Nghe chuyên gia chăm sóc tóc Thomas Taw bật mí bí mật làm tóc mềm mượt diệu kì!

Một gương mặt xinh xắn có thể là điểm thu hút người đối diện. Nhưng bên cạnh đó, mái tóc mềm mượt cũng là chìa khóa tạo nên vẻ ngoài rạng rỡ của bạn. Vậy làm thế nào để sở hữu được mái tóc mềm mượt như mơ ước? Hãy cùng nghe câu chuyện mà chuyên gia Thomas Taw chia sẻ để bạn có được một mái tóc mơ ước.

Thomas Taw nói gì về mái tóc mềm mượt?

Thomas Taw được biết đến là một chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu thế giới. Chính vì thế, ông đã có những kinh nghiệm và nghiên cứu về một mái tóc đẹp. Ông cho rằng, mái tóc chính là điều tạo nên vẻ đẹp khoẻ khoắn của chị em. Và ông tin là những người đàn ông đều muốn nhìn ngắm mái tóc chắc khoẻ của những người phụ nữ. Tuy bận rộn, nhưng ông luôn nghiên cứu và cho ra mắt những bộ sản phẩm để giữ gìn vẻ đẹp của mái tóc thông qua bộ dầu gội Sunsilk.

Một mái tóc muốn có được độ mềm mượt nhất định thì cần phải có sự khoẻ mạnh. Đó là những sợi tóc tuy dày nhưng vẫn có được độ mềm, tóc bồng bềnh và không bị chẻ ngọn. Hơn thế nữa, mái tóc phải đồng đều màu chứ không phải xen kẽ những phần bị cháy nắng. Đặc biệt, mái tóc phải đảm bảo độ suôn mượt. Để kiểm tra điều này, bạn dùng tay hoặc lược chảy một đường thẳng từ trên xuống. Nếu nó đi một thẳng trơn tru thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mái tóc của mình.

Một điều nữa, ông cũng cho rằng, mái tóc suôn mượt có vai trò quan trọng đối với phụ nữ. Nó giúp cho bạn trông sang trọng và thanh lịch hơn với mái tóc dày và thẳng mượt. Đồng thời, mái tóc chính là biểu tượng của phái đẹp. Chính vì thế mà đừng bỏ qua những bước chăm sóc tóc để vẻ ngoài của bạn chưa bao giờ là ngừng toả sáng.

Bí mật giữ gìn mái tóc mềm mượt diệu kì bằng dầu gội Sunsilk

Muốn mái tóc khoẻ đẹp thì cần chăm sóc tóc đúng cách và phải cung cấp cho tóc những vitamin thiết yếu. Có như vậy, việc làm đẹp cho tóc mới thực sự đơn giản và dễ dàng.

  • Ceramide và Macadamia là những dưỡng chất sóng đôi bổ sung và cần thiết cho mái tóc của bạn được mềm mượt và phục hồi tóc hư tổn.
  • Nếu thiếu đi Ceramide sẽ làm cho lớp vảy trên bề mặt tóc khô ráp, yếu và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.
  • Còn nếu tóc được tăng cường thêm dưỡng chất của Macadamia sẽ ngày càng làm tóc trở nên mềm mượt và óng ả hơn. Đó chính là bí quyết dưỡng tóc “diệu kì” mà chuyên gia muốn gửi tới phái đẹp.

Gợi ý cho bạn

Và bộ dầu gội Sunsilk mềm mượt diệu kỳ chính là công thức vàng mà Thomas Taw muốn dành cho mái tóc của bạn. Với công thức đặc biệt và được nghiên cứu bởi chuyên gia hàng đầu, chắc chắn mái tóc của bạn sẽ được phục hồi và có được sự khoẻ đẹp từ sâu bên trong. Nhờ vào những dưỡng chất được tích hợp trong dầu gội dưỡng tóc Sunsilk. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với dầu xả để mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc. Những điều mà Thomas Taw cần bạn lưu ý  để bảo vệ mái tóc của bạn bao gồm:

  • Khi tóc ướt, hạn chế dùng lược chảy mạnh và phải cẩn thận khi chải. Vì lúc này tóc còn yếu và dễ gãy rụng
  • Ăn đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng hằng ngày bằng việc bổ sung protein và chất xơ để thúc đẩy quá trình mọc tóc. Tránh dùng kẹp kẹp chặt tóc.
  • Uống 2 lít nước mỗi ngày để bù cung cấp độ ẩm cho da đầu nuôi dưỡng chân tóc được tốt hơn.

Tham khảo combo gội xả Sunsilk với giá cực hạt dẻ tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png