Hội chị em thân thiết nhất giới IT girl dạo này đang chọn màu tóc nào cho mình vậy nhỉ?

Muốn bắt trend nhanh chóng thì chỉ cần thường xuyên update Instagram của hội IT girl là bạn đã có vô vàn kiểu tóc đẹp, phong cách ăn mặc thời trang… rồi. Và bây giờ hãy thử lượn một vòng Instagram của những cô nàng này để xem đâu là màu tóc hot hit hiện nay bạn nhé!

1/ Salim

Cái tên đầu tiên mà chúng ta cần phải nhắc đến đó chính là cô nàng hot girl Salim. Luôn luôn ăn mặc thời thượng dẫn đầu về các xu hướng thời trang mới nhất, vậy Salim sẽ chọn cho mình màu tóc ra sao để luôn trendy và nổi bật nhất? Đó chính là một mái tóc đen dài được duỗi thẳng. Thật bất ngờ phải không nào? Cứ ngỡ các cô nàng IT girl sẽ chọn cách nhuộm tóc với các gam màu khác nhau để làm mới chính mình nhưng Salim lại quay về đúng “nguyên bản” cùng một mái tóc đen đẹp đến khó tin.

Và sau khi thấy hình ảnh của Salim, chẳng ai còn dám nghĩ tóc đen đẹp nhưng đơn điệu hay nhàm chán nữa vì cô nàng vẫn vô cùng cuốn hút và quyến rũ chẳng kém ai. Tóc đen son đỏ thế này thì chẳng ai cưỡng lại được rồi!

2/ Quỳnh Anh Shyn

Nổi bật, cá tính và luôn luôn tự tin chính là những từ khóa giúp bạn dễ dàng hình dung về cô nàng fashionista Quỳnh Anh Shyn của chúng ta. Vậy với tính cách như thế, cô sẽ chọn cho mình màu tóc nào? Và không để bạn chờ lâu nữa, Đẹp365 sẽ bật mí ngay đây. Đó chính là màu tóc hồng vô cùng “chói chang”. Mái tóc thẳng dài của cô khi kết hợp cùng màu tóc này đã giúp tôn lên nước da trắng sáng cũng như các đường nét thanh thoát trên gương mặt của cô nàng. 

Để thêm phần cá tính trong các buổi tiệc đêm hay những lần đi đu đưa thì bạn có thể kết hợp cùng với kiểu trang điểm sắc nét hoặc vẽ mắt mèo quyến rũ đấy.

3/ Sun HT

Một màu tóc hot khác mà bạn có thể dễ dàng thấy được trong năm 2020 chính là màu tóc vàng khói. Và không phải ai khác, cô nàng hot girl Sun HT đã diện màu tóc này một cách cực kỳ thuyết phục đấy nhé.

Với màu tóc này, chỉ cần kết hợp cùng tóc uốn gợn nhẹ ở đuôi tóc và phần tóc mái ngang trẻ trung thôi là cô nàng đã vô cùng phong cách và cá tính rồi. Tuy nhiên, Sun HT còn kết hợp với quần da và trang phục vô cùng năng động. Cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người chỉ với màu tóc cực đẹp của mình.

4/ Chi Pu

Nhắc đến những cô nàng IT Girl thì không thể không nhắc đến Chi Pu đúng không nào? Tuy nhiên, trái ngược với hội chị chị em em IT của mình, Chi Pu lần này đã không chọn cách nhuộm tóc mà quay trở về nguyên bản với tóc đen đẹp. Mái tóc đen của Chi Pu đã giúp mọi người nhận ra rằng, không chỉ có nhuộm tóc mới có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài lộng lẫy, ấn tượng. Đôi khi chỉ cần một mái tóc đen đẹp suôn mượt là bạn đã có thể trở thành tâm điểm tại bất kỳ nơi đâu.

Bạn cảm thấy màu tóc nào đẹp nhất? Tóc đen đẹp hay tóc hồng đẹp? Hay là màu tóc vàng khói của Sun HT? Hãy chia sẻ cho hội chị em của mình để có thể diện những màu tóc đẹp bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png