Sau khi áp dụng cách tạo nếp tóc bằng hóa chất, nàng cần lưu ý gì?

Giữ nếp tóc bằng hoá chất mang lại hiệu quả tạo dáng và nếp tóc rất tốt, có lẽ các bạn cũng biết chuyện này. Tuy nhiên, cách này cũng ẩn chứa những nguy hại cho sức khỏe của mái tóc nữa. Vì vậy, một khi đã áp dụng cách tạo nếp tóc bằng hóa chất thì bạn cần chú ý chăm sóc mái tóc của mình sau khi sử dụng nữa. Dưới đây là những lưu ý cần thiết sau khi bạn áp dụng cách tạo nếp tóc bằng hóa chất. Bằng việc nghiêm chỉnh thực hiện những lưu ý này, mái tóc của bạn sẽ vừa có dáng hình đẹp lại vừa chắc khỏe từ bên trong.

Không vội vàng gội đầu ngay khi sử dụng hóa chất tạo nếp tóc

Sau khi thực hiện tạo nếp tóc bằng hoá chất thì bạn nên để 2 – 3 ngày sau hãy gội đầu. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để tóc bạn thẩm thấu tốt và mang lại hiệu quả như mong đợi. Nếu bạn gội đầu ngay lập tức, tóc của bạn có nguy cơ sẽ bị mất nếp của kiểu tóc mong muốn do hiệu quả tạo nếp tóc từ hóa chất chưa được đảm bảo về thời gian.

Không nên lạm dụng gội đầu

Bạn có thể gội đầu bằng dầu gội, hay gội đầu bằng bia... cũng là bí kíp giúp tóc mềm mượt. Nhưng bạn không nên vì vậy mà lạm dụng gội quá thường xuyên. Đặc biệt với mái tóc tạo nếp bằng hóa chất. Gội đầu quá nhiều lần khiến mái tóc của bạn mất đi lượng dầu tự nhiên chuyên giữ ẩm cho mái tóc, khi bị mất đi lượng dầu này tóc sẽ khô đi nhanh chóng. Tần suất gội đầu khuyến cáo cho bạn sau khi áp dụng cách tạo nếp tóc bằng hóa chất như xịt giữ nếp tóc là ở con số từ 2 -3 lần/ tuần. 

Sử dụng dầu gội chuyên dụng

Bạn nên lưu ý chọn những sản phẩm dầu gội chuyên dụng cho đặc điểm của mái tóc áp dụng cách tạo nếp tóc bằng hóa chất. Bởi đây sẽ là cách để bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn tốt nhất. Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho mái tóc này là bộ dầu gội Tresemme Keratin Smooth. Với công thức chăm sóc tóc chuyên nghiệp chuẩn salon từ châu Âu, mái tóc của bạn sẽ được bổ sung dưỡng chất để nuôi dưỡng và phục hồi tốt nhất.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm Tresemme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

Những dưỡng chất có trong sản phẩm là Keratin protein, Renewing Complex, vitamin … Sản phẩm Tresemme được đánh giá cao vì có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch, nuôi dưỡng, thải độc và phục hồi cho mái tóc hư tổn. Ngoài ra, Tresemme Keratin Smooth cũng có chức năng giữ nếp tóc trong suốt 48h. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Tresemme Karatin Smooth ở khoản vừa giúp tóc vào nếp, lại giúp phục hồi những hư tổn sau việc tạo kiểu từ hoá chất. 

Kết hợp dầu xả

Dùng dầu xả là cách bổ sung những dưỡng chất mà mái tóc tạo nếp bằng hoá chất bị thiếu hụt. Vì vậy, nếu đã chọn được loại dầu gội đầu phù hợp thì bạn nên chọn luôn sản phẩm dầu xả đi kèm. Sản phẩm Tresemme có cả dầu gội và dầu xả cùng loại để tăng cường bổ sung dưỡng chất chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc tạo nếp bằng hóa chất tối ưu.

Dùng nước lạnh khi gội đầu

Bạn đừng quên với việc tạo nếp tóc bằng hóa chất thì chỉ nên dùng nước lạnh để gội đầu làm sạch tóc. Nước có nhiệt độ cao không tốt cho mái tóc ở trường hợp này, bởi lẽ sau khi sử dụng hóa chất tóc trở nên mỏng hơn và rất dễ bị tổn thương bởi nhiệt độ cao. Nước lạnh sẽ giúp giữ được mái tóc khỏe mạnh, kiểu dáng tóc cũng ít bị biến đổi hơn.

Dùng kem ủ hoặc mặt nạ dưỡng tóc

Tóc tiếp xúc với hóa chất là đã bị hư tổn.Vì vậy, bằng cách dùng kem ủ hoặc mặt nạ ủ tóc là cách bạn đảm bảo dinh dưỡng cũng như góp phần phục hồi cho mái tóc. Bạn có thể sử dụng mặt nạ cho tóc từ các nguyên vật liệu thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn. Hoặc sử dụng các loại kem ủ chất lượng cũng cho tác dụng dưỡng tóc tương tự.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png