Tóc màu nâu khói hot hơn bao giờ hết khi được Taeyeon chọn đồng hành trong lần trở lại này

Cô nàng trưởng nhóm tài ba của nhóm nhạc nữ “quốc dân” SNSD Taeyeon vừa ra mắt album mới “Propose” phá vỡ kỷ lục doanh số album bán chạy nhất của nữ ca sĩ solo. Không chỉ chứng tỏ đẳng cấp âm nhạc, cô nàng còn tạo nên một “làn sóng lớn” trong hội chị em với mái tóc màu nâu khói “thần thánh”. Không khó để dự đoán là màu tóc này nhất định sẽ cực hot trong những tháng cuối năm. Cùng Đẹp 365 xem cô ca sĩ Taeyeon đã biến hóa mái tóc màu nâu khói của mình thế nào nhé!

1. Tóc buông xõa tự nhiên

Mái tóc màu nâu khói của Taeyeon được dưỡng dài và cắt layer từng lớp một cách khéo léo. Phần mái được cắt ngắn và chẻ sang hai bên trông khá tự nhiên và ngẫu hứng. 

tóc màu nâu khói
Chỉ duy nhất mái tóc màu nâu khói thôi đã ghi trọn điểm thần thái rồi. 

Để mái tóc buông xõa của mình trông đẹp mắt hơn, các nàng có thể ứng biến tùy theo tình trạng tóc. Nếu tóc dày có thể để suôn tự nhiên mà không cần phải tạo kiểu gì. Nếu nàng có mái tóc mỏng hơn, có thể búi tóc để qua đêm hoặc uốn xoăn nhẹ để tạo độ bồng bềnh. Và cuối cùng, bạn phải luôn nhớ gội sạch tóc khi chọn để xõa tóc. Vì tóc dơ bết lại trông sẽ khá luộm thuộm và thiếu gọn gàng đấy. 

2. Tóc hai mái vén tai 

Đây sẽ là kiểu tóc cực kì phù hợp với phong cách quyến rũ, gợi cảm của các cô nàng trong những buổi tiệc đêm và những dịp đặc biệt. Kết hợp cùng tóc màu nâu khói sang chảnh nữa thì không ít người sẽ phải trầm trồ vì diện mạo của bạn mà thôi. 

Các nàng có tóc dài và mái dài sẽ dễ thực hiện kiểu tóc này nhất. Sau khi vén gọn tóc vào hai bên tai, bạn gái có thể dùng kẹp tăm và một ít keo xịt tóc để cố định tóc giữ kiểu được bền đẹp hơn. 

tóc màu nâu khói
Sang trọng và bí ẩn chính là điều mà kiểu tóc này mang lại cho các cô gái.

Với kiểu tóc này, phần trên mái cần được ép chặt và rẽ ngôi ngay ngắn để đạt được sự hoàn hảo. Bạn gái nhớ nhé!

3. Tóc buộc đuôi ngựa thấp

Nếu nàng chưa biết thì tóc buộc thấp đang là “mốt tóc” đang được nhiều cô nàng ưa chuộng trong mùa thu đông năm nay. Không chỉ tạo nên vẻ đẹp trưởng thành, thanh lịch mà kiểu tóc này kết hợp cùng tóc màu nâu khói còn làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên cuốn hút như là cô nàng Taeyeon vậy. 

Cô nàng vừa hiện đại vừa thanh lịch với tóc màu nâu khói buộc thấp.

Chỉ với một dây buộc tóc nhỏ và 1 phút 30 giây là cô nàng đã có thể sở hữu ngay kiểu tóc đơn giản nhưng siêu xịn cho ngày xuống phố. Tóc màu nâu khói vốn đã bắt sáng và đủ cá tính rồi nên bạn sẽ chẳng cần phải tạo kiểu gì cầu kì cả. Học hỏi Taeyeon để luôn trẻ trung ngời ngời dù đã bước sang “tuổi băm” nhé. 

Tuy nhiên, vẫn còn một bí quyết nữa để các bạn gái có thể “tậu” cho mình mái tóc màu nâu khói chuẩn style vừa đẹp vừa khỏe. Đó chính là bộ đôi chăm sóc tóc đến từ TRESemmé được sản xuất dành riêng cho những mái tóc nhuộm: TRESemmé Color Radiance & Repair.

Hai thành phần chính bao gồm dầu gội tím và tế bào gốc noãn thực vật luôn là cặp đôi “hộ mệnh” tuyệt hảo cho mái tóc đã qua tẩy tóc và nhuộm màu. Dầu gội tím có khả năng tăng cường khả năng ánh màu của tóc, khiền tóc màu nâu khói của bạn càng sắc nét và thêm phần sống động. Ngoài ra, tế bào gốc noãn thực vật lại là “cứu tinh” cho mái tóc chẻ ngọn, dễ xơ rối sau những tác động của thuốc tẩy và thuốc nhuộm. Làm bạn với bộ đôi sản phẩm này, bạn sẽ luôn hài lòng và an tâm tuyệt đối về mái tóc màu nâu khói vừa đẹp vừa khỏe của mình. 

Vậy là các bạn gái đã biết chẳng cần phải mất nhiều công sức để có những kiểu tóc “thần sầu” như cô ca sĩ tài năng Taeyeon rồi đúng không? Trải nghiệm tóc màu nâu khói và những kiểu tóc trên để thật “bắt trend” trong mùa cuối năm nay nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png