Phục hồi keratin và những “nguy cơ” tiềm ẩn!

Keratin là một dạng protein có cấu trúc dạng sợi, đây là thành phần quan trọng có vai trò cấu tạo nên sợi tóc. Thiếu  hụt keratin sẽ làm mái tóc hư tổn, khô xơ , chẻ ngọn đây là lý do bạn gái bổ sung keratin. Nhưng việc phục hồi keratin nguyên chất cũng tìm ẩn nhiều nguy hiểm bạn phải hết sức thận trọng.

Nguy cơ đau họng, kích ứng mắt và chảy máu mũi

Keratin là thành phần quyết định đến sức sống của mái tóc, nắm bắt được tầm quan trọng này các hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc lần lượt cho ra đời các sản phẩm chứa keratin với lời quảng bá là phục hồi tóc hư tổn, làm tóc mềm mượt,…

Tuy nhiên, theo kết quả điều tra của cơ quan OSHA và Oregon của Mỹ đã tìm thấy một loại hóa chất vô cùng độc hại  có nồng độ cao có thể gây ung thư và nhiều bệnh khác có tên là formaldehyde. Formaldehyde là hóa chất “cấm” vì nguy hại sức khỏe con người nhưng lại được tìm thấy nhiều trên các sản phẩm keratin kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Tác hại đầu tiên mà Formaldehyde gây ra  khi vừa tiếp xúc thông qua đường hô hấp của con người đó chính là đau rát họng, kích ứng vùng mắt đỏ mắt và thậm chí là làm chảy máu mũi. Nên ngay khi gặp những biểu hiện này bạn nên xem lại sản phẩm keratin mình đang dùng.

Tiềm tàng nguy cơ ung thư cổ họng, ung thư mũi

Nếu bạn không may chọn phải dòng sản phẩm chăm sóc tóc kém uy tín, là hàng giả, hàng nhái thì vô cùng nguy hiểm. Bởi nồng độ Formaldehyde bên trong keratin kém chất lượng khi dùng trong một thời gian sẽ gây nên ung thư, nhất là loại ung thư mũi, ung thư cổ họng.

Mặc dù là với liều lượng ít nhưng tích lũy  lượng Formaldehyde độc hại nhiều trong cơ thể thì bạn đang tự “hãm hại” chính mình. Vì vậy muốn phục hồi keratin nguyên chất, tốt nhất bạn nên chọn lựa những thương hiệu uy tín được cam kết về chất lượng sản phẩm và danh tính các thành phần sử dụng.

Có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh

Một tác hại nghiêm trọng không kém đối với sức khỏe khi gặp phải keratin kém chất lượng có chứa Formaldehyde đó là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh trên cơ thể.

Formaldehyde có thể gây tổn thương hệ thần kinh và gây nên các biến chứng nghiêm trọng bao gồm đau đầu, trầm cảm rối loạn tâm lý, mất ngủ kéo dài, giảm trí nhớ, kém tập trung… Hệ lụy việc bổ sung keratin với sản phẩm kém chất lượng rất lớn vì vậy bạn cần xem xét kỹ lưỡng.

Nguy cơ rụng tóc hói đầu

Một tác hại trực tiếp mà bạn nhất định sẽ phải gánh chịu khi sử dụng sản phẩm keratin không đáng tin cậy đó là một mái tóc hư tổn nặng nề hơn, tóc gãy rụng nhiều và có thể dẫn đến hói đầu khó điều trị.

Sự có mặt của chất độc Formaldehyde chính là nguyên nhân gây hại tóc bạn, không những không phục hồi mà lại khiến cho tình trạng hư hại tóc nghiêm trọng hơn.

Vì vậy muốn phục hồi keratin nguyên chất bạn nên lựa chọn sản phẩm uy tín chất lượng, dòng dầu gội đầu Tresemme Keratin Smooth chính là một  gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tresemme Keratin Smooth là dòng sản phẩm chăm sóc tóc đến từ thương hiệu mỹ phẩm tóc danh tiếng bậc nhất nước mỹ và cả thế giới – Tresemme. Đây là dòng sản phẩm chứa tinh chất keratin an toàn vượt qua sự kiểm nghiệm được bổ sung vào tóc nhằm phục hồi keratin nguyên chất hiệu quả.

Tinh chất keratin kết hợp với nhiều thành phần dưỡng chất khác cùng lúc tác dụng phục hồi tóc khô xơ hư tổn, giúp tóc thẳng mượt vào nếp trong suốt 48 giờ. Mái tóc của bạn dễ dàng vào nếp thẳng mượt, khỏe mạnh thì tại sao không trải nghiệm sử dụng. Với Tresemme Keratin Smooth bạn hoàn toàn có thể mơ về mái tóc khỏe đẹp bồng bềnh sức sống.

Tham khảo dòng sản phẩm chăm sóc tóc của Tresemme tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png