Uống collagen có kích thích tóc mọc nhanh hơn?
kích thích tóc mọc

Collagen đã quá nổi tiếng với những công dụng cho làn da những liệu bạn có biết rằng thành phần này cũng là cách chữa rụng tóc và kích thích tóc mọc hay không? Vậy sự thật về việc uống collagen để giúp mái tóc chắc khỏe và mềm mượt là như thế nào, đây có phải là phương pháp tốt và duy nhất? Đẹp365 sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời!

Vì sao nhất thiết phải bổ sung collagen cho tóc?

Lối sống hiện nay khiến mái tóc của chúng ta ngày càng khô yếu và thiếu sức sống. Các biện pháp làm đẹp như hấp dầu, mặt nạ ủ tóc, không giúp phục hồi tóc hư tổn triệt để mà chỉ tạo cảm giác suôn mượt, mềm mại bên ngoài trong thời gian ngắn. Để mái tóc được phục hồi một cách toàn diện, phương pháp tốt nhất chính là tác động từ bên trong và Collagen là một liệu pháp được các chuyên gia khuyên dùng.

kích thích tóc mọc

Collagen có trong chất sừng ở tóc với tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng, hỗ trợ hoạt động của các chất sừng này. Chất sừng hoạt động tốt sẽ làm tóc mềm mượt, khỏe mạnh và hạn chế rụng. Tuy nhiên, phụ thuộc vào tuổi tác, mức độ ảnh hưởng từ môi trường hoặc các chất hóa học thì lượng Collagen sản sinh ngày càng giảm vì thế chất sừng ở tóc không được đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng, từ đó dẫn đến tình trạng tóc khô xơ và nhanh hư tổn. Lúc này, bổ sung Collagen là điều cần thiết. Có khá nhiều cách bổ sung Collagen, trong đó đường uống được xem là cách phổ biến, được áp dụng nhiều nhất. Bởi chúng không chỉ tốt cho tóc mà còn giúp da hồng hào, khỏe mạnh.

Collagen dạng uống giúp kích thích tóc mọc nên dùng như thế nào cho hợp lý?

1 Dùng trước 25 tuổi

Collagen dạng uống nên được bổ sung khi bạn bắt đầu từ 25 tuổi. Ngoài ra, lượng collagen mà mỗi người cần bổ sung cho cơ thể là khác nhau phụ thuộc vào độ tuổi, hàm lượng trung bình 1000mg – 1500mg, không nên uống quá nhiều, bởi chúng không mang đến tác dụng lớn, có thể gây phí phạm thời gian, tiền bạc mà collagen thừa cũng sẽ bị đào thải ra ngoài.

2 Chỉ nên uống trong 3 tháng

Các chuyên gia khuyên rằng, bổ sung Collagen dạng uống chỉ nên trong vòng 3 tháng, rồi  tạm ngưng từ 2 – 3 tháng để collagen ngấm vào cơ thể và từ từ phát huy tác dụng. Thời điểm tốt nhất để uống collagen chính là trước khi đi ngủ buổi tối. Đây là thời điểm đẹp giúp cơ thể bạn hấp thu và đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, bạn nên uống collagen thường xuyên, đúng giờ cùng với ăn uống sinh hoạt lành mạnh, để cơ thể có đầy đủ dưỡng chất và collagen phát huy tối đa tác dụng.

kích thích tóc mọc

Một điểm lưu ý rằng, mỗi cơ thể mỗi độ tuổi sẽ có khả năng hấp thu collagen khác nhau. Việc có nên tiếp tục bổ sung collagen không còn rất nhiều yếu tố tác động, nên bạn cần cân nhắc trước khi dùng, có thể hỏi bác sĩ hoặc các chuyên viên tư vấn dày kinh nghiệm để xin tư vấn từ họ.

Uống Collagen quả thực là cách chữa rụng tóc và kích thích tóc mọc hiệu quả để giúp tóc khỏe mạnh, đẩy nhanh độ dài của tóc mà còn vừa nuôi dưỡng làn da đang trong quá trình lão hóa của bạn. Tuy nhiên, bạn cần bổ sung collagen theo sự chỉ định của các chuyên gia và nên cẩn thận với các sản phẩm không rõ nguồn gốc nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png