Kiểu tóc HOT đi theo xu hướng thời trang! Quẹo lựa phong cách của bạn nào!

kiểu tóc thời trang

Muốn lung linh hơn một chút, skincare thôi vẫn chưa đủ. Điều kiện đủ là bạn cần phải lựa chọn một kiểu tóc và phong cách thời trang thật sự phù hợp với bản thân. Nàng nên nhớ rằng, kiểu tóc cũng là một khía cạnh thể hiện được tính cách. Xu hướng mà thời trang tóc đẹp 2019 nữ năm nay hướng đến chính là…

#1 Streetstyle cá tính

Khi nhắc đến streetstyle, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một cô gái năng động và sôi nổi. Vì lí do đó, mà phong cách đường phố thường gắn với mái tóc ngắn. Tóc ngắn mang đến cho các cô gái sự khỏe khắn và tự do, kết hợp với màu tóc nhuộm highlight.

Đây dường là kiểu nhuộm mà các bạn trẻ đang dần hướng đến trong năm 2019. Chắc chắn, bạn sẽ trở thành tâm điểm với mẫu tóc đẹp bắt mắt này. Phần highlight của màu tóc sẽ giúp cho gương mặt của bạn tỏa sáng hơn.

kiểu tóc thời trang

#2 Boho girl, mori girl thì tóc dài xoăn vàng nâu

Boho girl và mori girl đều là những phong cách thích hợp cho những ai yêu thích phong cách cổ điển một chút. Nhưng trong năm 2019 này, phong cách tóc dành cho kiểu boho hay mori đều có những bước đột phá bằng cách pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được nét Á Đông quyến rũ.

Hai phong cách này cần kết hợp với màu tóc nhuộm nâu vàng. Bởi sự đơn giản từ những bộ trang phục kết hợp với sự nổi bật của màu tóc tạo cho bạn sự hài hòa và hợp thời trang trong năm 2019.

kiểu tóc thời trang

#3 Tomboy tóc ngắn

Kiểu tóc này dành cho những cô nàng đang đi tìm sự phá cách mạnh mẽ cho bản thân. Nhưng chủ yếu vẫn là màu tóc mà bạn lựa chọn để kết hợp với nó. Màu ánh kim, hoặc nhuộm tóc màu khói, màu rêu,… thường là những màu đi kèm với kiểu tóc cá tính này.

kiểu tóc thời trang

Đừng quên chăm sóc tóc sau khi nhuộm màu

Nhuộm tóc có thể khiến cho mái tóc của bạn gặp phải nhiều vấn đề hư tổn. Trong đó, phải kể đến tình trạng xơ rối, chẻ ngọn. Từ đó, tóc của bạn sẽ giảm đi sức sống và yếu đi, dẫn đến tình trạng gãy rụng. Vì thế, để bảo vệ và chăm sóc tóc nhuộm tốt nhất, bạn cần đến một sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng để phục hồi. Mà TRESemme Salon Detox – tóc chắc khỏe chuẩn salon tại nhà hơn ai hết lại làm rất tốt nhiệm vụ này.

Với thành phần chính có trong sản phẩm là gừng và trà xanh. Bộ đôi này giúp mái tóc của bạn “thải độc”. Khói bụi ô nhiễm ngoài môi trường, mồ hôi và các chất tạo kiểu bám trên tóc. Nếu cứ tiếp tục để những chất độc này trên da đầu sẽ dẫn đến những tình trạng không tốt. Nhưng chỉ với TRESemmé, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Sản phẩm giúp khôi phục được trạng thái khỏe mạnh của tóc như ban đầu. Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất parabens và chất tạo màu, nồng độ sunfate thấp và hoàn toàn thích hợp cho tóc nhuộm.

kiểu tóc thời trang

Trải nghiệm ngay bộ Gội – Xả – Ủ Tresemme Salon Detox tại đây!

TRESemmé sẽ giúp bạn có được những màu tóc nhuộm để tạo nên kiểu tóc đẹp 2019 nữ. Đồng thời sản phẩm cũng nuôi dưỡng và phục hồi vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc của bạn. Nếu không có thời gian đến salon để chăm sóc tóc, thì đây chính là một sản phẩm tuyệt vời tại nhà dành cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png