rồi phải không nào? Cũng như các thương hiệu mỹ phẩm Organic khác, Nourish Organic không chứa paraben, sulfate hay các chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường và làn da của bạn. Những sản phẩm đến từ Nourish Organic có bao bì được làm từ vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường. 

Năm 2003, Nourish Organic cho ra đời bộ sưu tập chăm sóc da hữu cơ đầu tiên đạt được chứng nhận USDA. Thương hiệu này cũng sử dụng các thành phần hữu cơ và có sẵn ở địa phương, siêu hiệu quả trong nỗ lực bảo vệ môi trường sống hiện tại.

#5. One Love Organics

Một dòng mỹ phẩm Organic khác nghe tên rất “kiêu” đó chính là One Love Organics. Đây là một công ty sử dụng các thành phần tự nhiên và hữu cơ để mang đến cho da những điều tốt đẹp nhất! Thương hiệu này cũng đã từng giành nhiều giải thưởng danh giá như giải Eco Beauty và giải Green Beauty. Thông thường, các sản phẩm của One Love Organics có chiết xuất từ trái cây như cam quýt và xoài,… – những dòng trái cây vừa có khả năng dưỡng ẩm vừa mang đến cho da nhiều dưỡng chất thiết yếu để khỏe mạnh hơn.

Ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động. Là một cô nàng yêu thiên nhiên, hãy ghi nhớ ngay 5 thương hiệu mỹ phẩm Organic này bạn nhé!

Save the Earth, save our life!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png