Halloween đã cận kề nhưng chưa biết hoá trang gì? Thử ngay kiểu thắt tóc này nhé!

Ngày Halloween đang cận kề. Chắc hẳn các bạn đang rất đau đầu về việc lựa trang phục, makeup, làm móng sao cho nổi bật và gây ấn tượng nhất. Việc chọn các kiểu thắt tóc đẹp sao cho phù hợp cũng rất quan trọng cho ngày lễ hóa trang này. Hôm nay, Đẹp365 sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn kiểu thắt tóc vừa dễ lại rất độc đáo để hóa trang, bạn hãy tham khảo nhé. Hơn nữa, kiểu tóc này cực kì phù hợp với các bạn có mái tóc ngang lưng hoặc tóc dài.

# Những dụng cụ cần chuẩn bị:

Máy kẹp tóc, cài đầu, dây chun (dây thun) để buộc tóc, keo xịt để giữ nếp tóc

#Các bước thực hiện:

#Bước 1:

Dùng lược, chải tóc để giúp tóc mềm mượt, không bị rối xù để giúp cho quá trình làm tóc diễn ra thuận lợi. Tránh những phần tóc rối mà làm xấu đi mái tóc của bạn. Đây là bước đầu tiên, cũng chính là bước quan trọng để tạo ra các kiểu thắt tóc đẹp.

Bạn nên bắt đầu bằng tóc trên đỉnh đầu bằng cách dùng tay rẽ tóc từ trên đỉnh đầu xuống, thành hai đường thẳng song song. Sau đó dùng tay nắm để giữ lại phần tóc.

#Bước 2:

Khéo léo tết từ trước ra sau bằng kiểu tết Pháp. Đây là cách tết này nằm trong các kiểu thắt tóc đẹp nhất được nhiều bạn nữ yêu thích.

Bạn chia múi tóc nhỏ có độ dày bằng nhau để các nếp thắt được đều và cân xứng sẽ trông rất đẹp. Sau khi thắt hết tóc ở đỉnh đầu xong, bạn dùng cài đầu hoặc thun cố định ở phía sau.

#Bước 3:

Sử dụng máy kẹp để dập những tóc còn lại. Không những tạo nếp mà còn giúp tóc dày và có động bồng bềnh hơn, làm cho mái tóc bạn đẹp một cách hoàn hảo. Lưu ý: Sử dụng máy nhiệt sẽ làm tóc khô xơ và tổn hại đến tóc rất nhiều. Vì vậy bạn nên sử dụng gel dưỡng ẩm để tránh hư tổn và cung cấp độ ẩm cho mái tóc của bạn nhé. Đảm bảo cho tóc vừa đẹp lại vừa chắc khỏe nữa.

#Bước 4:

Sau khi tạo nếp xong, bạn lấy phần tóc bên trái tết một cách khéo léo và đều tay từ đằng trước ra sau. Khi tết hết phần tóc, dùng dây thun cố định bím tóc một cách cẩn thận ở ngay sau đầu.

#Bước 5:

Lấy hết phần tóc còn lại, chia thành từng múi nhỏ bằng nhau. Thắt tóc theo kiểu Pháp giống hồi nãy nhưng từ đằng sau ra đằng trước. Sau khi tết toàn bộ tóc xong, bạn cố định bím tóc mình lại.

#Bước 6:

Dùng kẹp tăm để kẹp những sợi tóc bị rớt xuống một cách khéo léo, chú ý không nên để lỗ rõ kẹp tăm.

#Bước 7:

Nếu muốn nới lỏng bím tóc thì bạn dùng các đầu ngón tay, kéo từ từ tóc ra một cách nhẹ nhàng. Cuối cùng bạn dùng keo xịt để giữ nếp tóc. Đã hoàn thành xong một kiểu nằm trong các kiểu thắt tóc đẹp để bạn thoải mái đi chơi trong ngày lễ hóa trang rồi đó. Kiểu tóc này không kén chọn trang phục và makeup nên bạn không phải e ngại đâu nhé.

Lựa các kiểu thắt tóc đẹp cho ngày lễ Halloween thì bạn không nên bỏ lỡ kiểu tóc này đâu nhé. Vừa dễ làm, mà lại độc đáo và lạ mắt làm cho bạn rất nổi bật khi đứng trước đám đông. Vì vậy, kiểu tết tóc “tuyệt vời” này là một sự lựa chọn rất hoàn cho ngày lễ hóa trang đang cận kề.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png