Các sản phẩm không chứa gốc dầu sau đây sẽ là niềm yêu thích của cô nàng da dầu đấy!

Với những cô nàng có làn da dầu, việc chọn được kem dưỡng da cho da dầu hoặc các sản phẩm dưỡng da không chứa gốc dầu luôn là tiêu chí hàng đầu. Vì thế, hôm nay Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn một vài sản phẩm không chứa gốc dầu nhé!

#1. Clinique iD Dramatically Different Base

Clinique đã cho ra đời một dòng sản phẩm chăm sóc da dầu đánh bật mọi sự quan tâm của bạn: da kích ứng, lỗ chân lông to, da không đều màu, da xỉn màu mệt mỏi, những nếp nhăn trên da,…  Sản phẩm giúp cấp ẩm cho da suốt 24 giờ nên da không cần phải “nỗ lực” để tiết thêm dầu và dưỡng ẩm cho da.

#2. Differin Oil Control Moisturizer SPF 30

sản phẩm không chứa gốc dầu

Nếu bạn đang bị mụn trứng cá trên da, hãy bắt đầu sử dụng Oil Control Moisturizer SPF 30. Dòng kem dưỡng da cho da dầu này không chứa gốc dầu và có khả năng kiểm soát, hấp thụ lượng dầu thừa trên da, ngăn ngừa và điều trị mụn. Hơn nữa, chỉ số SPF 30 sẽ bảo vệ da bạn tránh khỏi tác động, ảnh hưởng từ tia UV gây đen da. 

#3. Tatcha The Water Cream

sản phẩm không chứa gốc dầu

Thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da đến từ Nhật Bản này sẽ mang đến một dòng kem dưỡng da cho da dầu với những thành phần thực vật an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm gồm có hoa hồng Nhật, trà xanh, gạo và tảo, vàng 24k sẽ cấp nước cho da và se khít lỗ chân lông, khiến da mềm mịn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn chống lão hóa da và trẻ hóa làn da.

#4. La Roche-Posay Effaclar Mat

sản phẩm không chứa gốc dầu

La Roche-Posay luôn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm yêu chiều làn da của bạn với nhiều sản phẩm phù hợp với những tình trạng da khác nhau. Kem dưỡng da cho da dầu Effaclar Mat của La Roche-Posay chính là một ví dụ điển hình.

Hai thành phần nổi trội có trong sản phẩm chính là Glycerin và Acid Salicylic. Hai thành phần sẽ cung cấp cho da độ ẩm cần thiết, ngăn ngừa sự mất nước trên da và hạn chế khô da. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp điều trị mụn trứng cá và kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn là một cô nàng có làn da nhạy cảm thì bạn cũng nên cân nhắc khi chọn dòng kem dưỡng da cho da dầu này vì sản phẩm có chứa Dimethicone – thành phần gốc silicon có khả năng gây kích ứng da.

#5. Aveeno Ultra-Calming Moisturizer SPF 15

Với những ngày nắng nhẹ hoặc không phải ra ngoài, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều thì bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng Aveeno Ultra-Calming Moisturizer SPF 15 đấy nhé!

Và nếu bạn là một cô nàng có làn da kích ứng, mẩn đỏ và những nốt mụn sưng viêm, da luôn tiết ra rất nhiều dầu nhờn thì sản phẩm sinh ra là dành cho bạn. Thành phần của kem dưỡng da cho da dầu Aveeno Ultra-Calming Moisturizer SPF 15 có chứa cây cỏ thơm và bột yến mạch giúp làm dịu da cũng như dưỡng ẩm cho da.

Clinique, La Roche-Posay, Tatcha,… đều là những cái tên quen thuộc phải không nào? Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm mua ngay những dòng kem dưỡng da cho da dầu không chứa gốc dầu mà Đẹp365 đã bật mí cùng bạn đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png