4 lý do bạn nên thử tóc màu nâu lạnh ít nhất 1 lần trong đời?

Hội chị em đã đua nhau đi nhuộm tóc màu nâu lạnh hết rồi nhưng bạn thì chưa. Bạn không ngại nhuộm tóc, bạn chỉ cần có lý do thôi. Nếu đã như vậy thì hãy cùng Đẹp365 điểm qua 1 vài lý do khiến bạn nhất định phải thử màu tóc này ít nhất 1 lần trong đời bạn nhé.

Bạn có thể nhuộm tóc mà không cần đến salon tóc

Dĩ nhiên ra salon tóc và ngồi yên chờ đợi một mái tóc nhuộm cực đẹp, cực hoành tráng là chuyện mà ai cũng thích. Tuy nhiên, nhiều cô nàng lại thích tự tay mình “tân trang” cho mái tóc của mình. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đến các nhà thuốc hoặc siêu thị và mua ngay thuốc nhuộm tóc màu nâu lạnh với giá cả phải chăng để thay đổi màu sắc cho mái tóc của mình đấy nhé. Màu tóc này không đòi hỏi bạn phải quá khéo tay đâu đấy!

Không cần tẩy tóc

Một vấn đề thứ 2 rất đáng để nàng phải cân nhắc, đắn đo mỗi khi nhuộm tóc chính là…có tẩy tóc hay không? Tẩy tóc thường sẽ dẫn đến một vài “tác dụng phụ” như tóc hư tổn, khô xơ và dễ xỉn màu hơn sau khi nhuộm. Tuy nhiên, có một vài màu tóc trong bảng màu tóc nhuộm bắt buộc bạn phải tẩy đi màu tóc đen nguyên thủy của mình như màu hồng pastel, màu rêu,… Thế mà màu nâu lạnh lại nằm ngoài các màu tóc cần phải tẩy đấy nhé. Vì thế bạn không cần phải lo lắng tóc của mình trở nên khô cứng đi sau khi nhuộm.

Tuy nói rằng khi nhuộm tóc màu nâu lạnh tóc sẽ không hư tổn quá nhiều nhưng bạn cũng không được lơ là việc chăm sóc tóc của mình đâu đấy. Đừng quên chọn cho mình các sản phẩm phù hợp với tóc nhuộm dầu gộidầu xả TRESemmé Color Radiance & Repair for Colored Hair bạn nhé! Sản phẩm với hoạt chất tăng cường ánh màu, sản phẩm cũng có khả năng điều chỉnh sắc độ màu cho tóc, giúp mái tóc màu nâu lạnh của bạn trở nên rực rỡ và tỏa sáng hơn. Hơn thế nữa, thành phần chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật cũng giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn mỗi ngày.

Màu tóc nhuộm cổ điển nhưng cũng rất trendy

Tóc màu nâu lạnh là một màu tóc đã “ra đời” từ rất lâu về trước. Vì thế, đây là một trong những màu tóc cổ điển và phổ biến được nhiều cô nàng chọn lựa. Bạn có thể kết hợp màu tóc này với nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc dài đến tóc ngắn, từ tóc uốn đến tóc duỗi thẳng,… đều phù hợp.

Thế nhưng, đừng cho rằng “cổ” như thế sẽ khiến màu tóc này lỗi mốt bạn nhé. Trong những năm gần đây thì màu tóc này vẫn được sự yêu thích của hội chị em và trở thành một màu tóc dẫn đầu xu hướng tóc đẹp đấy nhé.

Màu tóc nhuộm tôn da

Lý do cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để nhiều cô nàng chọn lựa mái tóc màu nâu lạnh chính là màu tóc này có khả năng tôn da cực kỳ mê người. Không như các màu tóc kén da khác, màu nâu lạnh có thể phù hợp với nhiều hầu hết các loại da, kể cả da ngâm xỉn màu. Hơn nữa, màu nhuộm này còn giúp da của bạn sáng lên trông thấy đấy nhé.

Màu nâu lạnh vẫn đang dẫn đầu top các màu tóc nhuộm trendy nhất hiện nay, nhuộm ngay để đón một mùa Giáng Sinh hoành tráng thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png