Tỉa một ít phần đuôi tóc sẽ mang đến cho bạn hiệu quả như thế nào?

Tâm lý của những nàng tóc dài lúc nào cũng cẩn trọng trong quá trình tạo kiểu vì lo lắng stylist sẽ cắt đi phần tóc mà mình đã cất công “nuôi dưỡng”. Tuy nhiên, sự thật là việc cắt tỉa đi một ít đuôi tóc như thế lại giúp tóc bạn mọc nhanh hơn đấy! Không tin ư? Để Đẹp365 giải thích cho mà nghe nè. 

#1. Healthy Hair Micro Trim là gì?

Kỹ thuật Healthy Hair Micro Trim, tạm dịch là phương pháp cắt tỉa đuôi tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc, gần đây đã được phổ biến tại rất nhiều salon làm tóc đẹp chuyên nghiệp. Kỹ thuật này thường được áp dụng để loại bỏ phần tóc chẻ ngọn và tóc khô để tăng cường sức khỏe cho mái tóc và giữ được độ dài tóc mong muốn.

Đối với những cô nàng là tín đồ của tóc nhuộm, hay những phương pháp làm tóc đẹp có sử dụng các dụng cụ tạo kiểu, với tâm lý sợ làm hỏng kiểu tóc mới nên rất miễn cưỡng cắt bỏ đi phần đuôi tóc của mình. Mặt khác, vì họ cho rằng việc cắt tỉa như vậy sẽ khiến mái tóc bị ngắn đi trong khi các cô gái đều muốn sở hữu mái tóc suôn dài, mềm mượt. Nhưng sự thật là cắt tỉa đuôi tóc có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho mái tóc của bạn đấy!

#2. Quy trình cắt tỉa đuôi tóc

Trên thực tế, quy trình cắt tỉa đuôi tóc này rất mất thời gian. Tuy nhiên, nếu mái tóc của bạn đã quá hư tổn và bị chẻ ngọn với số lượng lớn, thì Đẹp365 khuyên nàng hãy cố gắng chịu khó ngồi trên chiếc ghế salon và đợi cho đến khi stylist hoàn thành xong công đoạn cắt tỉa này.

Trước tiên, bạn cần phải gội đầu thật sạch để công đoạn cắt tóc trở nên dễ dàng hơn. Sau khi tóc được sấy khô, nhà tạo mẫu sẽ bắt đầu xoắn tóc lại với nhau, phương pháp này sẽ để lộ phần tóc chẻ ngọn và hư tổn dọc theo toàn bộ chiều dài. Đến công đoạn này, bạn nên chuẩn bị tâm lý thật vững nếu không muốn bị sốc, vì chắc hẳn không cô nàng nào muốn chứng kiến mức độ hư tổn trên mái tóc của mình đâu nhỉ? Và công đoạn tiếp theo, bạn chỉ cần ngồi yên theo chỉ dẫn của stylist và “giao phó” toàn bộ mái tóc của mình vào bàn tay “phù phép” làm tóc đẹp của stylist mà thôi. 

#4. Kết quả sau những lần cắt tỉa đuôi tóc

Sau khi phần tóc chẻ ngọn cuối cùng được loại bỏ hoàn toàn, tóc của bạn sẽ được tạo kiểu và hoàn thành nhanh chóng. 

Sau khi cắt tỉa để loại bỏ những phần tóc hư tổn, thành quả mà bạn nhận được chính là mái tóc bóng mượt, mềm mại và tràn đầy sức sống. Đặc biệt nhất chính là những sợi tóc chẻ ngọn sau quá trình làm tóc đẹp bằng các dụng cụ tạo kiểu đã biến mất hoàn toàn, mang lại cảm giác mái tóc vô cùng chắc khỏe và độ dài tóc hầu như không thay đổi quá rõ rệt. 

#5. Chăm sóc mái tóc sau khi cắt tỉa phần đuôi

Sau khi từ salon trở về nhà, việc đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là chạy đến siêu thị, hoặc những cửa hàng tiện lợi để “rước” về ngay một bộ gội xả TRESemme Keratin Smooth. Tại sao Đẹp365 lại khuyên nàng nên sử dụng dòng sản phẩm này? Đừng nóng vội, vì bây giờ nàng sẽ biết lý do ngay mà thôi!

Bộ đôi gội xả TRESemmé Keratin được điều chế đặc biệt dành riêng cho những cô nàng sở hữu mái tóc khô xơ, không vào nếp và cả mái tóc nhuộm. Đặc biệt hơn, phiên bản mới được bổ sung thêm công thức tinh dầu Argan từ vùng Morocco cùng với lượng keratin dồi dào, giúp thấm sâu vào mái tóc, nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn, bổ sung keratin cho mái tóc thêm suôn mượt hoàn hảo. Với tiêu chí mang lại đầy đủ 5 hiệu quả sau một lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối, TRESemme Keratin Smooth hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn mái tóc mềm mại, suôn mượt cả ngày dài cho nàng thỏa sức làm việc, vui chơi và bung xõa. 

Làm tóc đẹp cũng là một cách cải thiện vẻ ngoài của bản thân, nhưng nàng cũng đừng bỏ lơ công đoạn chăm sóc mái tóc sau khi tạo kiểu nhé. Nếu không muốn bị tóc chẻ ngọn “làm phiền”, thì hãy thử cắt tỉa đuôi tóc ngay đi! Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì kết quả nhận lại đó.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png