Top 5 thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc có thể bạn nên biết

Hàn Quốc – xứ sở kim chi, là nơi sinh ra rất nhiều các thương hiệu chăm sóc tóc vô cùng nổi tiếng. Các thương hiệu này không chỉ gặt hái được nhiều thành công trong nước mà còn trên nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trong số đó có không ít thương hiệu luôn nằm trong danh sách best seller của nhiều chuỗi cửa hàng. Cùng tìm hiểu xem những thương hiệu đó là gì nào.

# Mise-En-Scène

Mise-En-Scène là một thương hiệu chăm sóc tóc và tạo kiểu tóc rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Bạn có muốn mái tóc của mình được chăm sóc mọi lúc mọi nơi không nào? Đây chính là điểm đặc biệt nhất Mise-En-Scène mang lại cho phái đẹp. Thiết kế các dòng sản phẩm của hãng đều được chú trọng về độ tiện dụng, nhỏ gọn nhưng hiệu quả đạt được lại vô cùng cao trong việc chăm sóc và tạo kiểu tóc.

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng phải kể đến là dầu dưỡng tóc tốt Perfect Repair Serum. Sở dĩ sản phẩm này được đánh giá là dầu dưỡng tóc tốt bởi thành phần được tạo nên từ 7 loại dầu thực vật. Các loại dầu này gồm có argan, camellia, marula, ô liu, jojoba, dừa và quả mơ. Sau khi sử dụng loại dầu dưỡng tóc tốt gần như là bậc nhất Hàn Quốc này mái tóc hư tổn sẽ được cải thiện rõ rệt. Tình trạng gãy rụng, chẻ ngọn sẽ biến mất chỉ sau vài lần sử dụng.

#Amos Professional

Amos Professional là hãng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc đỉnh cao được rất nhiều các chuyên gia, các salon lớn tại Hàn Quốc sử dụng. Các sản phẩm đến từ Amos Professional có công thức rất đặc biệt, độc quyền nhằm chống lại các vấn đề về tóc, da đầu.

Nếu chưa quá quen thuộc với thương hiệu này, hãy thử sử dụng Feel The Green Tea Shampoo. Dòng dầu gội này có khả năng trung hòa các tổn thương do gốc tự do, chống oxy hóa, kích thích tóc khỏe, mọc nhanh hơn. Đạt được những công dụng đó chính là do thành phần trà xanh – nguyên liệu chính tạo nên dòng dầu gội dưỡng tóc này.

# RYO

Ryo tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc với triết lý: da đầu khỏe mạnh mang lại mái tóc khỏe mạnh. Do đó tất cả các sản phẩm của Ryo đều tập trung vào việc phục hồi sức khỏe, sức sống cho da đầu, là nền tảng cho mái tóc chắc khỏe.

Và thành phần quan trọng giúp Ryo đạt được công dụng này là nhân sâm – một loại thảo dược quý từ thiên nhiên. Nhân sâm có khả năng cải thiện lưu thông máu, tăng cường độ đàn hồi cho da đầu cũng như củng cố nang tóc. Những người có mái tóc yếu ớt thường dễ gãy rụng, thậm chí là hói. Đó là lý do bạn nên sử dụng Hair Loss Care Treatment của Ryo. Đây là một trong số ít các sản phẩm được KFDA công nhận là có tác động tích cực đến vấn đề tóc rụng.

# Daeng Gi Meo Ri

Daeng Gi Meo Ri là một thương hiệu được biết đến rộng rãi nhờ việc sử dụng các loại thảo mộc truyền thống của Hàn Quốc. Daeng Gi Meo Ri đã kết hợp thành công các phương pháp chăm sóc tóc truyền thống với hiện đại để tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc tối ưu. Một trong những sản phẩm đó là Dầu gội Vitalizing. Tinh chất ngải cứu, nhân sâm và dâu trắng sẽ giúp bổ sung dưỡng chất, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, chống viêm cho da đầu.

# INNISFREE

Bên cạnh các sản phẩm dầu dưỡng tóc tốt, dầu gội đến từ các thương hiệu trên thì Innisfree cũng là thương hiệu không thể không nhắc đến của Hàn Quốc. Các thành phần tạo nên sản phẩm chăm sóc tóc của Innisfree phần lớn được lấy từ đảo Jeju. Điều này sẽ đảm bảo mái tóc được nuôi dưỡng chắc khỏe với các tinh chất hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho da đầu. My Hair Recipe Refreshing Shampoo là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu của Innisfree. Dòng dầu gội này là sự pha trộn của thông, gỗ tuyết tùng và cây bách. Nhiệm vụ của các loại cây trên là kích thích da đầu, làm dịu ngứa, chống vi khuẩn, chống viêm. Từ đó giúp bạn có mái tóc khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Đây là 5 sản phẩm chăm sóc tóc tốt bậc nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc mà bạn cần phải biết. Bạn có muốn một mái tóc chắc khỏe, rạng rỡ như các cô gái Hàn? Thử ngay 5 dòng sản phẩm trên thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png