Mùa hè rồi, còn chờ gì mà không thử ngay quy trình detox tóc với bộ ba xả-ủ-dưỡng sau?

Mùa hè là thời điểm hội tụ đầy đủ các yếu tố mồ hôi, bụi bẩn, dầu nhờn, gàu cùng lúc hoạt động “hủy hoại” đến sức khỏe của da đầu và mái tóc. Vì vậy đây là lúc để các bạn gái bắt tay vào quy trình detox tóc bằng combo Tresemme Salon Detox

Thải độc, làm sạch sâu với dầu gội Tresemme Salon Detox

Thời tiết nắng nóng mùa hè là điều kiện phát sinh nhiều yếu tố độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc. Cho nên càng là mùa hè thì phái đẹp cần có sự chăm sóc đặc biệt dành cho tóc, dưỡng tóc theo đúng quy trình sẽ giúp hồi phục tóc hư tổn hiệu quả.

Bước đầu tiên “bất di bất dịch” và quan trọng hàng đầu trong quy trình thải độc tóc, dưỡng tóc là làm sạch tóc và loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt da đầu và bề mặt tóc.

Sản phẩm mà bạn cần lúc này đó chính là dầu gội Tressemme salon detox – một trong những sản phẩm “tâm huyết” mà thương hiệu Tresemme mang đến cho phái đẹp. Dầu gội dưỡng tóc được chiết xuất từ hai thành phần chính là gừng và trà xanh giúp làm sạch tóc vượt trội mà hoàn toàn không nhờ sự can thiệp của thành phần paraben và các hương liệu hóa học.

Đầu tiên bạn cần làm ướt tóc, sau đó cho một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay và nhẹ nhàng thoa lên tóc.

  • Massage da đầu nhẹ nhàng để tạo bọt và đưa dầu gội len lỏi vào các sợi tóc và đến da dầu. Thực hiện trong vòng 3-5 phút.
  • Xả sạch tóc với nước và chuyển sang bước tiếp theo.

Nên sử dụng dầu gội cách nhau hai ngày để đảm bảo làm sạch tóc.

Bổ sung dưỡng chất bằng dầu xả Tresemme salon Detox

Sau khi đã làm sạch những bụi bẩn, dầu nhờn cùng gàu, bạn sẽ sử dụng dầu xả Tresemme Salon Detox để giúp bổ sung dưỡn chát, “khử” các loại độc tố còn tồn động sâu trong các tế bào nang tóc. Các dưỡng chất trong dầu xả sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những độc tố “cứng đầu” đồng thời giúp tóc bóng mượt tức thì.

Cách dưỡng tóc với dầu xả Tresemme salon detox như sau:

  • Làm sạch tóc với dầu gội xong, bạn cho dầu xả vào lòng bàn tay rồi tiếp tục thoa dầu xả đều lên tóc, hạn chế tiếp xúc với da dầu.
  • Massage và ủ dầu xả trên tóc trong vòng 5 phút, sau đó xả lại thật sạch với nước. Các tinh chất trong dầu xả sẽ giúp bạn gái làm tóc mềm mượt, khỏe đẹp. Tóc bồng bềnh đầy sức sống.

Sử dụng dầu xả kèm theo sau mỗi lần sử dụng dầu gội, để phát huy hiệu quả tối đa của cả hai sản phẩm.

Nuôi dưỡng chuyên sâu bằng kem ủ tóc Tressemme Salon Detox

Như vậy là kết thúc các bước làm sạch tóc và detox sạch hoàn toàn độc tố trên da đầu, bước tiếp theo bạn cần làm để hoàn tất quy trình dưỡng ẩm cho tóc bằng combo dầu dội, dầu xả và kem ủ dưỡng tóc  Tresemme Salon Detox là sử dụng kem ủ dưỡng.

Kem ủ  Tresemme Salon Detox chứa công thức nuôi dưỡng chuyên sâu, giúp tóc khỏe mượt ngay tại nhà đạt chuẩn salon. Các dưỡng chất trong kem ủ còn giúp tăng cường “sức đề kháng” của tóc và chăm sóc tóc hư tổn.

Sau khi đã sử dụng qua dầu gội, dầu xả, bạn dùng khăn mềm để thấm sạch nước.

  • Cho kem ủ ra lòng bàn tay rồi massage đều lên tóc.
  • Ủ tóc bằng kem ủ trong 5 phút sau đó làm sạch với nước.
  • Cuối cùng là làm khô tóc và hoàn tất quy trình dưỡng tóc.

Chăm sóc tóc theo trình tự các bước sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả sản phẩm Tresemme Salon Detox, bạn sẽ có được mái tóc khỏe mạnh, thỏa sức tạo kiểu.  Mua ngay bộ sản phẩm để bảo vệ sức khỏe cho mái tóc trong hè này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png