Đẹp nhẹ nhàng, đẹp sương sương, đẹp tinh tế chính là tóc xoăn sóng lơi dài đấy!

Nếu bạn muốn thổi một luồng gió mới cho mái tóc của mình, hãy thử kiểu tóc xoăn sóng nước lơi xem sao. Đó là cách uốn tóc nhẹ nhàng với các gợn góng ngẫu hứng đầy tự nhiên. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu thêm về kiểu tóc đang làm mưa làm gió trong giới Beauty nhé!

1. Tóc xoăn sóng lơi là gì?

Như đã nói ở trên, tóc xoăn sóng lơi ngang vai là mái tóc hơi xoăn một cách nhẹ nhàng và những gợn tóc được thiết kế không hề tính toán. Các sóng tóc sẽ không vào nếp một cách bài bản như uốn lọn, mang lại cho bạn một cái nhìn hết sức tự nhiên. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cách uốn tóc xoăn lơi tại các salon tóc ở Hàn Quốc.

Các lọn tóc sẽ được xoắn một cách hết sức bồng bềnh và làm cho tóc bạn “bay bổng” hơn so với khi để tóc thẳng nhưng lại không khiến gương mặt bị thô hay già đi vài tuổi.

2. Màu tóc phù hợp với kiểu uốn xoăn sóng lơi dài

Phải nói đây là kiểu tóc không hề “kén cá chọn canh” như những cách uốn tóc khác. Ở một vài kiểu uốn, tóc đen truyền thống sẽ khiến bạn trông hơi già trước tuổi, nhưng với tóc xoăn lơi thì không hề nhé! Bạn không cần phải lo lắng về diện mạo của mình bị thay đổi theo chiều hướng đi xuống, vì mái tóc này không đòi hỏi bạn phải nhuộm màu sáng. Chắc chắn bạn vẫn sẽ trông rạng rỡ và trẻ trung, lại còn sành điệu hơn với kiểu tóc này đấy.

Thêm một lưu ý nhỏ là bạn có thể sử dụng keo xịt dưỡng tóc hoặc gel vuốt sau khi tạo kiểu để giữ cho các gợn sóng tóc được rõ hơn và giữ nếp được lâu hơn. Đồng thời, mái tóc sẽ được tiếp thêm chút dinh dưỡng để duy trì vẻ ngoài mềm mịn, tự nhiên hơn.

3. Độ dài phù hợp của kiểu tóc

Độ dài đẹp nhất để tạo nên một mái tóc uốn sóng lơi là khoảng ngang lưng, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng nó với độ dài tóc dài hơn thế. 

Tóc xoăn sóng lơi dài còn giúp bạn ăn gian được độ dày của tóc nữa đấy. Nếu mái tóc suôn thẳng trông có vẻ mỏng, ít và thiếu sức sống, bạn hãy thử để kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang lưng. Đảm bảo sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt ngay thôi. Mái tóc xoăn phồng nhẹ nhàng sẽ đánh lừa thị giác của người đối diện, khiến mái tóc của bạn sẽ trở nên bồng bềnh và dày dặn hơn trông thấy.

4. Cách giữ nếp tóc xoăn sóng lơi

Bạn hãy đến salon tóc và yêu cầu người thợ tạo kiểu và việc còn lại của bạn là chăm sóc tốt cho nó ở nhà. Sau mỗi lần gội đầu, bạn nên sử dụng máy sấy và thực hiện thao tác xoắn tóc kết hợp nắm chặt và nâng tóc để tóc vào nếp một cách tự nhiên nhất.

Có một điểm không được đánh giá cao trong cách uốn tóc này, đó chính là thời gian để các lọn tóc giữ nếp khá ngắn. Thường thì chỉ được khoảng 2 tháng để quay về trạng thái suôn thẳng ban đầu. Tuy nhiên, đó cũng là thời gian có thể chấp nhận được nếu bạn là cô nàng thích thay đổi kiểu tóc thường xuyên.

Mái tóc xoăn luôn là ý tưởng đầu tiên mà các cô gái muốn F5 mái tóc suôn thẳng của mình, có rất nhiều kiểu từ xoăn lọn, xoăn gợn sóng, xoăn xù mì… . Vậy là sau bài viết này bạn lại còn bỏ túi cho mình được một gợi ý nữa đó là xoăn sóng lơi. Mái tóc đơn giản từ cách uốn tóc cho đến cách chăm sóc, ngại gì mà không thử bạn nhỉ?

>> Xem thêm: 20 kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp nhất 2022

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png