Xem nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Monaè Everett tạo ra 7 kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng
kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng

Sinh ra với mái tóc mỏng tự nhiên luôn khiến cho các cô nàng đau đầu khi phải chọn lựa kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng. Cùng Đẹp365 xem nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Monaè Everett đã tạo ra 7 kiểu tóc đẹp dành riêng cho tóc mỏng nhé!

1. Tóc ngắn phồng (Short Volume)

kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng

Kiểu tóc phù hợp nhất được xếp hạng trong top 1 các kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng chính là cắt ngắn kiểu pixie và tạo kiểu bồng bềnh. Nếu mái tóc của bạn quá mỏng thì cắt tóc pixie ngắn là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý mang đến cho bạn một cảm giác tự do, tươi trẻ. 

2. Tóc ngắn uốn lớp (Layered Up)

kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng 2

Ngay cả khi bạn không chọn cắt ngắn, các lớp tóc vẫn có thể giúp bạn tăng thêm sức hút. Mái tóc mỏng giúp tạo ra hiệu ứng ảo diệu khi cắt layer. Kiểu tóc layer vẫn có một điểm chung là khiến mái tóc trở nên bồng bềnh, phồng hơn, không còn “xẹp lép” khiến bạn kém sắc.

3. Tóc mái Framing (Framing Bangs)

kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng 3

Kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng mà Đẹp365 nhắc đến đây chính là kiểu tóc mái Framing. Kiểu mái này sử dụng nhiều lớp cắt khác nhau trên tóc, sau đó uốn xoăn để giúp mái tóc trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. 

4. Tóc tết bím (Sleek Cornrows)

kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng 4

Sở hữu một mái tóc mỏng và mướt thường có khả năng tóc gãy rụng nhiều hơn loại tóc thông thường. Vì vậy, các bím tóc hoặc bím tóc được đan riêng lẻ sẽ làm giảm độ căng trên mái tóc và là kiểu bảo vệ mái tóc gãy rụng một cách tuyệt vời cho phép tóc nghỉ ngơi mà không cần quá nhiều thao tác. Những lọn tóc dày, xoắn tạo cảm giác như chúng đang ôm lấy nhau, bảo vệ và che chở cho nhau. Để tăng thêm phần sáng tạo, bạn cũng có thể xử lý các lọn tóc tùy theo sở thích của bản thân.

5. Tóc tết (Long Locs)

kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng 5

Những lọn tóc rối, dày và cứng như dây thừng là kiểu tóc tết đẹp đặc biệt được tạo ra thông qua những sợi tóc bị rụng tự nhiên rồi gắn vào những sợi tóc khác. Kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng này khiến cho mái tóc của bạn trở nên dày hơn trông thấy. Kiểu tóc tết này sẽ là lựa chọn hoàn hảo để các bạn biến đổi phong cách của mình.

6. Tóc uốn dày (Condensed Curls)

Condensed Curls được xem là một trong những kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng. Uốn xoăn tóc được xem là giải pháp thần thánh cho một mái tóc bồng bềnh, quyến rũ mọi ánh nhìn. Những lọn xoăn sẽ giúp tóc bạn trông thật sự dày và phồng hơn. 

7. Tóc nối (Extend It)

kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng

Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần tóc nối khi tạo kiểu vì nó mang lại tính linh hoạt và giúp cho mái tóc có thể trở nên dài ngắn tùy theo ý thích. Một số cô nàng sở hữu mái tóc không được dày cho lắm thường tìm đến phương pháp này để tạo nên phong cách của bản thân. 

Khi tạo kiểu cho mái tóc mỏng, bạn sẽ cần chăm sóc và bảo vệ hơn những mái tóc bình thường rất nhiều vì tóc mỏng thường sẽ yếu và dễ gãy rụng khi tạo kiểu. Hơn thế nữa, những ai thường xuyên tạo kiểu uốn nhuộm cũng dễ khiến tóc bị hư tổn, dễ gãy rụng, tổng thể mái tóc trở nên mỏng, yếu hơn.

Đẹp365 gợi ý cho cho bạn bộ đôi gội xả TRESemmé Salon Rebond dành riêng cho tóc gãy rụng. Đây là nhãn hiệu chăm sóc tóc cao cấp đến từ Mỹ, được sử dụng bởi các chuyên gia tại các Tuần lễ Thời trang.

Sản phẩm với công nghệ TÁI KẾT NỐI – TRESplex Rebond™ Technology len lỏi vào từng sợi tóc để tái kết nối các liên kết hư tổn và bảo vệ tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn gấp 10 lần và giảm tới 98% gãy rụng. Ngoài ra, dầu gội còn bổ sung dưỡng chất bị thiếu hụt cho tóc, tăng cường protein giúp tóc chắc khỏe hơn, góp phần giảm tình trạng tóc gãy rụng. Đừng để tóc gãy rụng khiến bạn “say No” với mọi kiểu tóc đẹp, TRESemmé Salon Rebond sẽ luôn bên bạn!

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm TRESemmé Ngăn Gãy Rụng Salon Rebond tại đây.

Hy vọng với 7 kiểu tóc đẹp cho tóc mỏng mà nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Monaè Everett gợi ý, Đẹp365 chúc bạn tìm được kiểu tóc phù hợp cho ngày 20/10 sắp đến! Và đừng quên chăm sóc tóc để tóc luôn khỏe mạnh và chắc khỏe, dày đẹp hơn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png