Tóc mượt & thẳng tự nhiên chỉ với 6 tips này khi… ngủ

Tóc mượt và thẳng tự nhiên

Hẳn không ít lần nàng gặp rắc rối với mái tóc rối bời khi thức dậy mỗi sáng, lúc này nhiều nàng chọn cách nhờ sự can thiệp của nhiệt hay hoá chất. Thế nhưng, nàng có biết 6 cách làm mềm tóc sau để có thể thức dậy với mái tóc thẳng mượt tự nhiên này chưa? Check ngay bài viết dưới đây nhé!

#1 Không để các phụ kiện trên tóc trước khi đi ngủ

Các phụ kiện cho tóc nếu để lâu sẽ khiến ảnh hưởng đến nang tóc và gãy tóc. Nó là nguyên nhân trực tiếp làm tóc của bạn không còn vẻ thẳng mượt. Thậm chí, nó còn có thể khiến bạn phải gặp tình trạng đau đầu

Tóc mượt và thẳng tự nhiên

#2 Không ngủ trên áo gối có chất liệu thô

Tưởng chừng như điều này không có ảnh hưởng gì đến tóc nhưng điều đó đã được chứng minh ngược lại. Vỏ gối thô sẽ hút đi chất dưỡng ẩm sẵn có của tóc. Đồng thời, nó gây ma sát gây tóc khô xơ và làm gãy rụng tóc. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một chiếc gối ngủ với chất liệu bằng lụa để chăm sóc mái tóc và có được một giấc ngủ ngon.

Tóc mượt và thẳng tự nhiên

#3 Không dùng các dụng cụ kim loại quá lâu

Các dụng cụ kim loại như kẹp và cài tóc nếu để lâu và qua đêm sẽ làm cho tóc mất đi độ phồng tự nhiên. Cũng giống như phụ kiện, nó cũng ảnh hưởng không ít đến nang tóc và có thể làm mất đi nếp tóc truyền thống. Vì thế, bạn nên thả lỏng tóc để tóc cần có thời gian nghỉ ngơi.

Tóc mượt và thẳng tự nhiên

#4 Không đi ngủ khi tóc còn ướt

Một trong những cách làm tóc mềm mượt diệu kì là không được đi ngủ khi tóc còn ướt nếu bạn không muốn ngày mai thức dậy với cái đầu rối như tơ. Bởi điều này sẽ gây áp lực cho tóc và gây ra tình trạng rối tóc. Do đó, đây là một thói quen không tóc đối với một mái tóc suôn mềm và thẳng mượt.

Tóc mượt và thẳng tự nhiên

#5 Sử dụng tinh dầu trước khi đi ngủ

Thoa một lượng tinh dầu dưỡng tóc sẽ giúp cho mái tóc bạn hấp thụ những dưỡng chất tốt hơn trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc được cải thiện về độ suôn mượt và giảm đi sự xơ rối, giúp tóc mềm mượt diệu kì. Ngoài ra, mùi thơm của tinh dầu cũng có thể giúp bạn thư giãn tinh thần.

Tóc mượt và thẳng tự nhiên

#6 Sử dụng sản phẩm dưỡng tóc hỗ trợ

Chọn sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng cũng giúp ích rất nhiều trong giữ tóc mềm mượt diệu kì. Bạn nên chọn những sản phẩm chăm sóc tóc có chiết xuất từ thiên nhiên để có thể chăm sóc tóc một cách cách an toàn và hiệu quả nhất. Có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc tóc cho bạn như serum dưỡng tóc, xịt dưỡng tóc, viên nang dưỡng tóc,…

Tóc mượt và thẳng tự nhiên

Ngoài ra, việc chọn dầu gội dưỡng tóc và dầu xả cũng như kem ủ tóc trong cùng một bộ sản phẩm cũng là một lựa chọn tối ưu để chăm sóc tóc toàn diện.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png