Chẳng còn lo sáng thức dậy với làn da khô ráp xấu xí khi đã học được 5 tuyệt chiêu này

Da mặt bị khô sần thường diễn ra vào lúc sáng sớm thức dậy. Vậy làm sao mới có thể cải thiện tình trạng này? Hãy cùng Đẹp365 học ngay 5 tuyệt chiêu này bạn nhé!

#1. Nói không với máy rửa mặt vào buổi sáng

Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của máy rửa mặt trong các bước làm sạch da. Thế nhưng, vào buổi sáng, sau một giấc ngủ thì việc dùng máy rửa mặt sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da.

Đặc biệt, điều này còn nguy hiểm hơn với những cô nàng đã trót tẩy da chết vào đêm hôm trước. Để hạn chế da mặt bị khô sần hay thậm chí là bị kích ứng, hãy hạn chế việc dùng máy rửa mặt vào buổi sáng bạn nhé!

#2. Rửa mặt với nước nóng? Không bao giờ!

Bạn thường ngủ trong điều hòa mát lạnh? Vì thế, bạn thích dùng nước nóng để rửa mặt sau khi ngủ dậy. Tuy nhiên, điều này là cực kỳ nguy hiểm. Nước quá nóng (trên 40 độ C) sẽ khiến lỗ chân lông nở to hơn và còn làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên da. Không chỉ buổi sáng mà để hạn chế da mặt bị khô sần sùi, bạn chỉ nên pha nước rửa mặt ở nhiệt độ từ 35 – 37 độ C mà thôi.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các dòng sữa rửa mặt dịu nhẹ là được. Gợi ý cho bạn từ team Đẹp365 chính là Dove DermaSeries. Dòng sữa rửa mặt mới toanh từ nhà Dove có chứa vitamin F giúp nuôi dưỡng da, củng cố các chất béo cần thiết trên da khiến da luôn mịn màng. Ngoài ra, sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện tình trạng da mặt bị khô sần, cải thiện chứng chàm da, vảy nến,… Sữa rửa mặt  Dove DermaSeries không tạo bọt, không độc hại, không chứa chất tạo mùi nên an toàn cho da.

#3. Toner làm sạch hay toner dưỡng ẩm

Toner làm sạch chính là gương mặt vàng vào mỗi tối để chăm sóc da. Tuy nhiên, hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng các dòng toner có chức năng dưỡng ẩm dịu nhẹ. Một cách để chọn toner cho da mặt bị khô ráp xấu xí mỗi sáng chính là hạn chế thành phần tẩy da chết như AHA/BHA hoặc các nhóm acid khác.

#4. Kem chống nắng rất quan trọng

Kem chống nắng chỉ giúp chống nắng cho da? Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bên cạnh chức năng chống nắng, kem chống nắng còn giúp tạo nên một lớp màng bảo vệ trên da, khiến da không chịu tác động từ bụi bẩn, ô nhiễm môi trường. Do đó, hàng rào bảo vệ tự nhiên trên da cũng không bị phá vỡ.

Không dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển của thời gian, hiện nay có một số kem chống nắng có tích hợp khả năng dưỡng ẩm cho da vô cùng hiệu quả. 

#5. Một cốc nước thì sao bạn nhỉ?

Một cốc nước sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng trong một ngày mới. Bổ sung nước cũng sẽ giúp cơ thể sảng khoái hơn, da dẻ cũng trở nên mịn màng hơn, hạn chế tình trạng da mặt bị khô sần.

Không chỉ uống nước vào buổi sáng mà bạn còn nên chú ý uống đủ 2 lít nước 1 ngày đấy nhé!

Da mặt bị khô sần vẫn có thể cải thiện được nếu bạn có cách dưỡng da đúng đắn. Vì thế, đừng bỏ qua 5 tuyệt chiêu skincare từ team Đẹp365 đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png