Tóc sẽ vẫn mọc nhanh như nấm kể cả sau sinh nếu bạn biết đến 5 bí quyết này

Phái đẹp thường có xu hướng rụng tóc vào các độ tuổi nhất định, đặc biệt là thời điểm dậy thì, rụng tóc sau sinh,… . Và tất nhiên chẳng ai muốn tình trạng này cứ tiếp tục xảy ra mà không có cách khắc phục. Vì thế Đẹp365 quyết định “mách nước” đến bạn những bí quyết giúp tóc mọc nhanh hơn sau đây, hãy tìm hiểu ngay nhé!

# 5 Bí quyết giúp tóc mọc nhanh như nấm kể cả sau khi sinh

#1. Đi tìm nguyên nhân gây rụng tóc cùng Đẹp365 thôi nào!

Image result for hair loss into the gloss

Có 3 nguyên nhân chủ yếu gây rụng tóc mà bạn cần chú ý đến, đó chính là chế độ ăn uống, căng thẳng và thói quen chăm sóc tóc.

  • Chế độ ăn uống: Đẹp365 khuyên bạn nên có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh, đầy đủ các thực phẩm giàu protein, sắt, vitamin B12 và carbohydrate. Ngoài ra, các thực phẩm có protein cũng nên được thêm vào bữa sáng và bữa trưa của bạn. 
  • Căng thẳng: Bạn có thể tránh rụng tóc sau sinh bằng cách tham gia các buổi tập yoga, Pilates, hoặc ngồi thiền hằng tuần.
  • Thói quen chăm sóc tóc: Hãy đối xử với mái tóc của bạn nhẹ nhàng hơn một chút. Không nên để tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao quá nhiều và đặc biệt bảo vệ tóc khỏi tia UV vào những ngày hè nắng nóng.

#2. Chăm sóc da đầu kỹ hơn

Image result for scalp massage

Da đầu là “nền tảng” giúp tóc mọc chắc khỏe và nhanh chóng hơn. Bạn cần sử dụng thêm các sản phẩm tẩy tế bào chết dành cho da đầu, cũng như mát xa da đầu nhiều hơn. Điều này sẽ giúp loại bỏ các chất bẩn bám trên nang tóc và kích thích lưu thông máu lên da đầu, để tóc mọc nhanh và chắc khỏe.

#3. Chăm sóc tóc bằng sản phẩm chứa các thành phần sau

Image result for hair supplement pill refinery29

Để chăm sóc tóc chắc khỏe và không còn tình trạng rụng tóc sau sinh nữa, Đẹp365 khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa các thành phần sau:

  • Silicone Qu Parentium-16: thành phần này cung cấp cho tóc độ giữ ẩm cao. Bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao, giúp tóc thêm dày và bồng bềnh hơn
  • Hydrolyzed Elastin: thành phần này củng cố và tăng độ đàn hồi cho tóc. Phù hợp để sử dụng đối với tóc khô và hư tổn, giúp ngăn ngừa gãy rụng hiệu quả
  • Panthenol: thành phần này giúp giữ ẩm, cải thiện khả năng giữ nước. Đặc biệt tăng độ sáng bóng cho mái tóc.

#4. Hỏi ý kiến bác sĩ

Nếu đã thử tất cả các cách trên và không đạt được hiệu quả như mong muốn, thì có thể bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bác sĩ.

Các bác sĩ sẽ giúp bạn điều hòa nội tiết tố cũng như vấn đề về kinh nguyệt,… có liên quan đến rụng tóc sau sinh. Với chế độ chăm sóc tóc toàn diện từ trong ra ngoài, bạn chắc chắn có thể đem mái tóc đen mượt, dài bồng bềnh trở về bên mình.

#5. Sử dụng Dầu Gội Dove Bí Quyết Ngăn Gãy Rụng

Ngoài ra, Đẹp365 cũng khuyên bạn sử dụng sản phẩm Dầu gội Dove Bí Quyết Ngăn Gãy Rụng. Các thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên gồm Cúc Bắc Mỹ & Trà trắng vô cùng an toàn cho da đầu và mái tóc, giúp chăm sóc mái tóc chắc khoẻ tự nhiên.

rụng tóc sau sinh

Sản phẩm sẽ là “cứu tinh” cho các nàng đang đau đầu với việc rụng tóc. Chiết xuất hoa cúc Bắc Mỹ và trà trắng giúp tóc chắc khỏe. Hương hoa hòa quyện cùng hương trà mang lại hương thơm nhẹ nhàng đầy thư giãn. Với dầu gội Dove Bí Quyết Ngăn Gãy Rụng, rụng tóc sau sinh sẽ là “dĩ vãng” đối với bạn.

Hãy nhớ rằng, mái tóc luôn giúp bạn có được một vẻ ngoài hoàn hảo hơn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với những bí quyết trị rụng tóc trên, Đẹp365 tin chắc bạn có thể tìm lại được mái tóc bồng bềnh như xưa một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png