Uốn giả thì làm sao tóc vào nếp được? Đây là câu trả lời cho bạn!

Tóc uốn gợn sóng ngang vai nói riêng và tóc uốn nói chung là kiểu tóc rất được phái đẹp ưa chuộng. Để có mái tóc uốn đẹp nhanh chóng, không mất thời gian, các bạn gái của chúng ta đã chọn cách uốn giả. Uốn giả tiện và nhanh thật đấy nhưng làm sao để giữ nếp?

#Dùng sản phẩm giữ nếp

Tóc vốn dĩ thẳng thì việc làm xoăn tóc trong một khoảng thời gian dài là điều chẳng hề dễ dàng. Việc này lại càng khó hơn đối với các bạn có mái tóc chắc khỏe và dày. Do vậy, bí quyết giúp có mái tóc uốn gợn sóng ngang vai đẹp suốt cả ngày đầu tiên mà Đẹp365 muốn giới thiệu đó là dùng mousse. Sau khi gội đầu, trước khi tạo kiểu là thời gian vàng để bạn apply mousse lên tóc. Nhớ dùng lược răng thưa để tránh làm hư hại tóc bạn nhé. Các loại mousse tốt mà bạn có thể tham khảo là Tresemmé Thermal Creations Volumizing Mousse, Big Sexy Hair Root Pump Plus Humidity Resistant Volumizing Spray Mousse,…

#Sấy tóc

Sấy tóc dùng nhiệt độ để tạo kiểu nên bạn thường sẽ e dè không dám sấy quá mạnh tay. Đây chính là thứ khiến nếp tóc uốn xoăn bị ảnh hưởng, dễ thẳng lại. Nếu đã xác định tạo lọn uốn bằng máy sấy,bạn nên dùng máy sấy có đầu sấy để tập trung nhiệt độ hơn. Bên cạnh đó việc tóc có kết cấu khô, cứng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình sấy tạo độ xoăn cho tóc. Chính vì vậy hãy sấy tóc thật khô, tóc sẽ đẹp hơn, nếp tóc được giữ lâu hơn.

#Dùng máy uốn, lô uốn có đường kính nhỏ

Bạn có bao giờ nghĩ rằng đường kích của máy uốn không ảnh hưởng đến khả năng giữ nếp của tóc? Sự thật là có đấy. Đường kính máy uốn, lô uốn càng lớn đồng nghĩa với việc các lọn xoăn sẽ mất nếp nhanh hơn. Ngược lại đường kính máy uốn, lô uốn nhỏ cho phép các lọn xoăn được giữ nếp lâu hơn. Ngoài ra, các nhà tạo mẫu tóc khuyên bạn nên giữ tóc trên máy uốn lâu hơn. Sau khi hoàn thành việc dùng máy uốn bạn nên giữ tóc uốn thành lọn và chờ tóc nguội hoàn toàn. Bước làm đơn giản này sẽ cố định nếp tóc uốn gợn sóng ngang vai lâu hơn kha khá đấy. Thường nếu áp dụng bước này, các lọn uốn sẽ giữ được đến khi bạn thực hiện lần gội đầu tiếp theo. Quá ấn tượng đúng không nào.

#Kết thúc

Bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là sử dụng keo xịt. Ai cũng biết rằng keo xịt sẽ giữ nếp cho tóc lâu hơn, nhất là đối với mái tóc dễ mất nếp như tóc uốn. Đây cũng là lý do mà bạn không nên bỏ qua item này khi hoàn thiện mái tóc uốn gợn sóng ngang vai của mình. Sau đó bạn nên dùng tay hoặc lược răng thưa để chỉnh chu lại mái tóc. Tránh tuyệt đối dùng lược răng dày để chải tóc, bạn sẽ không thích hậu quả mà loại lược này để lại đâu.

#Một vài lưu ý khác

Bên cạnh những việc trên bạn cũng cần note lại một số điều để chăm sóc tốt hơn cho mái tóc xoăn giả:

Không nên lạm dụng dầu gội khô quá nhiều. Việc làm này lâu dần sẽ khiến mái tóc trở nên nặng nề hơn, dễ mất nếp hơn. Các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên áp dụng một lượng nhỏ dầu gội khô, vừa đủ để làm phồng chân tóc là được.

Không nên dùng các loại dầu dưỡng hay serum. Các item này tốt cho sức khỏe của tóc nhưng lại phá vỡ nếp xoăn trên mái tóc của bạn. Bạn nên chú ý vấn đề này khi chọn sản phẩm chăm sóc tóc.

Tóc uốn giả vẫn có thể vào nếp vô cùng đẹp nếu bạn áp dụng các cách trên đấy. Áp dụng ngay để có mái tóc xoăn đẹp giúp bạn tự tin mà chẳng tốn quá nhiều chi phí nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png