Biotin là gì? Vì sao bạn cần dầu gội biotin trong công cuộc chăm sóc tóc?

dầu gội biotin

Trong các thành phần dầu gội dưỡng tóc, dầu xả thường không thể thiếu thành phần Biotin. Vậy biotin là gì? Vì sao cần dầu gội biotin trong công cuộc chăm sóc tóc hằng ngày? Cùng đi tìm câu trả lời với Đẹp365 ngay thôi.

Biotin là gì?

Biotin hay còn được gọi đơn giản là Vitamin H hay vitamin B7 là một trong số những vitamin có thể hòa tan trong nước, là một trong những vitamin B-complex. Hoạt chất này tham gia vào việc sản xuất các enzyme quan trọng trong hoạt động của cơ thể chúng ta. Ngoài ra, Biotin cần thiết cho sự chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein. Cơ thể nếu nhận được nhiều biotin sẽ điều hòa được lượng đường trong máu và chăm sóc bảo vệ da và tóc.

dầu gội biotin

Công dụng của biotin với tóc

Biotin có công dụng quan trọng cho việc phát triển của cơ thể. Nếu bị thiếu biotin thì sẽ gây ra các triệu chứng rụng tóc, mất màu tóc, tay chân bị tê… Đấy cũng là lý do mà biotin có vai trò rất là quan trọng đối với cơ thể và tóc.

Nhiều người cho rằng biotin giúp kích thích tóc nhanh dài và chắc khỏe hơn nhưng bằng chứng về điều này thì không nhiều. Tuy nhiên có một điều chắc chắn, nếu cơ thể bị thiếu biotin thì tóc sẽ bị yếu đi và gãy rụng.

Biotin giúp kích thích sự phát triển của tóc, tăng đàn hồi, độ ẩm và bảo vệ bề mặt, tái tạo chân và nang tóc. Đây chính là lý do mà dầu gội biotin ra đời.

dầu gội biotin

Vì sao cần dầu gội biotin trong công cuộc chăm sóc tóc?

Khi tóc các bạn bị yếu hoặc tóc khô xơ, các tế bào da chết tích tụ trên da đầu tạo nên một lớp sừng gây cản trở mọc tóc. Dầu gội đầu biotin sẽ giúp ngăn lớp sừng hình thành, cung cấp độ ẩm, trị da đầu nhờn. Khi đó da đầu sẽ khô thoáng, lỗ chân lông được giữ sạch giúp tóc phát triển.

Trong dầu gội biotin có chứa các vitamin và khoáng chất có lợi cho tóc. Dầu gội biotin không chỉ giúp làm sạch mà còn giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, Các bạn có thể hoàn toàn an tâm với sản phẩm này rồi đấy, giờ thì đã hoàn toàn giải đố được câu hỏi “vì sao cần dầu gội biotin trong việc chăm sóc tóc hằng ngày?” rồi đúng không các bạn.

dầu gội biotin

Ngoài ra cần bổ sung biotin từ thực phẩm hằng ngày

Ngoài việc sử dụng dầu gội đầu biotin thì các bạn cũng cần bổ sung biotin trong bữa ăn hằng ngày để cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể. Vì biotin không chỉ có công dụng với tóc đâu, mà còn với da, với móng, với các bà mẹ đang mang thai.. đấy.

Các thực phẩm cung cấp biotin hiệu quả trong các thực phẩm như cá hồi, thịt lợn, bơ, súp lơ, chuối, quả mâm xôi, ngũ cốc và các loại trái cây…

Biotin chứa nhiều nhất trong gan nấu chín. Việc bổ sung biotin cho cơ thể là một điều vô cùng cần thiết, ngoài việc làm đẹp, biotin giúp các bạn chống lại một số căn bệnh thường gặp, giúp cơ thể luôn luôn khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

dầu gội biotin

Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm chứa biotin không phải từ các thực phẩm hằng ngày cần có sự chọn lọc và tìm hiểu các thương hiệu rõ ràng để đảm bảo an toàn cho cơ thể nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png