Tóc mọc dài theo cách tự nhiên nhất thì làm thế nào?

Liệu có phải ngày nào bạn cũng tự hỏi: “Làm thế nào để tóc nhanh dài?” Nếu quả thật là như vậy, bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn cách giúp tóc mọc dài theo cách tự nhiên nhất!

#Kích thích mọc tóc bằng cách massage da đầu

Một cách đơn giản để kích thích mọc tóc tại nhà là tự mát xa da đầu. Điều này sẽ làm tăng lưu lượng máu đến da đầu của bạn, giúp các chất dinh dưỡng đến nang tóc nhanh hơn. Bạn có thể tự mát xa da đầu khi tóc khô. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm một loại dầu dưỡng tóc để nâng cao hiệu quả. Nếu da đầu quá nhờn, bạn có thể áp dụng cách này khoảng 1 lần/tuần.

Mẹo nhỏ cho bạn: Đơn giản chỉ cần thêm một vài giọt tinh dầu hương thảo vào dầu gội của bạn là được. Hoặc bạn cũng có thể pha loãng tinh dầu hương thảo với một loại dầu khác, như ô liu hoặc dừa. Sau đó bôi trực tiếp lên da đầu của bạn và mát xa.

#Mặt nạ lòng đỏ trứng

Nếu tóc bạn thường xuyên gãy trước khi tóc chạm được độ dài đến vai thì thật là…thảm! Và lúc này, mặt nạ trứng sẽ là vị cứu tinh của bạn. Trứng có chứa lecithin và protein, giúp tăng cường, nuôi dưỡng và phục hồi các sợi tóc của bạn. Tóc sẽ chắc khoẻ hơn, hạn chế gãy rụng và không còn khô xơ nữa.

Để làm mặt nạ ủ tóc từ trứng, hãy trộn hai quả trứng với hai muỗng canh dầu ô liu. Bạn cũng có thể cho thêm nửa cốc nước để pha loãng hỗn hợp. Sau đó bạn đắp mặt nạ trực tiếp lên tóc đang khô khô, chải đều tóc và để hỗn hợp trong tối đa 30 phút. Sau đó, gội đầu với dầu gội và dầu xả như bình thường!

#Chăm sóc tóc với dầu thầu dầu nóng

Chà, đừng đắn đo “Làm thế nào để tóc nhanh dài?” nữa vì bạn đang đọc những bí kíp kích thích mọc tóc hiệu quả nhất rồi đây.

Dầu thầu dầu là “anh hùng” của thế giới tóc. Vì sao ư? Bên trong dầu thầu dầu chứa đầy axit béo omega-6, vitamin E, protein và các chất dinh dưỡng khác giúp giữ ẩm cho tóc. Ngoài ra, dầu thầu dầu còn có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn giúp chống nhiễm trùng da đầu ngăn tóc bạn phát triển.

Không dừng lại ở đó, dầu thầu dầu được làm nóng còn sẽ dễ dàng thấm sâu vào trong da đầu và nuôi dưỡng tóc hiệu quả. Tóc sẽ nhanh chóng mọc dài đấy nhé!

Để áp dụng cách làm tóc nhanh dài này, hãy xoa đều dầu vào da đầu. Sau đó dùng mũ tắm để trùm tóc lại. Dùng máy sấy sấy tóc khoảng 15 phút rồi gội lại với dầu gội và dầu xả. Tóc sẽ nhanh chóng mềm mượt hơn và mọc nhanh hơn.

#Thay đổi chế độ dinh dưỡng của bạn

Bạn có thể dùng các viên uống để cung cấp dưỡng chất cho tóc. Thế nhưng, đi kèm với hiệu quả cũng chính là những nguy cơ về sức khoẻ, như mụn trứng cá chẳng hạn

Vì vậy, bạn nên bổ sung các chất béo qua thực đơn hằng ngày của mình, từ đó cung cấp omega-3 cho tóc. Omega-3 khi được cung cấp một cách tự nhiên sẽ tốt hơn rất nhiều đấy!

#Không dùng sản phẩm tạo kiểu bằng nhiệt

Bạn có thể đã biết rằng bất kỳ nhà tạo mẫu tóc nào cũng sẽ trả lời câu hỏi: “ Làm thế nào để tóc nhanh dài?” bằng lời khuyên: Hãy bỏ thói quen sử dụng các công cụ tạo kiểu bằng nhiệt.

Các dụng cụ này sẽ khiến tóc khô xơ và dễ bị gãy. Do đó, hãy chọn những kiểu tóc không phụ thuộc quá nhiều vào nhiệt độ tạo kiểu nhé! Có rất nhiều kiểu tóc đẹp vô cùng đơn giản dễ thực hiện mà bạn có thể lựa chọn đấy!

#Thường xuyên cắt tỉa đuôi tóc

Đã có ai từng trả lời câu hỏi: “Làm thế nào để tóc nhanh dài?” của bạn bằng việc chỉ bạn cắt tóc thường xuyên? Bạn có cho điều đó là “phản khoa học”. Thế nhưng, thật bất ngờ vì việc cắt thường xuyên là cần thiết cho sự phát triển tự nhiên, khỏe mạnh của tóc.

Nếu không được chăm sóc và phục hồi kịp thời, tóc chẻ ngọn có thể di chuyển lên phần tóc phía trên của bạn. Và cũng từ đó, tóc lại dễ gãy rụng hơn. Vì vậy, tùy thuộc vào tình trạng tóc, kiểu tóc và thói quen hàng ngày của bạn, bạn có thể cắt tỉa phần đuôi tóc của mình trong khoảng từ sáu tuần đến sáu tháng.

Nếu bạn chăm sóc tóc thật tốt, tần suất cắt tỉa của bạn cũng sẽ được giảm dần đấy! Bạn có thể sử dụng TRESemmé Salon Detox, bộ sản phẩm bao gồm dầu gội và dầu xả được coi là lựa chọn thích hợp cho những cô nàng đang gặp vấn đề về việc trị rụng tóc.

Thành phần của sản phẩm có chứa Zingiber Zerumbet Extract (chiết xuất gừng từ Hawaii) chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cực kỳ cao. Nhờ đó, tóc được detox và loại bỏ bụi bẩn một cách hiệu quả. Hơn nữa, Camellia Sinensis Leaf Extract (chiết xuất từ lá trà xanh) giàu vitamin còn giúp cung cấp độ ẩm cho mái tóc của bạn. Nhờ đó, tóc có nhiều dưỡng chất hơn và trở nên chắc khoẻ hơn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png