Tậu ngay 5 serum dưỡng tóc sau để làm đẹp thôi nào

Dưỡng tóc là một hành trình vừa dài vừa… khổ! Đặc biệt là những cô nàng đang phải vất vả phục hồi tóc hư tổn thì đây lại là một hành trình càng gian lao! Để có được một mái tóc đẹp, đừng bỏ qua 5 loại serum dưỡng tóc sau bạn nhé.

#Mise En Scene Perfect Repair Hair (Khoảng 190.000 đồng)

Đây là một trong những loại serum dưỡng tóc nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi. Chỉ khoảng 190.000 đồng/lọ 70ml, bạn đã có thể có được một sản phẩm dưỡng tóc chất lượng mang lại hiệu quả cao cho mái tóc. Mise En Scene Perfect Repair Hair có đến 7 dòng sản phẩm dành riêng cho từng loại tóc, từng tình trạng tóc khác nhau. Beauty blogger Hàn Quốc – Daddoa thậm chí đã từng xếp serum Mise En Scene vào danh sách các loại serum dưỡng tóc yêu thích của cô.

Nếu mua Mise En Scene tại Việt Nam, bạn chỉ có thể tìm được 3 dòng phổ biến: dòng RICH, dòng LIGHT và dòng truyền thống.

– Mise En Scene Perfect Repair Hair RICH: Đây là dòng đặc biệt dành cho những mái tóc hư tổn nặng như tẩy tóc, tóc dùng hoá chất nhiều lần. Sản phẩm có dưỡng chất đậm đặc nhất trong bộ serum dưỡng tóc của Mise En Scene, giúp phủ bóng tóc và cải thiện tình trạng hư tổn của tóc.

– Mise En Scene Perfect Repair Hair LIGHT: Nếu bạn có mái tóc dầu, hay bết dính thì bạn có thể chọn dòng serum này. Mise En Scene Perfect Repair Hair LIGHT có tinh chất lỏng nhất, cung cấp dưỡng chất cho tóc nhưng không làm tóc bóng nhờn. Sản phẩm có chứa các thành phần có lợi cho tóc như camellia, dầu dừa, argan, olive…

– Mise En Scene Perfect Repair Hair truyền thống: Tồn tại hơn 8 năm trong giới làm đẹp, không cần phải nói thì ai cũng biết về hiệu quả cùng dòng truyền thống đầu tiên trong bộ sưu tập này. Hầu hết các vấn đề về tóc như giúp tóc chắc khoẻ, bóng mượt,… đều có trong dòng sản phẩm chứa nhiều dầu dưỡng tóc này.

#Tinh dầu dưỡng tóc The Argan Oil (Khoảng 170.000 đồng)

Lại là một sản phẩm dưỡng tóc đến từ Hàn Quốc với công dụng chăm sóc tóc miễn chê nhờ thành phần 100% dầu Argan tự nhiên giúp cho mái tóc của bạn thêm mềm mượt. Tinh dầu Argan được chiết xuất từ hạt quả argan chứa nhiều loại vitamin tốt như vitamin A, vitamin E, và chất chống oxy hoá cùng các dưỡng chất có lợi cho mái tóc của bạn. Đa số các phản hồi từ người dùng là tinh dầu thẩm thấu nhanh, bạn có thể yên tâm không có mái tóc bết dính hay bóng nhẫy sau khi sử dụng. Do đó, bạn có thể thêm ngay The Argan oil vào chu trình dưỡng tóc nhanh gọn của mình. 

Cách sử dụng tinh dầu cũng vô cùng đơn giản. Sau khi gội sạch đầu và làm khô tóc với khăn mềm, bạn cho serum vào lòng bàn tay rồi xoa nhẹ lên tóc. Bạn có thể chờ cho tóc khô tự nhiên hoặc sấy nhẹ đều được.

#Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum (Khoảng 320.000 đồng)

Thương hiệu mỹ phẩm Innisfree đến từ Hàn Quốc đã quá quen thuộc với giới yêu làm đẹp bởi các sản phẩm chất lượng. Dưỡng tóc Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum có chiết xuất từ hoa trà, chứa nhiều axit béo và vitamin E giúp bạn lấy lại độ đàn hồi cho tóc, giúp tóc được dưỡng ẩm tốt hơn. Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum chính là sản phẩm dành cho những mái tóc khô xơ, hư tổn do uốn, nhuộm.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nên thoa serum lên phần ngọn tóc và phần tóc bị hư tổn, tránh thoa trực tiếp lên da đầu. Khả năng dưỡng ẩm hiệu quả của sản phẩm sẽ dễ làm da đầu bị bóng nhờn.

#Dầu dưỡng tóc Garnier Ultra Doux (Khoảng 280.000 đồng)

Nếu đã chán các dòng sản phẩm chăm sóc tóc đến từ xứ Hàn, bạn có thể chọn dầu dưỡng tóc Garnier Ultra Doux. Đây là dòng dưỡng tóc đến từ Pháp, phù hợp với tóc chẻ ngọn và hư tổn cho hoá nhất. 3 dòng phổ biến nhất của Garnier Ultra Doux, được phân theo mùi hương là Huile De Brillance À La Camomille (cúc La Mã), Huile Soleil (hoa Cam) và L’Huile Merveilleuse (hoa trà Camellia). 

  • Dòng Huile De Brillance À La Camomille: chiết xuất từ cúc La Mã, đặc biệt cải thiện những hư tổn nặng phần chân tóc như chẻ ngọn, khô, xơ, gãy rụng… giúp tóc vào nếp dễ dàng hơn.
  • Dòng Huile Soleil: thành phần là sự kết hợp của dầu monoi hòa quyện với chiết xuất hoa cam giúp phủ bóng, nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh, bảo vệ tóc dưới tác hại của tia cực tím.
  • Dòng L’Huile Merveilleuse: chiết xuất từ dầu Argan và hoa trà Camellia, phục hồi hư tổn mạnh nhất và bảo vệ tóc khỏi môi trường ô nhiễm hiện nay.

#Tinh dầu Moroccanoil Treatment (Khoảng 700.000 đồng)

Nếu ví tiền dày hơn, bạn có thể chọn “lão làng” của các dòng serum chăm sóc tóc: Moroccanoil Treatment. Moroccanoil Treatment có 2 dòng: Orginal truyền thống và Light dành cho tóc sáng màu.

Đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc với tinh dầu dưỡng tóc Argan Oil, Moroccanoil Treatment giúp bạn cải thiện hầu hết các vấn đề về tóc mà không gây bóng nhờn, bết dính, tăng độ óng mượt và giúp bạn có mái tóc tỏa sáng, khác biệt.

5 dòng serum dưỡng tóc trên chính là những gợi ý mà Đẹp365 dành cho bạn. Chúc bạn có một mái tóc chắc khoẻ, suôn mượt!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png