Học ngay 5 cách ngăn ngừa mụn tuổi dậy thì cực hiệu quả sau đây!

Tuổi dậy thì là giai đoạn có rất nhiều vấn đề xảy ra với các bạn gái. Đặc biệt là vấn đề về làn da. Các nốt mụn sẽ bắt đầu xuất hiện trên gương mặt của bạn. Cho dù bạn chọn cách chăm sóc da tại nhà hay tại các spa thì nếu không cẩn thận và tìm hiểu đúng cách chăm sóc sẽ khiến tình trạng này ngày càng tệ hơn.

Để ngăn ngừa mụn tuổi dậy thì không phải là chuyện đơn giản. Do đó, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục để cải thiện làn da của mình. 5 cách sau đây sẽ là biện pháp hữu hiệu để bạn có thể chăm sóc tốt cho làn da.

#1 Không thức khuya

Việc thức khuya dường như là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng mụn cho các bạn nữ. Bởi thay đổi giờ giấc sinh hoạt cũng sẽ khiến cho nội tiết tố bên trong thay đổi một cách đột ngột.

Khi ấy, cơ thể bạn chưa kịp thích nghi kịp thì sẽ sản sinh ra những nốt mụn. Biểu hiện của những nốt mụn do thức khuya thể hiện ở vị trí trán. Ngoài ra, thức khuya còn làm cho làn da bạn trở nên sần sùi và kém sức sống.

#2 Gội đầu thường xuyên

Những cô gái tóc dài hoặc hay để tóc mái cần chú ý điều này. Tóc là thứ có thể chạm vào da mặt bạn nhiều nhất. Tuy nhiên, tóc cũng tiếp xúc với khói bụi và chứa nhiều vi khuẩn có hại ở đó. Việc tóc vướng vào mặt cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn bám vào và gây ra tình trạng mụn. Do đó, một trong những cách chăm sóc da tại nhà hiệu quả là gội đầu thường xuyên.

#3 Không nên để tóc cạ vào da mặt quá nhiều

Như đã nói trên, tóc cũng như da mặt, rất dễ bị tấn công bởi những tác nhân bên ngoài môi trường. Vì thế, bạn nên hạn chế sự tiếp xúc của tóc với da mặt bằng cách quấn tóc gọn gàng. Mục đích là để da có những khoảng trống và không bí da gây ra mụn.

#4 Sử dụng sản phẩm làm sạch da chuyên dụng

Ở giai đoạn này, bạn cần xác định loại da của mình là da thường, hay da khô, da dầu nhờn mụn hoặc da hỗn hợp để tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm làm sạch da chuyên dụng. Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng tẩy trang. Bởi đơn giản, tẩy trang không chỉ làm sạch lớp trang điểm mà còn làm sạch sâu những bụi bẩn bên trong da.

#5 Bổ sung kẽm, vitamin cho da mụn

Kẽm là một chất giúp tăng cường độ khoẻ mạnh cho da. Bên cạnh đó, nó còn giúp sản sinh những tế bào mới và loại bỏ những tế bào chết. Da bạn sẽ hạn chế được tình trạng viêm nhiễm và ngăn ngừa mụn tốt hơn.

Các loại vitamin giúp cung cấp dưỡng chất và độ ẩm để duy trì độ đàn hồi, tạo sự săn chắc cho da. Vì thế, kẽm và vitamin là bộ đôi không thể thiếu cho làn da mụn ở tuổi dậy thì. Ngoài ra, bạn cũng cần uống nhiều nước để cơ thể có thể loại bỏ được những chất độc.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một sản phẩm dưỡng da của Hazeline thì sẽ đẩy lùi được nổi lo lắng do những nốt mụn gây ra. Các sản phẩm của Hazeline với công thức chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, đa dạng, thích hợp cho mọi loại da và an toàn cho người sử dụng.

Đồng thời, sản phẩm không chỉ ngăn ngừa mụn mà còn hạn chế được các vết thâm và mang lại vẻ trắng sáng rạng ngời cho làn da. Do đó, Hazeline sẽ là một trong những cách chăm sóc da hiệu quả tại nhà dành cho các bạn gái ở tuổi dậy thì.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png