Da đầu cũng rất cần được quan tâm và đây là 6 sản phẩm sẽ giúp bạn làm chuyện đó!

Hầu hết các bạn gái đều cực kỳ quan tâm đến da mặt, da cơ thể mà đôi khi lại lãng quên mất da đầu. Chính sự thờ ơ ấy làm cho chứng viêm da đầu dễ dàng “tấn công” bạn, đặc biệt trong mùa hè nóng ẩm. Trước khi quá muộn, bạn nên dành thời gian để bày tỏ tình yêu đến da đầu của mình. Đẹp365 sẽ giúp bạn với danh sách 6 sản phẩm chăm sóc, ngừa viêm da đầu ngứa sau đây. 

1. Act + Acre Cold Processed Scalp Detox Treatment

Điểm đặc biệt của sản phẩm là chứa thành phần dầu giàu vitamin với công dụng làm sạch và dưỡng ẩm cho da đầu. Bạn sẽ “bắt gặp” dầu húng quế và cây bao báp trong sản phẩm chăm sóc, ngăn ngừa viêm da đầu ngứa này. Các thành phần đều được ép lạnh để giữ lại trọn vẹn nhất tinh chất có lợi. Không chỉ nuôi dưỡng da đầu, sản phẩm còn thúc đẩy tóc bạn mau dài và khỏe mạnh hơn. 

2. R+ Co Crown Scalp Scrub

Bước quan trọng nhất để chống lại chứng viêm da đầu chính là làm sạch. Sản phẩm R+ Co Crown Scalp Scrub thực sự là một lựa chọn “đỉnh” trong khoản làm sạch, giải độc và cân bằng lượng dầu tự nhiên trên da đầu. Công thức gồm chanh, quýt, trà xanh và hổ phách đều là những thành phần lành tính, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất. Da đầu vừa được làm sạch, thoát khỏi tình trạng viêm da đầu mà lại còn thoảng hương thơm thanh khiết. Sao lại phải từ chối phải không?

3. TPH by Taraji Master Cleanse Scalp Treatment Wash 

TPH là một thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu hoàn hảo cho tất cả các cô gái. Sản phẩm có thể dùng thay thế dầu gội, tẩy trôi đi những bụi bẩn tích tụ trên da đầu, ngăn ngừa viêm da đầu hiệu quả. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn cực kỳ khi sử dụng dầu gội này với cảm giác the mát sảng khoái của bạc hà. 

4. Christophe Robin Purifying Scalp Scrub with Sea Salt

Đây là một sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng để loại bỏ các sản phẩm tạo kiểu tóc, bụi bẩn, dầu thừa tích tụ bên trong chân tóc. Với thành phần muối biển, bạn cũng có thể sử dụng Christophe Robin như một tẩy da chết tự nhiên cho da đầu và hỗ trợ lưu thông máu. Da đầu sạch và khỏe mạnh sẽ là điều kiện đầu tiên để bạn “né xa” chứng viêm da đầu. Khi sử dụng, bạn nên dành thời gian massage da đầu vừa xả stress vừa phát huy tốt nhất hiệu quả. 

5. Living Proof Restore Dry Scalp Treatment

Truyền thống của nhà Living Proof là luôn sử dụng vitamin B3 làm thành phần để chăm sóc sức khỏe da đầu, ngừa viêm da đầu. Sản phẩm này nhẹ nhàng cấp nước cho da đầu. Bạn sẽ không còn phải đối mặt với hiện tượng khô bong, kể cả trong mùa lạnh. Da đầu bạn được xoa dịu khi có sản phẩm này “đồng hành”. Bạn cũng có thể dùng Living Proof để điều trị bệnh viêm da đầu. 

6. dpHUE Apple Cider Vinegar Scalp Scrub with Pink Himalayan Sea Salt

Sản phẩm tẩy tế bào chết cho da dầu, chống viêm da đầu này sử dụng thành phần chính là muối biển Himalaya để tẩy da chết và làm sạch dịu nhẹ. Bên cạnh đó, giấm táo cũng bạn lại cho bạn cảm giác tươi mát và sạch sẽ hơn. Đây xứng đáng là một sản phẩm giàu dưỡng chất khi còn có thêm dầu lô hội và dầu bơ. Hai thành phần dưỡng ẩm siêu hạng này sẽ khiến da đầu của bạn luôn đủ ẩm, mềm mịn, không bị bong tróc và viêm da đầu. 

Da đầu khỏe mạnh sẽ quyết định đến sức khỏe và mái tóc đẹp của bạn. Vì thế chắc chắn không thể thờ ơ với căn bệnh viêm da đầu. Phòng bệnh hơn chữa bệnh nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png