Nếu là 9X, chắc chắn bạn sẽ nhớ 5 kiểu tóc gắn với tuổi thơ này!

kiểu tóc gắn với tuổi thơ

Có thể có những kiểu tóc từ thời 9X đã không còn phù hợp với xu hướng tóc hiện tại nhưng dù sao, đó cũng là những hình ảnh khó quên của thế hệ này. Những mái tóc thời thượng ngày đó đã theo các bạn gái khắp các con phố, cũng đã làm bao người đắm say, đặc biệt là những kiểu tóc dài đẹp của thế hệ này vẫn là kỷ niệm đẹp khó quên.

Nếu là 9X, chắc chắn bạn sẽ nhớ 5 kiểu tóc gắn với tuổi thơ này!

#1 Tóc ép thẳng bám chặt vào da đầu

Thế 9X sẽ không bao giờ có thể quên được dụng cụ ép tóc để tạo kiểu tóc gắn với tuổi thơ này. Bởi thời đấy, mái tóc ép thẳng đang là mốt. Nên nếu không ra tiệm làm thì nàng nào cũng tự mua máy ép tóc ở nhà cho mình để thực hiện.

kiểu tóc gắn với tuổi thơ

Tóc sau khi được tỉa nhọn hình chiếc lá sẽ được ép thẳng đơ từ chân đến đuôi tóc. Bất cứ cô nàng nàng cũng muốn sở hữu một mái tóc như vậy. Từ mái tóc ngang vai, tóc ngắn hay mái tóc dài đều được các nàng ép thắng và thả tự nhiên.

#2 Tóc bờm sư tử

Đi đầu trào lưu để tóc này một phần cũng là những sao nữ nổi tiếng. Mái tóc được cắt gọn gàng rồi làm kiểu với phần trên thì tạo độ bông xù, còn phần đuôi tóc thì được tỉa nhọn, so le và để thẳng tự nhiên. Nó làm cho người đối diện liên tưởng đến bờm sư tử nên được đặt tên là bờm sư tử.

kiểu tóc gắn với tuổi thơ

Kiểu tóc này cũng là một dạng biến tấu của kiểu tóc mái xéo. Nhưng kiểu tóc này chỉ phù hợp với những cô nàng tóc dày mà thôi, nhưng cô nàng tóc ngắn không thể chọn kiểu này dù rất thích. Nhiều nàng 9X còn sáng tạo thêm khi làm kiểu tóc xoăn, cài thêm phụ kiện hay nhuộm tóc cho kiểu tóc bờm sư tử. Điều này đã tạo thêm nhiều biến tấu mới lạ cho kiểu tóc “thần thánh” một thời.

#3 Tóc mái dày thật dày

Kiểu tóc này cũng được các bạn nữ thi nhau áp dụng. Việc đổ tóc về phía trước để tạo nên được mái tóc mái dày thật dày trở thành xu hướng lúc bấy giờ. Các cô nàng sành điệu, thời trang sẽ là những cô nàng có mái tóc mái dày, để lệch sang một bên, luôn lòa xòa trước trán, thậm chí là phải che bớt được một phần gương mặt mới thật sự hoàn hảo.

kiểu tóc gắn với tuổi thơ

#4 Xù tóc nguyên đầu

Ngày nay, bạn gái dùng xù tóc từng lớp để tăng độ phồng cho tóc hoặc kết hợp để tạo nên những kiểu tóc khác. Còn thế hệ 9X thì xù tóc nguyên đầu để tạo nên một kiểu tóc mới. Những sợi tóc được dập nhỏ li ti nhuyễn đến nỗi sau khi dập mái tóc bông xù lên khá nhiều. Ấn tượng duy nhất có lẽ chỉ là một cô nàng với mái tóc thật nhiều được bông xù mà thôi.

kiểu tóc gắn với tuổi thơ

Nhưng thật sự, việc dập tóc từ chân tóc đến ngọn tóc này lại làm tổn hại đến tóc rất nhiều. Sau khi dập tóc như vậy bạn sẽ thấy tóc yếu,  tóc gãy rụng khá nhiều. Có lẽ vì vậy mà trào lưu này cũng nhanh chóng tan đi.

#5 Tóc búi củ tỏi

Đây là kiểu tóc có sức sống mãnh liệt nó kéo dài từ thời 9X sang đến tận bây giờ. Tuy nhiên, phải công nhận là kiểu búi tóc này đã khiến các cô nàng thêm xinh xắn hơn. Đây kiểu tóc gắn với tuổi thơ chúng ta với mái tóc được búi cao đặt trên đỉnh đầu. Cột hơi lỏng tay để búi tóc đổ xuống tự nhiên nhất. Không cầu kỳ nhưng lại có sức thu hút người đối diện bởi khuôn mật nổi bật, hay chiếc gáy cổ thon thon xinh xắn.

kiểu tóc gắn với tuổi thơ

Nhiều hot girl lăng xê kiểu tóc búi củ tỏi đến nổi mang chúng lên cả sân khấu khiến cho các bạn gái càng thích thú và áp dụng nhiều hơn.

Trên đây là 5 kiểu tóc gắn với tuổi thơ, 9x đã thấy hoài niệm chưa nào? Cùng ghé Đẹp365 để đọc thông tin làm đẹp bổ ích mỗi ngày nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png