Tóc mỏng muốn “hack” độ phồng hiệu quả nhất hãy thử kiểu uốn xù mì

Kiểu uốn phồng là một trong những kiểu tóc đẹp được nhiều chị em quan tâm. Dẫu vậy nhưng có lẽ tóc mỏng phải chịu thiệt thòi hơn so với tóc dày vì rất khó để tìm được kiểu phù hợp. Vậy tóc mỏng nên uốn kiểu gì để có được mái tóc phồng đầy sức sống bây giờ? “Hack” độ phồng cùng kiểu tóc uốn xù mì ngay thôi nào!

1. Xem xét loại tóc của bạn

Tóc mỏng nên uốn kiểu gì? Xù mì chính là câu trả lời. Thế nhưng trước khi bắt đầu quá trình tạo kiểu, bạn sẽ cần xem xét qua kiểu cho tóc mỏng của mình.

Điều đầu tiên bạn cần xem xét chính là sức khỏe của tóc. Trải qua quá trình uốn mái tóc chắc chắn sẽ phải chịu tác động của các chất hóa học. Nếu mái tóc của bạn không đủ khỏe, việc tạo kiểu uốn xù mì sẽ khiến tóc hư tổngãy rụng nặng hơn. Hãy chú ý thật kỹ đến vấn đề này. Trong trường hợp tóc bạn đang phải chịu hư tổn, hãy dành thời gian cho việc phục hồi tóc.

Ngoài ra bạn cũng không nên vừa nhuộm tóc, vừa tạo kiểu uốn xù mì cho mái tóc của mình. Hãy thực hiện từng bước và đợi đến khi tóc khỏe trở lại rồi mới chuyển sang bước tạo kiểu tiếp theo cho tóc.

2. Cách tạo kiểu

Sau khi xác định được tóc mỏng nên uốn kiểu gì cũng như tình trạng của tóc, chúng ta sẽ đến với bước tạo kiểu. Có 2 cách để bạn có thể có được kiểu tóc uốn xù mì: đến các salon tóc và thực hiện ngay tại nhà. Cách nào cũng có những điểm lợi và điểm hại riêng.

Ví dụ như việc bạn đến salon, mái tóc được uốn chắc chắn sẽ đẹp hơn so với việc bạn tự uốn tại nhà nhưng lại tốn kinh phí. Ngược lại việc tự uốn tại nhà sẽ tiện lợi và tiết kiệm nhưng sẽ chẳng thể nào đẹp được như khi uốn tại salon tóc. Với việc uốn tại nhà, Đẹp365 sẽ chỉ bạn cách cực nhanh và cực dễ dàng như sau:

  • Bước 1: Chải thẳng mượt mái tóc của bạn.
  • Bước 2: Apply gel tạo kiểu tóc hoặc mousse tạo kiểu lên toàn bộ mái tóc của mình.
  • Bước 3: Chia tóc làm nhiều phần nhỏ.
  • Bước 4: Quấn từng phần tóc vòng quanh 2 ngón tay hoặc một vật dụng hình tròn đến khi hết 1 phần tóc.
  • Bước 5: Sấy phần tóc đã quấn đến khi khô hoàn toàn.
  • Bước 6: Thực hiện đến khi hết toàn bộ mái tóc của bạn.

3. Lưu ý

Như đã đề cập từ trước các bạn tóc mỏng không nên áp dụng đồng thời việc nhuộm và tạo kiểu uốn xù mì. Nếu bạn lựa chọn nhuộm tóc, bạn không nên tạo kiểu uốn xù mì cho đến khi tóc khỏe hẳn và ngược lại. Hóa chất từ 2 việc tạo kiểu này sẽ tàn phá một cách không thương tiếc mái tóc của bạn, vì thế hãy cẩn trọng. Nếu đã lỡ áp dụng đồng thời những việc trên khiến tóc hư tổn bạn sẽ cần dừng việc tạo kiểu trong một khoảng thời gian dài. Trong trường hợp xấu nhất là tóc không thể phục hồi, bạn có thể sẽ phải cắt đi mái tóc yêu thích của mình.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao những người nổi tiếng tạo kiểu tóc rất nhiều mà tóc của họ vẫn đẹp rạng ngời. Sự thật có thể khiến bạn bất ngờ nhưng tóc của họ bị hư tổn rất nhiều. Mái tóc trông có vẻ khỏe đẹp của họ là do được tạo kiểu kỹ lưỡng trước khi lên sân khấu kèm với hiệu ứng từ ánh đèn sân khấu khiến tóc trông mềm mượt hơn mà thôi.

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tóc mỏng nên uốn kiểu gì để tạo độ phồng rồi đúng không nào. Nếu bạn vẫn đang sở hữu mái tóc thẳng đầy buồn tẻ, đây sẽ là lúc thích hợp để F5 lại bản thân với kiểu tóc uốn xù mì đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png