Tóc xơ rối bỗng hóa mềm mượt sau khi áp dụng 6 tips này

Tóc khô rối đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như nhiệt độ cao, hóa chất, sản phẩm tạo kiểu, nhiệt độ cao, hóa chất,… Và tất nhiên chẳng ai trong chúng ta thật sự muốn sở hữu mái tóc khô cứng, xơ xác cả. Nếu bạn đang đau đầu vì tình trạng mái tóc đang gặp phải này, hãy thử những tips sau đây của Đẹp365 nhé!

#6 Tips trị tóc khô rối hiệu quả

#1. Hãy bắt đầu bằng cách tẩy da chết 

Tóc khô rối bỗng hóa mềm mượt sau khi áp dụng 6 tips này

Bắt đầu hành trình loại bỏ mái tóc khô xơ bằng bước tẩy tế bào chết cho da đầu

Một mái tóc mềm mượt và chắc khỏe đến từ nền tảng sức khỏe của da đầu. Đừng bao giờ xem thường việc chăm sóc da đầu của bạn hằng ngày. Những sản phẩm tẩy tế bào chết cho da đầu đang được các chuyên gia khuyến khích sử dụng để loại bỏ các chất bẩn làm tắc nang tóc. Duy trì tần suất tẩy da chết cho da đầu phù hợp sẽ giúp bạn có được mái tóc sạch sẽ và sẵn sàng để được phục hồi mềm mại.

#2. Dùng dầu xả có tác dụng mạnh hơn 

Tóc khỏe mạnh biểu hiện rõ nhất ở việc tóc không bị gãy rụng hay chẻ ngọn. Các chuyên gia chăm sóc tóc khuyên bạn nên dùng các loại sản phẩm dầu xả có tác dụng mạnh và an toàn cho tóc. Sử dụng dầu xả sẽ là cách để bạn có được mái tóc mềm mại và được giữ màu tốt hơn.

#3. Bảo vệ và làm dịu tóc 

tóc khô xơ

Đừng để tóc tiếp xúc với nhiều hóa chất và nhiệt độ cao nếu không muốn tóc khô xơ và gãy rụng

Sau khi tiếp xúc với nhiệt và hóa chất, tóc rất dễ bị hư tổn. Vì thế bạn cần sử dụng một loại dầu xả tốt để làm dịu mái tóc. Khi hư tổn, tóc khô xơ và chẻ ngọn sẽ bắt đầu hình thành và chắc chắn bạn không muốn điều đó xảy ra. Hãy sử dụng những loại dầu xả có thể bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao cũng như các tia UV từ ánh nắng mặt trời.

#4. Ngủ bằng gối lụa 

Tóc bị chà sát trên chiếc gối bông hằng đêm để lại nhiều hậu quả mà bạn không ngờ đến. Được xem là gối ngủ truyền thống, nhưng gối bông lại làm cho mái tóc của bạn trở nên rối và dễ gãy rụng hơn. Ngoài ra, gối bông cũng là tóc khô rối do ma sát cả đêm. Bạn nên thay thế gối bông bằng loại gối có dạng lụa hoặc satin. Vỏ gối lụa làm bằng tơ tằm sẽ giúp tóc bạn mềm mại hơn và giữ nguyên được lớp biểu bì của tóc.

#5. Nhẹ nhàng với tóc hơn

Tóc khô rối bỗng hóa mềm mượt sau khi áp dụng 6 tips này

Sử dụng các loại dây buộc tóc từ lụa cũng là cách giảm tóc khô xơ

Thay vì sử dụng các loại dây chun bằng cao su để buộc tóc, hãy thay thế bằng những chiếc khăn lụa mềm nhẹ. Bên cạnh đó, hay búi tóc thấp để không làm da đầu bị căng hoặc gây nên những nếp gấp tóc làm phá vỡ cấu trúc lớp biểu bì bên ngoài.

#6. Dùng dầu xả tinh chất

Mái tóc khô rối sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng sản phẩm dầu xả tinh chất

Một cách tuyệt vời khác để “biến hình” tóc khô xơ trở nên mềm mượt đó chình là sử dụng dầu xả tinh chất từ Tresemme. Với các dưỡng chất Keratin & Oleo Serum – hệ 5 tinh dầu quý. Mái tóc của sẽ được cấp ẩm một cách nhanh nhất để khắc phục sớm nhất các vấn đề về tóc. Cũng như các loại tinh dầu xả khác, khoảng thời gian tốt nhất để bạn sử dụng dòng sản phẩm này chính là sau khi gội. Tinh dầu xả mang đến nhiều lợi ích cho mái tóc, vì vậy nếu chưa sử dụng dòng mỹ phẩm cho tóc thì bạn nên sử dụng ngay để thấy được hiệu quả “thần kỳ” trên mái tóc của mình nhé.

Đừng để tóc khô xơ làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn dù ở bất cứ đâu. Hãy thử ngay những tips mà Đẹp365 đã chia sẻ để F5 lại mái tóc của mình bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png