Tóc dày thì kiểu gì cũng đẹp nhưng còn tóc mỏng thì sao? Có ngay cách “xử đẹp” cho nàng tóc mỏng đây!

Mỗi cô nàng đều ước mình có thể có mái tóc dày và bóng mượt tự nhiên mãi mãi. Tuy nhiên, tóc mỏng là vấn đề mà nhiều phụ nữ thường xuyên phải đối mặt. Có nhiều lý do dẫn đến mái tóc của bạn mỏng dần đi bao gồm tuổi tác và những lần tạo kiểu quá mức, cũng có thể do căng thẳng hoặc sử dụng thuốc kháng sinh,… Nhưng có cách nào để giúp bạn “che giấu” mái tóc mỏng hay không, cùng xem những kiểu tóc cho người tóc mỏng ngay nhé!

1. Cắt tóc ngắn

Một cách dễ dàng và nhanh chóng để có thể tạo cảm giác về mái tóc dày, đầy đặn là cắt đi mái tóc dài hiện tại của bạn. Tóc ngắn sẽ giúp nang tóc nuôi dưỡng sợi tóc tốt hơn và cũng tạo sự bồng bềnh hơn. Kiểu tóc chuẩn nhất là cắt ngắn và uốn lọn đấy.

2. Chọn màu nhuộm tông tối

Chắn chắn rồi đấy, các tông màu tối sẽ giúp bạn cảm thấy mái tóc của mình đỡ mỏng hơn rất nhiều đấy. Nếu bạn không thể cải thiện tình trạng tóc mỏng thưa của mình thì việc “đánh lừa thị giác” là một điều nên làm đấy nhé.

3. Sấy tóc tạo độ phồng

Cách đơn giản để làm cho mái tóc mỏng của bạn không còn mỏng nhanh và dễ dàng nhất là dùng máy sấy tóc để tạo đồ phồng. Chỉ với dụng cụ đơn giản là một chiếc lược tròn và bắt đầu sấy tóc khi vừa mới gội đầu xong lúc còn ẩm. Bạn hãy kéo phần tóc hướng lên trên và sấy ngược lại phía sau, sấy từ chân tóc. Quấn tóc vào lược tròn để vừa uốn xoăn vừa mang đến cảm giác bồng bềnh đúng chuẩn kiểu tóc cho người tóc mỏng bạn nhé.

Ngoài ra, mái tóc mỏng rất yếu nên bạn cần cẩn thận khi sử dụng máy sấy và lược. Cùng với đó, đừng quên dùng các loại sản phẩm dưỡng nhẹ để bảo vệ mái tóc sau khi uốn hay sấy tóc.

4. Giải quyết tóc mỏng với những kiểu tóc giả

Vừa có thể thay đổi kiểu tóc thường xuyên, vừa “che giấu” mái tóc thưa mỏng của bạn. Tại sao không thử diện những bộ tóc giả “đa-zi-năng” nhỉ? Tóc giả được “hô biến” với muôn hình vạn trạng, từ bộ tóc cho đến đuôi tóc riêng và thậm chí chỉ là một phần tóc mái. Và những mái tóc giả hiện nay cực kỳ giống tóc thật nên bạn cũng đừng lo sẽ bị phát hiện nhé.

5. Chọn dầu gội không sulfate

Một lời khuyên cho các bạn để tóc dày hơn là hãy chọn loại dầu gội không chứa cồn và sulfate để sử dụng cho mái tóc của mình nhé. Các thành phần này có thể rất khắc nghiệt với tóc của bạn và hơn nữa dẫn đến tình trạng rụng tóc.

6. Chế độ ăn uống hợp lý

Những gì bạn thường xuyên ăn có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mái tóc. Cơ thể bạn cần bổ sung liên tục những thực phẩm bổ dưỡng bao gồm các axit béo thiết yếu, protein (chất đạm), vitamin B và các khoáng chất như kẽm, sắt và selenium để tóc mọc khỏe.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thực phẩm giàu chất sắt là thành phần chủ yếu giúp mọc tóc có trong những đồ ăn như cacao, thịt gia cầm, đậu nành, lúa mì, thịt bê, lươn, tim, thịt bò, đậu, lòng đỏ trứng… . Nên bạn hãy kết hợp cả chăm sóc bên ngoài và bên trong nữa bạn nhé.

Tóc dày kiểu gì cũng đẹp và tóc mỏng cũng không ngoại lệ đâu nhé. Chỉ cần bạn biết cách chăm sóc và tạo kiểu đúng cách thì “mọi chuyện lại đâu vào đấy”. Cùng Đẹp365 đẹp mỗi ngày bạn nha.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png