Lo lắng tóc mái bằng không vào nếp, nàng “tầm sư học đạo” 6 tips này

Tóc đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tóc mái. Vì thế, lo lắng của nhiều cô nàng để tóc mái bằng chính là làm sao để tóc vào nếp? Đẹp365 sẽ cùng bạn đi “tầm sư học đạo” 6 bí quyết để tóc mái bằng được đẹp nhất.

Làm sao để tóc mái bằng có thể vào nếp?

Để tóc mái bằng được vào nếp thật chất vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần áp dụng 4 bí quyết sau:

Sấy khô mái ngay lập tức

Để phục hồi tóc hư tổn, nhiều cô nàng thường để tóc khô tự nhiên. Đối với những cô nàng để tóc mái bằng, bạn nên dùng từ 1-2 phút để sấy khô phần tóc mái của bạn. Nếu bạn để tóc khô tự nhiên, tóc sẽ vểnh ngược vểnh xuôi chứ không vào nếp đúng ý. Vì thế, bạn nên vừa sấy vừa dụng lược chải định hình tóc mái để có kiểu tóc mái đẹp nhất.

Dùng máy duỗi tóc mini

Slide View: 1: T3 Singlepass Luxe 1” Ionic Straightening & Styling Flat Iron

Một trong những “bảo bối” cần thiết của cô nàng tóc mái bằng để có được kiểu tóc đẹp chính là máy duỗi tóc mini. Đối với những đoạn tóc ngắn, máy duỗi tóc mini sẽ giúp bạn có được một mái tóc đẹp mà không cần phải dùng đến máy sấy và lược tròn.

Xoắn phần tóc mái của bạn

Nếu không có máy sấy và cũng không có máy duỗi tóc mini, nàng phải làm sao để tóc mái bằng được vào nếp? Để Đẹp365 bật mí cho bạn ngay nhé! Hãy chia tóc làm hai phần rồi xoắn lại về hai phía, dùng kẹp để cố định và chờ tóc khô. Chỉ với một bước đơn giản là bạn đã có ngay một mái tóc đẹp.

Gội tóc mái

Một trong những điều vô cùng quan trọng đối với cô nàng để tóc mái bằng chính là không để cho tóc mái bị bết lại. Vì thế, bạn nên áp dụng cách gội tóc mái hằng ngày. Vào mỗi sáng, bạn có thể gội tóc mái rồi sấy khô trước khi ra đường để đảm bảo tóc vào nếp cả ngày.

Dùng dầu gội khô

Một trong những cách để bạn “bảo toàn” cho phần tóc mái bằng trong suốt cả ngày dài chính là mang theo một chai dầu gội khô bên mình. Dầu gội khô sẽ lập tức hút lượng dầu nhờn trên da đầu và khiến tóc bồng bềnh chứ không bết dính nữa.

Dùng xịt giữ nếp

Ở phần tóc mái thường có những sợi tóc con “lộn xộn” khiến bạn không thể có được một mái tóc đẹp. Nếu muốn tóc mái nhanh chóng vào nếp, bạn có thể dùng xịt giữ nếp tóc để cố định phần tóc con của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là cách “chữa cháy” tạm thời, bạn không nên dùng xịt giữ nếp tóc mỗi ngày để tránh da đầu bị tắc nghẽn khiến tóc rụng nhiều.

Bạn đã ghi lại hết 6 mẹo đơn giản này chưa? Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được kiểu tóc đẹp đấy. Nàng tóc mái bằng nhất định phải thử ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png