5 Cách dùng sữa chua dưỡng trắng da bạn nên biết

Sữa chua được xem là một trong những nguyên liệu dưỡng trắng da hiệu quả và cũng vô cùng tiết kiệm. Ngoài cách tắm trắng bằng sữa chua thì còn cách nào để làm sáng da từ nguyên liệu này? Cùng Đẹp365 xem ngay bạn nhé!

5 Cách giúp da trắng sáng mịn màng từ sữa chua

#Dùng mặt nạ dưỡng da từ sữa chua

Không cần phải kết hợp với bất kỳ sản phẩm nào vì chỉ cần sữa chua thôi là đã đủ để làm trắng da rồi đấy! Hãy thoa sữa chua không đường lên da rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng 3-5 phút cho các dưỡng chất được thấm vào sâu bên trong da. Sau đó, bạn rửa lại với nước ấm và thực hiện quy trình dưỡng trắng da này mỗi ngày bạn nhé!

#Sữa chua với mật ong – biện pháp dưỡng trắng da hiệu quả

Bên cạnh việc tắm trắng bằng sữa chua thông thường, còn có rất nhiều biện pháp làm sáng da từ sữa chua bạn có thể áp dụng như mix giữa sữa chua và mật ong.

Cách làm rất đơn giản nhé: Hãy trộn 1 thìa sữa chua và 1/2 thìa mật ong để tạo thành hỗn hợp nhuyễn mịn rồi thoa đều lên da. Sau 15 phút, rửa sạch da bằng nước ấm và lặp lại khoảng 3 lần/tuần.

#Khi kết hợp với nước cốt chanh và bột yến mạch thì sao bạn nhỉ?

Nước cốt chanh có nhiều vitamin C khi kết hợp cùng bột yến mạch nhiều dưỡng chất và có khả năng tẩy da chết sẽ giúp da được mềm mại hơn và luôn ẩm mịn.

Để áp dụng cách làm sáng và dưỡng ẩm cho da này, bạn trộn 2 thìa sữa chua, 3 thìa bột yến mạch và 1 thìa nước cốt chanh vào cùng nhau rồi thoa đều hơn hợp lên da. Sau đó, tắm lại một lần để da được sạch và không nhờn rít.

#Sữa chua với nước cam cũng là một cách giúp da trắng sáng hơn

Sự kết hợp này có thể giúp bạn làm mờ các vết thâm sạm, nám, tàn nhang,…. trên da và giúp da được đều màu hơn. Đặc biệt, bạn có thể áp dụng cách tắm trắng bằng sữa chua này cho làn da bị cháy nắng đấy!

Hãy bắt đầu bằng việc trộn 2 thìa sữa chua và 1 thìa nước cam lại với nhau. Sau đó, thoa hỗn hợp lên da và để trong 15 phút rồi rửa sạch 2 lần, 1 lần với nước ấm và 1 lần với nước lạnh. Nếu kiên trì áp dụng khoảng 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy da sáng lên đáng kể so với ban đầu.

#Bạn cũng có thể thử kết hợp với bột gạo

Sữa chua và bột gạo không chỉ giúp bạn dưỡng trắng da mà còn là một biện pháp điều trị mụn đầu trắng vô cùng tuyệt vời. Hãy trộn bột gạo và sữa chua thành một hỗn hợp đặc rồi thoa lên da, massage nhẹ nhàng và đợi khoảng 15 phút trước khi tắm lại.

Cần lưu ý gì khi dùng sữa chua?

Các biện pháp skincare chỉ có thể phát huy hết tác dụng khi bạn thực hiện đúng cách. Dù tắm trắng bằng sữa chua hay các biện pháp dưỡng trắng da khác thì bạn cũng nên áp dụng các lưu ý sau:

#Dùng kem chống nắng

Nếu không dùng kem chống nắng, da sẽ bị tác động bởi tia UV, ô nhiễm, bụi bẩn,… Lúc đó, sữa chua sẽ không thể phát huy tốt tác dụng của mình trên da đâu nhé!

#Tắm lại bằng sữa tắm dưỡng da và dùng thêm body lotion

Nhiều cô nàng cho rằng chỉ dùng sữa chua thôi là đã đủ. Bạn nên kết hợp thêm cùng các sản phẩm dưỡng da khác để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Sau khi dưỡng da, bạn nên tắm lại với sữa tắm để đảm bảo da không nhờn rít khó chịu. Hơn nữa, body lotion sẽ giúp da được dưỡng ẩm tốt hơn sau khi dùng sữa chua. Vì thế, bộ đôi sữa tắm – sữa dưỡng thể là những sản phẩm không thể thiếu đâu nhé!

Sản phẩm Đẹp365 gợi ý cho cô nàng yêu thiên nhiên chính là bộ sữa tắm – sữa dưỡng thể Hazeline Matcha Lựu đỏ. Với thành phần từ lựu đỏ mọng nước, giàu vitamin C cùng matcha – “thần dược” dưỡng da với hàm lượng chất chống oxy hóa dồi dào, sản phẩm giúp làm sạch da một cách nhẹ nhàng và dưỡng ẩm cho da hiệu quả. Từ đó mang đến cho bạn làn da sáng mịn tràn đầy sức sống.

Có tận 5 cách để mang sữa chua về với làn da của mình. Hãy thử ngay và chia sẻ cho Đẹp365 biết cảm nghĩ của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png