Top 7 loại thực phẩm giúp nàng có được mái tóc óng mượt, rạng rỡ hơn bao giờ hết
tóc mượt

Ngoài cách chăm sóc thì chế độ ăn uống có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mái tóc của bạn. Cụ thể, việc bổ sung đủ những dưỡng chất cần thiết sẽ giúp mái tóc mượt mà, bóng khỏe. Vậy những loại thực phẩm nào cần bổ sung để nuôi dưỡng và chăm sóc tóc tốt nhất? Câu trả lời sẽ được Đẹp365 giải đáp qua bài viết ngay sau đây. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

1. Bơ hạnh nhân – thực phẩm hàng đầu giúp mái tóc mượt mà

Trong thành phần, bơ hạnh nhân chứa rất nhiều dưỡng chất như: chất béo lành mạnh, protein, vitamin E… Những thành phần này giúp nuôi dưỡng mái tóc trở nên dày dặn và bóng mượt. Vì vậy, đừng quên bổ sung loại bơ này vào chế độ ăn uống hàng ngày để có mái tóc mượt mà nhé!.

2. Cá hồi

tóc mượt

Cá hồi là nguồn bổ sung axit béo omega-3 và vitamin D tuyệt vời cho cơ thể. Dưỡng chất này mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội cho mái tóc và làn da. Có thể kể đến như: chống viêm da đầu, ngăn ngừa rụng tóc, nuôi dưỡng mái tóc mượt mà, bóng khỏe. 

3. Rau bina

tóc mượt

Rau bina chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết như: protein, sắt, magie, vitamin D… Đây là những dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe tổng thể và cả mái tóc của bạn. Cụ thể, việc thường xuyên ăn rau bina sẽ giúp mái tóc trở nên chắc khỏe, giảm gãy rụng và trở nên óng mượt.

4. Trứng – thành phần không thể thiếu giúp tóc mượt

Trứng là loại thực phẩm chứa hàm lượng biotin rất cao. Đây là hoạt chất vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của móng tay và tóc. Do đó, việc ăn trứng sẽ giúp tóc cải thiện được độ dày và khắc phục hiệu quả tình trạng gãy rụng. Không chỉ thế, trứng còn giúp cung cấp vitamin D để tóc trở nên chắc khỏe hơn.

5. Sữa chua

tóc mượt

Sữa chua rất giàu protein và vitamin B5 (thành phần này còn được gọi là axit pantothenic). Những dưỡng chất tuyệt vời này không chỉ giúp tóc mượt mà còn nuôi tóc chắc khỏe từ gốc.

6. Bột yến mạch

tóc mượt

Bột yến mạch được biết đến nhiều với những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe. Loại thực phẩm này còn rất tốt cho cả mái tóc của bạn. Bột yến mạch rất giàu sắt, chất xơ, kẽm, omega-3… Những dưỡng chất này giúp kích thích sự phát triển của tóc, giúp tóc mượt mà và khỏe mạnh.

7. Tóc mượt mà với hàu

Hàu không chỉ là một món hải sản hấp dẫn mà chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho mái tóc của bạn. Món ăn này rất giàu kẽm cùng nhiều loại dưỡng chất thiết yếu khác. Trong đó, kẽm là thành phần quan trọng cho quá trình mọc và phát triển của tóc. Vì vậy, để sở hữu mái tóc mượt mà, chắc khỏe, bạn hãy thường xuyên bổ sung hàu vào chế độ ăn uống.

Việc tăng cường bổ sung 7 thực phẩm mà Đẹp365 vừa giới thiệu sẽ giúp bạn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh cùng mái tóc mượt mà, bóng khỏe. Điều này sẽ càng được phát huy tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng Combo gội xả Love Beauty and Planet Blooming Colour với Tinh chất bơ Murumuru vùng Amazon và hoa hồng Bulgary

Đây là sản phẩm dưỡng tóc tự nhiên thuộc thương hiệu Love Beauty & Planet. Bộ sản phẩm này được bổ sung thành phần bơ murumuru Amazon quý giá, giúp nuôi dưỡng cho mái tóc bạn trông óng mượt rạng rỡ và hương hoa hồng Bulgary quyến rũ đầy lãng mạn mang lại cảm giác như vừa bước ra từ vườn hoa. Những thành phần này giúp dưỡng ẩm, bảo vệ và phục hồi tóc hiệu quả.

Mỗi một vỏ chai của Love Beauty And Planet đều được làm từ nguyên liệu 100% tái chế được, thể hiện tình yêu đối với Trái Đất. Ngoài ra, sản phẩm Love Beauty & Planet được chiết xuất thành phần có nguồn gốc từ thực vật, không thử nghiệm trên động vật, không chứa silicones, parabens, sulfate và chất tạo màu. Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm Love Beauty And Planet tại đây!

Không khó để thêm những loại thực phẩm trên vào thực đơn hằng ngày đúng không nào? Đẹp365 chúc bạn sẽ sớm tự tin, rạng rỡ với mái tóc mượt mà, suôn mềm và óng ả hơn bao giờ hết!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png