Top 3 sản phẩm chứa Niacinamide bán chạy “rần rần” mà giá siêu hạt dẻ

Niacinamide là một thành phần không hề quá xa lạ trong các sản phẩm dưỡng da. Thế nhưng bạn có chắc mình đã biết hết TOP những sản phẩm chứa Niacinamide chất lượng đang bán chạy hiện nay hay chưa? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay nhé!

#Niacinamide là gì? Công dụng của Niacinamide?

Niacinamide là một dẫn xuất của vitamin B3 được sử dụng như một chất nổ sung trong thức ăn, thuốc men và là một trong những thành phần an toàn và cần thiết cho cơ thể.

Niacinamide giúp tăng cường miễn dịch cho da, bảo vệ da ở những vùng bị tổn thương, giúp bảo vệ da và cung cấp độ ẩm cho da. Không chỉ vậy, Niacinamide còn chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn, giảm thiểu mụn, tàn nhang xuất hiện trên da.

3 sản phẩm chứa Niacinamide bán chạy “rần rần” mà giá siêu hạt dẻ

#1: Skinceuticals Metacell Renewal B3

Skinceuticals Metacell Renewal B3 có chứa 5% Niacinamide này có công dụng chăm sóc và bảo vệ da. Không chỉ vậy, Skinceuticals Metacell Renewal B3 còn chứa glycerin giúp dưỡng ẩm cho da cực hiệu quả. Sản phẩm dạng gel lỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh không gây nhờn rít rất phù hợp ngay cả với da dầu. Thiết kế bên ngoài nhỏ nhắn, kín nhìn đẹp lại bảo vệ thành phần dưỡng chất bên trong tối ưu.

#2: The Ordinary 10% Niacinamide và 1% ZinC PCA

The Ordinary 10% Niacinamide và 1% ZinC PCA có xuất xứ từ Canada và được các tín đồ làm đẹp rất ưa chuộng với công dụng tuyệt với mà sản phẩm này mang lại. Ưu điểm của Niacinamide với nồng độ cao ngất ngưỡng này là chống oxy hóa, điều trị mụn, sáng da, se khít lỗ chân lông cùng với sự kết hợp thêm 1% ZinC PCA giúp tăng cường khả năng kháng viêm và trị mụn. Serum dưỡng da có kết cấu dạng  khá lỏng, không quá nặng mặt, nhờn dính.

#3: Cerave Facial Moisturizing Lotion PM

Cerave Facial Moisturizing Lotion PM là sản phẩm có chứa niacinamide ở nồng độ khoảng 4-5%. Thành phần sản phẩm đơn giản nhưng cực hiệu quả.Ngoài Niacinamide, Cerave Facial Moisturizing Lotion PM cũng chứa nhiều glycerin và hyaluronic acid cấp ẩm cho da. Cerave Facial Moisturizing Lotion PM  vừa cung cấp độ ẩm cho da, vừa bổ sung các acid béo cần thiết cho da công thức tuyệt vời giúp bạn có một làn da khỏe mạnh và trắng sáng. Với tinh chất thẩm thấu nhanh, không gây rít dính phù hợp với tất cả các loại da ngay cả da nhạy cảm.

Bạn còn ngại gì mà không tậu ngay một dòng sản phẩm chứa niacinamide để có làn da tươi trẻ chứ. Trên đây cũng là top những sản phẩm chứa niacinamide mà bạn nên thử một lần. Hiệu quả mà sản phẩm mang lại chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên “sao không sử dụng sớm hơn” đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png