Review chi tiết về Sugar Bear Hair-  “kẹo dưỡng tóc” nổi đình nổi đám gần đây

Thời gian gần đây, ngoài cách dưỡng tóc thông thường thì trên thị trường còn có một cách dưỡng tóc bằng KẸO. Đúng đấy, bạn không hề nghe nhầm đâu, sản phẩm dưỡng tóc ấy có tên Sugar Bear Hair. Cùng đẹp Đẹp365 tìm hiểu kỹ hơn về hiện tượng nổi đình đám này nhé.

Kẹo dưỡng tóc Sugar Bear Hair

Kẹo dưỡng tóc Sugar bear hair là một sản phẩm đến từ Mỹ với công dụng chính là bổ sung vitamin, cung cấp các dưỡng chất chăm sóc, bảo vệ, nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc nhanh. Sản phẩm mới xuất hiện gần đây và hiện đang được review rất mạnh mẽ từ người sử dụng một cách tích cực kể cả  những người nổi tiếng.

Kẹo được thiết kế hình những chú gấu xinh xắn với công thức riêng cung cấp thành phần biotin, axit folic, vitamin A, vitamin C, vitamin E, B5, B6, B9, B12… giúp tóc đàn hồi, làm tóc mềm mượt, sáng bóng và nuôi tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Sugar bear hair là một trong những sản phẩm thích hợp sử dụng cho tất cả các loại tóc cả nam lẫn nữ, đặc biệt là những mái tóc cần được phục hồi hư tổn do việc tạo kiểu uốn, duỗi, nhuộm…

Cách sử dụng kẹo dưỡng tóc Sugar bear hair

Cách sử dụng Sugar bear hair vô cùng đơn giản!

  • Bạn chỉ cần ăn hai viên mỗi ngày, nhai tan trong miệng trước khi nuốt nhé.
  • Sản phẩm có vị ngọt, thơm nên rất dễ sử dụng và thích hợp với người ăn chay vì không chứa gluten.
  • Lưu ý: Kẹo dưỡng tóc chỉ nên dùng cho lứa tuổi từ 13 trở lên.

Việc sử dụng kẹo dưỡng tóc tuy đỡ tốn thời gian nhưng lại hơi “tốn xiền” khi một lọ sản phẩm bao gồm 60 viên, tương đương với một tháng sử dụng. Vì vậy, Ngoài việc sử dụng kẹo dưỡng tóc, bạn cũng hoàn toàn có thể lưu ngay những cách dưỡng tóc sau về để sử dụng hằng ngày cho mái tóc của mình.

6 Lưu ý để chăm sóc tóc tại nhà hiệu quả nhất!

#1 Chải đầu trước khi gội

Để có một mái tóc suôn mượt, bạn nên thực hiện công đoạn chải đầu, gỡ rối trước khi gội. Như vậy, khi gội đầu từng sợi tóc sẽ dễ dàng thẩm thấu và được làm sạch kỹ hơn.

#2 Tạo bọt cho dầu gội

Với bất kỳ các loại dầu gội dưỡng tóc nào bạn cũng cần thực hiện thao tác tạo bọt trước khi đưa lên đầu. Vì thực chất các tinh chất làm sạch được phát huy tác dụng tối đa khi đã ở dạng bọt và bọt sẽ giúp phân bố và làm sạch da đầu một cách toàn diện. Không chỉ vậy, việc trực tiếp thoa dầu gội lên da đầu còn có thể gây kích ứng nếu da đầu nhạy cảm.

#3 Sử dụng nước mát hoặc ấm để gội đầu

Việc lựa chọn nhiệt độ nước để gội đầu cũng là một điều quan trọng. Sau những áp lực trong ngày chúng ta gặp phải thì việc sử dụng nước ấm gội đầu như một liệu pháp giúp lưu thông tuần hoàn máu giúp cơ thể thư giãn. Đồng thời gội đầu bằng nước ấm sẽ làm sạch tóc dễ dàng hơn, tuy nhiên, nếu gội đầu bằng nước quá nóng sẽ gây tổn hại đến da đầu, làm cho tóc bị mất độ ẩm, khô xơ và gãy rụng. Nhiệt độ nước lý tưởng để gội đầu là 30-38 độ.

#4 Sử dụng dầu xả

Đây là một cách thông minh để có một mái tóc chắc khỏe, làm tóc bồng bềnh mà không cần đến các cách dưỡng tóc phức tạp. Chỉ cần sau mỗi lần gội đầu, bạn hãy sử dụng thêm dầu xả để cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho tóc thì sẽ có ngay một mái tóc bồng bềnh.

#5 Để tóc khô tự nhiên

Hạn chế sử dụng các sản phẩm nhiệt tác động lên tóc như máy sấy là việc làm cần thiết. Thay vào đó, bạn nên sử dụng khăn lông để làm khô tóc nhẹ nhàng hoặc để tóc khô tự nhiên.

#6: Chống nắng cho tóc

Hãy nhớ việc bảo vệ tóc khỏi các tác nhân môi trường đặc biệt là tia cực tím. Bạn nên sử dụng xịt dưỡng tóc chống nắng mỗi lần ra ngoài và sử dụng các sản phẩm che chắn như mũ rộng vành, khăn…

Cùng với sử dụng sản phẩm kẹo dưỡng tóc sugar bear hair thì bạn cũng nên thực hiện những lưu ý trên để có được mái tóc hoàn hảo nhất nhé. Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png