Bỏ túi bí kíp sau nếu muốn chọn tóc duỗi phồng

Bạn phải tìm kiếm một thợ cắt tóc chuyên nghiệp

Một người thợ chuyên nghiệp sẽ biết cách điều chỉnh mái tóc duỗi phồng của bạn ra làm sao để có được một mái đầu hoàn hảo nhất. Người thợ giỏi sẽ biết cách chỉnh đường tóc sao cho khi duỗi phồng, mái tóc tóc sẽ được tạo độ phồng một cách dễ dàng và giữ được nếp trong thời gian lâu nhất.

Nguồn: Internet

Luôn phải tìm cách giữ tóc không bị vểnh đuôi

Bạn phải chuẩn bị tinh thần cho một chế độ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho tóc sau khi đã được duỗi phồng, đặc biệt là mái tóc ngắn nếu không muốn quả đầu trông chả khác nào một chú bạch tuộc với những xúc tu (đuôi tóc) ngoe nguẩy.

nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-xuong-tay-duoi-phong-toc-1.jpeg
Nguồn: Internet

Một trong những cách giúp bạn giữ phồng tóc lâu hơn là:

  • Sau khi gội đầu, chờ tóc khô tầm 70% – 80% thì sấy lạnh tóc với thao tác như sau: chúi đầu xuống đất, một tay hất ngược tóc từ dưới lên, tay còn lại cầm máy sấy đi theo đường tóc.
  • Buộc tóc cao trên đỉnh đầu, buộc càng cao thì tóc càng phồng sau đó dùng lô quấn tóc lại và đi ngủ. Việc quấn tóc kiểu này sẽ giúp bạn thoải mái trong việc ngủ và giữ được nếp tóc, không bị vểnh đuôi. Tuy nhiên việc áp dụng phương pháp này với thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng rụng tóc.

Xác định rằng tóc bạn sẽ phải bị tổn thương

Không chỉ riêng dịch vụ tóc duỗi phồng mà với bất kì kiểu tóc nào khi phải sử dụng đến hóa chất và thiết bị làm tóc đều phải chịu một lực tác động lên da đầu đều khiến tóc khô xơ, hư tổn. Giải pháp tối ưu là sử dụng các loại thuốc, hóa chất chất lượng cao tại những salon, tiệm làm tóc có uy tín và “đầu tư” mạnh vào các sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà.

Nguồn: Internet

Mỗi chất tóc sẽ có độ phồng khác nhau

Nếu đang tự thắc mắc vì sao tóc người khác duỗi phồng thành công còn mình thì không thì bạn có thể đổ lỗi chính mái tóc của mình! Bởi ngoài những yếu tố như thuốc duỗi không chất lượng, thợ không lành nghề… thì chất tóc cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Nguồn: Internet

Tóc quá dày hoặc tóc khó ngấm thuốc thường sẽ trở về nguyên trạng chỉ sau vào ngày duỗi phồng. Thế nên, nếu tóc bạn gặp phải trường hợp trên thì cũng đành “ngậm ngùi” chấp nhận vậy!

Tóc duỗi phồng là trào lưu mới và gần như dẫn đầu xu hướng kiểu tóc HOT của năm 2024. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử các kiểu tóc bob ngắn, lob chạm vai nếu không đáp ứng đủ 5 yếu tố trên đây. 3x5 chúc bạn luôn xinh đẹp với một mái tóc phồng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png