Tặng cho mắt “bữa tiệc lớn” cùng 3 mặt nạ tự tay làm ngay sau!

Đâu là cách xóa nếp nhăn vùng mắt yêu thích của bạn? Dùng các loại kem chống nhăn mắt hay bổ sung các loại thực phẩm tốt cho nếp nhăn? Lâu lâu chúng ta cũng phải tặng cho mắt những “bữa tiệc lớn” cùng các loại mặt nạ DIY chống nhăn hiệu quả đấy bạn a!

3 Loại mặt nạ tự làm chống nhăn và các triệu chứng lão hoá da vùng mắt

Mặt nạ dưa chuột và hoa hồng

mặt nạ tự làm

Không ngẫu nhiên mà nhiều cô nàng lại chọn 2 nguyên liệu này để chăm sóc da. Dưa leo giàu axit ascorbic và chất phytochemical, giúp làm dịu da đang kích ứng cũng như làm săn chắc da. Bạn có thể kết hợp với hoa hồng hoặc tinh chất hoa hồng để hiệu quả chăm sóc da được tăng lên nhiều hơn thay vì chỉ đơn giản đắp những lát dưa chuột lên vùng mắt của mình. Mặt nạ dưa chuột x hoa hồng giúp bạn giảm bọng mắt cũng như giảm thâm quầng, nhăn nheo nơi vùng mắt của bạn.

Nguyên liệu:

 • ½ quả dưa chuột
 • Khoảng 30-50 ml nước hoa hồng/ 200g cánh hoa hồng
 • Máy xay sinh tố
 • Bông gòn hoặc bông tẩy trang mềm

mặt nạ tự làm

Cách làm:

 • Nếu không có sẵn nước hoa hồng hoặc không thích các loại tinh chất hoa hồng được làm sẵn, bạn có thể dùng cánh hoa hồng rửa sạch rồi xay nhuyễn, vắt lấy nước.
 • Cắt các miếng bông của mình thành các hình nửa mặt trăng.
 • Dùng máy xay sinh tố để xay hỗn hợp dưa chuột và nước hoa hồng thành một dung dịch lỏng.
 • Ngâm các miếng bông trong dung dịch khoảng 3-5 phút rồi vắt ráo nước, lặp lại 2-3 lần để các miếng mặt nạ bông thấm thật đều dung dịch dưỡng da này.
 • Đắp các miếng mặt nạ lên vùng dưới của mắt khoảng 10-15 phút rồi rửa lại với nước ấm.
 • Với những miếng mặt nạ còn dư, bạn chỉ cần bỏ vào trong túi zip rồi cho vào tủ đông để bảo quản. Trước khi muốn “thưởng lớn” cho mắt, bạn lấy túi zip ra và để khoảng 10 phút là được.

Mặt nạ lòng trắng trứng và vitamin E

mặt nạ tự làm

Bạn có thể nghe đến lòng trắng trứng trong rất nhiều biện pháp chăm sóc da. Vitamin cũng như protein có trong lòng trắng trứng giúp giảm thiểu các vùng da nhăn, giảm bã nhờn, đẩy lùi sắc tố melanin giúp dưỡng trắng da. Đây là một loại mặt nạ tự làm yêu thích của team da dầu, phải không nào?

Hơn thế, vitamin E còn giàu chất chống oxy hoá, chống lão hoá dưỡng ẩm cho da, cải thiện các vết rạn da cũng như trị thâm mụn, làm sáng các vết thâm trên da.

Nguyên liệu:

 • Bạn cần 2 lòng trắng trứng đã được tách ra
 • 5-10 giọt vitamin E

mặt nạ tự làm

Cách làm:

 • Đánh lòng trắng trứng đến khi nổi bọt
 • Cho vitamin E vào rồi tiếp tục đánh khoảng 10 giây để hỗn hợp được đều hơn.
 • Dùng cọ trang điểm hoặc đầu ngón tay thoa hỗn hợp và vùng dưới mắt cũng như các cạnh ngoài của mắt, đường viền mắt.
 • Để khoảng 10 phút rồi rửa lại mặt với sữa rửa mặt.
 • Bạn có thể thực hiện đắp mặt nạ từ 3-4 lần để đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá da.

Đôi khi chúng ta còn tự thưởng cho mình những buổi tiệc tùng thì ngại gì mà không “đãi” làn da của mình 3 loại mặt nạ tự làm cho mắt bạn nhỉ? Chúc bạn luôn xinh đẹp và toả sáng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png