Hóng ngay 4 công thức tẩy da chết toàn thân hiệu nghiệm như đi spa

tẩy da chết toàn thân

Theo các nghiên cứu khoa học, mỗi ngày trên cơ thể có hàng ngàn tế bào bị chết đi, tế bào chết khiến da sạm, bề mặt da thô ráp và cản trở hiệu quả của mỹ phẩm. Muốn tẩy da chết toàn thân hiệu quả chuẩn spa nên áp dụng các công thức sau.

#1. Tẩy da chết toàn thân từ cám gạo và sữa chua

Trong cám gạo chứa một hàm lượng lớn các dưỡng chất giúp làm trắng sáng da tự nhiên, kết cấu của hạt cám gạo cũng có công dụng đẩy sạch các lớp tế bào chết cứng đầu còn bám trụ trên da. Để cám gạo phát huy hết công dụng, cần sử dụng kết hợp với sữa chua, với nhiều thành phần axit lactic.

Áp dụng công thức tẩy tế bào chết toàn thân này, bạn gái sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên, các lần tiếp theo da sẽ trắng sáng và bật tone da nhanh chóng.

Cách thực hiện: Cho ½ bát cám gạo vào nước ngâm và tách lấy phần cặn lắng động ở bên dưới.  Cho ra bát và thêm vào 3 thìa sữa chua, trộn đều hỗ hợp sền sệt.

  • Sau khi tắm nước làm sạch da và dùng khăn làm khô nhẹ da.
  • Sau đó bôi hỗn hợp cám gạo sữa chua lên toàn thân và chà nhẹ trong vòng 10 phút, để các dưỡng chất và khoáng chất thấm đều vào da để làm mềm đi các tế bào chết.
  • Cuối cùng là tắm lại với nước sạch, áp dụng cách tẩy tế bào chết này 2 lần/ tuần để nhanh có được làn da trắng khỏe hồng hào.

#2. Tẩy da chết toàn thân từ bã cafe và dầu dừa

Bã cafe và dầu dừa đều có chứa nhiều thành phần chống oxy hóa, các khoáng chất và dưỡng chất giúp da mềm mịn, giúp tẩy tế bào chết tự nhiên rất dễ dàng. Cách tẩy da chết toàn thân này cũng được các spa chuyên áp dụng cho khách hàng trước khi tắm trắng.

Cách thực hiện: cho bã café đã sử dụng vào bát, thêm 1 thìa nhỏ dầu dừa, trộn đều để tạo hỗn hợp vừa đủ sền sệt.

  • Làm ướt da với nước, làm khô nhẹ rồi bôi hỗn hợp lên các vùng da toàn thân.
  • Chú ý chà sát ở các vùng da thâm sạm ở vùng nách, đầu gối tay và chân, vùng cổ và sau lưng. Nhưng chỉ nên massage mặt nhẹ nhàng thôi nàng nhé!
  • Cuối cùng là làm sạch với nước bạn sẽ thấy da bắt đầu trắng sáng hơn, mềm mịn hơn.

#3. Tẩy da chết toàn thân từ bột yến mạch và soda

Soda có công dụng tẩy trắng tự nhiên, trong khi đó lúa mạch lại thực hiện chức năng cung cấp dưỡng chất để da trắng mịn và mềm mại, xoa dịu làn da. Muốn trắng da cấp tốc, các cô nàng đừng dại bỏ qua công thức này nhé.

Cách thực hiện: Cho 2 -3 thìa bột yến mạch nguyên chất vào bát, thêm 1 thìa bột soda, cho thêm một ít nước vào để trộn thần dạng sền sệt vừa  đủ để bám chắc vào da.

  • Thoa hỗ hợp vừa chế lên vùng da toàn thân, vừa thoa vừa chà nhẹ để đẩy tế bào chết.
  • Để yên thư giãn trong khoảng 15 phút, để dưỡng chất thấm và tế bào da mềm ra, lúc này tắm lại với nước để làm sạch da.

tẩy da chết toàn thân

#4. Tẩy da chết toàn thân từ đường nâu, gừng và dầu olive

Công thức tẩy tế bào chết cuối cùng chẳng thể thua kém bất cứ mỹ phẩm trắng da nào tại spa là sự kết hợp của nhiều thành phần có khả năng loại sạch tế bào chết hiệu quả.  Đó là đường nâu, hạt nhỏ, gừng.

Cách thực hiện:  Bỏ 1 thìa đường nâu vào bát, thêm 1 thìa gừng vừa giã nát và thêm dầu oliu vào trộn đều.

  • Sau khi làm ướt da, sử dụng hỗn hợp để chà nhẹ lên.
  • Và ủ trong 15 phút, sau đó tắm lại với nước sạch.

tẩy da chết toàn thân

Tẩy da chết body toàn thân là một bước quan trọng không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da. Chỉ có làm sạch tế bào chết làn da mới hấp thụ tốt các dưỡng chất. Không cần đến các spa làm đẹp, mà ngay tại nhà các nàng cũng có thể làm sạch tế bào chết và dưỡng da cách các công thức mà Đẹp365 hướng dẫn.

Bên cạnh việc tẩy tế bào chết, bạn còn cần lưu ý sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm cho da nữa đấy! Sữa tắm Dove tẩy tế bào chết dịu nhẹ là giải pháp tích hợp giữa việc tắm rửa hàng ngày và tẩy tế bào chết mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế sử dụng các hạt srcub dịu nhẹ loại bỏ đi lớp tế bào chết; thành phần Nutrium Moisture cũng cấp các dưỡng chất tự nhiên, giúp duy trì độ ẩm của làn da khi tắm. Sữa tắm Dove tẩy tế bào chết dịu nhẹ là sản phẩm dịu nhẹ, không làm tổn hại đến làn da và thích hợp sử dụng hằng ngày.

tẩy da chết toàn thân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png