Đừng bỏ qua những “cực phẩm” kem chống nắng đi biển sau hè này!

Đừng để cái nắng gay gắt ngày hè chôn chân bạn khiến việc du lịch cùng bạn bè hoặc người thân gặp cản trở. Và đừng quên chọn kem chống nắng đi biển là “người bảo vệ” tốt nhất cho làn da bạn dưới tác động của ánh nắng vào những ngày vui vẻ.

Kem chống nắng đi biển có tác dụng gì?

Dưới ánh nắng biển vào những tháng hè oi bức sẽ rất dễ gây tổn hại đến làn da của bạn. Điển hình là sẽ làm da bạn khô ráp, sạm đen và xuất hiện những vùng da không được đều màu. Nếu bạn tiếp xúc với ánh nắng nhiều giờ liền có thể sẽ xuất hiện cảm giác bỏng rát. Do đó, một tuýp kem chống nắng được ví như “người hùng” cho làn da của bạn. Với những hoạt chất chống lại tia UVA/UVB sẽ bảo vệ tối đa và tránh các tác hại do ánh nắng gây ra. Dưới đây, là những cực phẩm mà ngày hè của bạn không thể nào bỏ lỡ.

#1. Kem chống nắng đi biển La Roche Posay

La Roche Posay là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng lâu đời tại Pháp. Và loại kem chống nắng của thương hiệu này được liệt vào danh sách một trong những sản phẩm tốt nhất được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Với những thành phần thiên nhiên và lành tính thích hợp cho cả những loại da nhạy cảm nhất. Kem thấm nhanh và không gây ra cảm giác nhờn rít, bí da hoặc để lại những bệch trắng. Sản phẩm với chỉ số SPF50 + đảm bảo che chắn cho làn da bạn một cách tốt nhất để bạn có thể thoải mái vui đùa cùng với biển.

#2.Kem chống nắng đi biển Vichy

Thêm một thương hiệu thuộc dòng dược mỹ phẩm của Pháp là Vichy. Với công nghệ Dry Touch giúp cho lớp kem chống nắng thẩm thấu nhanh khi bôi lên da mà không gây cảm giác bết dính cho làn da bạn. Đồng thời, với những thành phần vô cùng lành tính thích hợp cho mọi loại da.

Nổi bật là chất Acid hyaluronic giúp ngăn ngừa sự bóng dầu và làm cho da mềm mịn. Alkyl benzoate tạo độ thông thoáng cho da. Ngoài ra, vitamin E có trong kem chống nắng của Vichy giúp chống lão hoá da và tạo được độ ẩm cần thiết cho da. Sản phẩm đã nhận được nhiều lời khen có cánh của phái đẹp và được tin dùng nhiều nơi trên thế giới.

#3. Kem chống nắng đi biển Neutrogena

Sản phẩm kem chống nắng Neutrogena là thương hiệu đinh đám tại Mỹ. Các sản phẩm này đều được sử dụng công nghệ độc quyền là Heliopex Broad Spectrum UVA UVB Protection. Nó có khả năng tạo nên lớp màng chắn an toàn và bền chắc để bảo vệ cho làn da của bạn. Với những chỉ số SPF từ 45, 55, 60,… đa dạng để bạn lựa chọn.

Kem thẩm thấu cực nhanh, khô thoáng và không để lại cảm giác bết rít hay bí lỗ chân lông. Đồng thời, thời gian bảo vệ làn da dưới nước lên đến 80 phút, giúp bạn có thể vui đùa thoải mái mà không cần phải lo ngại về cái nắng.

#4.Kem chống nắng đi biển Biore Aqua Rich

Một sản phẩm nổi tiếng và gần gũi nhưng giá cả phải chăng đến từ Nhật Bản được rất nhiều người lựa chọn. Với công thức thẩm thấu nhanh và tạo độ mịn màng cho da. Đây là một sản phẩm mà những nàng có làn da dầu cực kì ưa chuộng. Vì nó sẽ nuông chiều làn da của bạn theo một cách tốt nhất. Bởi nó sẽ ngăn ngừa được lượng dầu thừa tiết ra mà không hề gây tắc lỗ chân lông. Bên cạnh đó, với chỉ số SPF50+ sẽ tạo nên lớp tường thành vững chắc che chắn cho làn da bạn.

Những sản phẩm kem chống nắng đi biển kể trên đều là những cực phẩm số 1 được phái nữ ưu tiên khi vi vu đến các vùng biển xinh đẹp. Mùa hè này bạn vừa được vui chơi nhưng làn da cũng chăm sóc với các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png