Quy trình chăm sóc tóc cháy nắng đảm bảo phục hồi chỉ sau 7 ngày!

Giữa cái nắng mùa hè chói chang như thế này, tóc bạn không cháy nắng thì quả là điều khó tin. Thay vì lo sợ tóc cháy nắng, bạn nên học ngay quy trình chăm sóc tóc cháy nắng chỉ sau 7 ngày mà Đẹp365 cung cấp sau đây, khám phá ngay nào!

#1 Dùng dầu gội dầu xả không có sulfate

Những mái tóc cháy nắng thường sẽ bị khô xơ, tóc mất đi độ ẩm và luôn trong tình trạng thiếu nước. Điều này rất dễ hiểu, bởi nắng nóng mặt trời sẽ tác động trực tiếp đến tóc và da dầu “hút” sạch dưỡng chất và làm “bốc hơi” độ ẩm của tóc gây hư tổn tóc.

Để phục hồi tóc khô xơ do cháy nắng, trước tiên bạn gái nên làm sạch và dưỡng tóc với bước cơ bản bằng dầu gội dưỡng tócdầu xả không chứa thành phần sulfate. Sulfate là chất hoạt động như một chất tẩy, trong dầu gội, dầu xả thường dùng để loại sạch bụi bẩn, tế bào chết làm sạch cho tóc.

Đây là cách để bạn đưa tóc vào chế độ chăm sóc an toàn, tránh xa thành phần gây tổn hại. Đồng thời tạo điều kiện để tóc hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn, hồi phục nhanh hơn.

#2 Chăm dùng mặt nạ ủ tóc

Bước tiếp theo trong quy trình chăm sóc tóc cháy nắng là siêng năng sử dụng mặt nạ ủ tóc. Mặt nạ ủ là giải pháp phục hồi tóc khô xơ rất hiệu quả thông qua việc cung cấp dưỡng chất trực tiếp và đưa các dưỡng chất đi nuôi sợi tóc khỏe mạnh, từ đó loại bỏ được những phần tóc bị xơ rối.

Với mái tóc khô xơ do cháy nắng, tóc rất dễ bị tác động bởi các thành phần hóa học. Để tránh ảnh hưởng tới tóc bạn gái nên sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên. Các loại mặt nạ ủ từ thiên nhiên không những chứa nhiều dưỡng chất mà còn cung cấp độ ẩm an toàn cho tóc.

Các loại mặt nạ ủ tóc tự nhiên bạn gái có thể tham khảo sử dụng cho mái tóc của mình là: mặt nạ bơ, mặt nạ chiết xuất từ dầu oliu dưỡng tóc, dầu dừa, mặt nạ trà xanh, mặt nạ từ dầu hạt lanh…

#2 Dưỡng tóc với tinh dầu

Theo các nghiên cứu khoa học, các loại tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên có hàm lượng lớn các acid béo, các vitamin E vừa có tác dụng giúp làm tóc mềm mượtphục hồi tóc hư tổn, khô xơ từ gốc đến ngọn.

Nhờ vậy, tinh dầu chính là liệu pháp dưỡng tóc thần kỳ giúp khắc phục nhanh mái tóc bị cháy nắng chỉ sau 7 ngày sử dụng. Các loại tinh dầu dưỡng được nhiều bạn gái ưu ái sử dụng nhiều nhất hiện nay là tinh dầu bưởi, tinh dầu trà xanh, tinh dầu oliu, tinh dầu bồ kết, tinh dầu dừa.

  • Sau khi đã hoàn thành xong bước ủ tóc, bạn sấy khô tóc.
  • Cho vài giọt tinh dầu ra lòng bàn tay, bôi đều lên tóc và massage đầu thư giãn.
  • Chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ để tránh bết dính tóc và da đầu nhờn.

#3 Bảo vệ tóc khi ra đường

Cuối cùng trong quy trình phục hồi tóc khô xơ sẽ là bước bảo vệ tóc. Thông thường rất ít bạn gái bảo vệ tóc, chủ yếu thích thả tóc để tạo dáng. Điều này rất dễ dẫn đến cháy nắng trên tóc.

Trước khi đặt chân xuống đường các bạn gái nên áp dụng các phương bảo vệ để ngăn chặn ánh nắng mặt trời và bụi bẩn ô nhiễm lên tóc. Đó là trang bị mũ đội rộng vành, dùng xịt dưỡng tóc chống nắng hay kem chống nắng cho tóc,

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png