4 Kem nền dưỡng ẩm cho mùa đông các nàng không nên bỏ lỡ

Vào mùa đông, da thường sẽ bị nứt nẻ, tróc nhẹ do thời tiết hanh khô. Và chắc hẳn nàng cũng biết rồi đấy, làn da bị khô thì  khó trang điểm cực kì. Chính vì thế, hôm nay Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn những dòng kem nền dưỡng ẩm cho da vào mùa đông cực kỳ hot và hiệu quả, để đảm bảo vẻ đẹp của nàng là “bất chấp thời tiết”.

TOP 4 kem nền tốt dưỡng ẩm cho mùa đông dành cho nàng

#1. BENEFIT HELLO FLAWLESS OXYGEN WOW FOUNDATION

Oxygen Wow là kem nền của thương hiệu Benefit, có chứa các hợp chất dưỡng ẩm vô cùng quan trọng cho da. Kem nền này sẽ giúp cho làn da khô của nàng được cải thiện rõ rệt. Sản phẩm kem nền này có chất mỏng, dễ tán, với độ che phủ trung bình, khi sử dụng da trông mọng nước, mềm mịn cực kì tự nhiên.

#2. MARC JACOBS BEAUTY RE(MARC)ABLE FULL COVER FOUNDATION CONCENTRATE

Dòng sản phẩm này mang đến sự đột phá mới giúp cho làn da của nàng hạn chế bong tróc trong thời tiết hanh khô của mùa đông. Kem nền Marc Jacobs thích hợp dùng cho cả da dầuda hỗn hợp. Em kem nền này khi được apply, sẽ vừa là lớp lót cho các bước makeup tiếp theo cực kì hiệu quả, vừa dưỡng ẩm sâu cho da nhờ chứa nhiều Vitamin cấp ẩm cao cấp.

Về chất kem, sản phẩm này có thành phần oil free và độ che phủ tốt, chất lượng thực sự đi kèm với giá thành!

#3. BOBBI BROWN EXTRA SPF 25 TINTED MOISTURISING BALM

Một ưu điểm nổi bật của dòng kem nền này đó là nó sở hữu một công thức đặc biệt có thể vừa cung cấp độ ẩm cho làn da vừa bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng, tác động từ môi trường bên ngoài. Để trang điểm cho mùa đông, nàng không nên bỏ qua kem nền Bobbi Brown Extra SPF 25 Tinted Moisturising Balm này.

Nói đi cũng phải nói lại, sản phẩm này dù sở hữu thiết kế độc đáo, chất lượng cũng rất ổn nhưng lại có nhược điểm lớn là dễ bị nhiễm khuẩn. Chính vì vậy để tránh vi khuẩn không thâm nhập vào kem, mỗi lần nàng dùng nhất định nên sử dụng tăm bông để lấy kem nàng nhé.

#4. M.A.C COSMETICS STUDIO FACE AND BODY FOUNDATION

M.A.C Cosmetics Studio Face And Body Foundation hiện đang là em kem nền “hót hòn họt” nhất trong giới làm đẹp ở thời điểm hiện tại bởi công dụng cực kì độc đáo: có thể dùng cho cả mặt và cơ thể. Độ che phủ của loại kem này khá cao, khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời và rất lâu trôi. Ngoài ra, dòng kem nền này còn có đến 13 màu để nàng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích và tone màu da của bản thân.

Với những dòng kem nền tốt, dưỡng ẩm cho mùa đông mà Đẹp365 chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp nàng có một sự lựa chọn phù hợp để mùa đông hay mùa hè, vẫn cứ đẹp xuất sắc nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png