Vừa nhuộm tóc màu nâu vàng bắt trend? Đây là những gạch đầu dòng bạn cần lưu ý!

Nhuộm tóc đẹp như thế nào? Màu tóc nhuộm đẹp nào đang là trend của mùa hè này? Chắc hẳn đây sẽ là những câu hỏi xuất hiện trong đầu của những bạn gái đang có ý định nhuộm tóc. Hè này, trong bảng màu nhuộm tóc, màu tóc nâu vàng bắt trend sẽ là màu vô cùng nổi bật và hợp xu thế dành cho mái tóc của bạn. Thế nhưng sẽ có những vấn đề bạn cần lưu ý sau khi vừa nhuộm tóc về đấy.

# Sử dụng dầu gội không chứa Sulfate

Sau quá trình làm tóc đẹp màu nâu vàng tại các salon, các bạn thường sẽ chẳng hề chú trọng đến dầu gội mình đang dùng. Việc làm tưởng chừng như vô hại này lại vô tình ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của tóc. Phần lớn dầu gội thường dùng hiện nay đều có chứa Sulfate. Sulfate không chỉ gây kích ứng da đầu mà còn làm tóc phai màu rất nhanh chóng. Do vậy, việc làm đầu tiên sau khi nhuộm màu tóc nâu vàng là chọn mua cho mình dầu gội không chứa Sulfates.

Dầu gội chứa Sulfate là kẻ thù của màu tóc nâu vàng

# Đừng gội đầu quá nhiều

Khi tóc hư tổn hoặc nhờn, bết, gội đầu sẽ là điều đầu tiên mà các bạn nghĩ tới. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai trái mà hầu như bạn gái nào cũng mắc phải. Gội đầu càng nhiều chỉ khiến tóc thêm hư tổn mà thôi. Thay vào đó hãy gội đầu 1 đến 2 lần mỗi tuần. Trong những ngày tóc bết dính hãy dùng dầu gội khô. Cách làm này vừa chăm sóc cho tóc bớt khô và gãy rụng, vừa giúp duy trì màu sắc tổng thể của màu tóc nâu vàng – màu tóc đang bắt trend hiện nay.

Gội đầu quá nhiều cũng ảnh hưởng đến màu tóc nâu vàng của bạn

# Tránh xa nhiệt độ

Chúng ta ai ai cũng biết ảnh hưởng của nhiệt đến tóc, đặc biệt là tóc nhuộm. Thế nhưng để có thể sở hữu cho mình những kiểu tóc đẹp, các bạn gái đã hy sinh sức khỏe của tóc với những dụng cụ nhiệt. Suy nghĩ này thực sự là một suy nghĩ sai lầm trong quá trình làm tóc đẹp. Hãy nhớ tóc đẹp là tóc khỏe, không phải là tóc yếu ớt được tạo kiểu. Khi tóc khỏe bạn có thể tha hồ tạo kiểu cho mái tóc của mình mà tóc vẫn đẹp long lanh. Nếu trường hợp bắt buộc phải tạo kiểu, bạn hãy dùng các bình xịt bảo vệ cho tóc để hạn chế tối đa tác hại của nhiệt.

tóc màu nâu vàng bắt trend
Dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt sẽ khiến màu tóc nâu vàng nhanh phai và hư tổn

# Dùng dầu trước khi gội đầu

Việc làm đơn giản này giúp ích rất nhiều cho mái tóc của bạn. Hãy chọn cho mình một loại dầu yêu thích và thoa lên tóc một thời gian trước khi gội đầu. Đẹp365 khuyên bạn nên chọn dầu dừa vì dầu dừa chăm sóc rất tốt cho màu tóc nâu vàng của bạn. Cách làm này sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sức khỏe của tóc được cải thiện mà màu tóc vẫn đẹp rực rỡ.

Dầu dừa là nguyên liệu sẽ giúp màu tóc nâu vàng luôn rực rỡ

# Bảo vệ tóc

Tóc của bạn có khỏe mạnh, màu tóc có đẹp, có bền màu hay không là do quá trình chăm sóc cũng như bảo vệ tóc của bạn. Tia UV không chỉ gây hại đến da mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của tóc. Do vậy hãy đảm bảo bạn đội mũ, che chắn cho tóc hợp lý trước khi ra đường.

Đừng quên đội mũ trước khi ra đường

Để giữ cho màu tóc nhuộm đẹp, bạn sẽ cần đến các sản phẩm chăm sóc tóc riêng biệt. Bộ sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn Chiết Xuất Bơ & Dầu Argan Botanical Selection sẽ là sản phẩm mà bạn đang cần. Với thành phần 100% tinh dầu thực vật, mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện, phục hồi hư tổn nhanh chóng. Khả năng phục hồi hư tổn còn được bổ sung với thành phần tinh dầu argan. Bên cạnh đó, với chiết xuất bơ cùng hoa cúc, mái tóc nhuộm của bạn sẽ được ngăn ngừa khỏi tình trạng gãy rụng. Quá nhiều công dụng trong 1 bộ sản phẩm phải không nào. Chọn mua ngay combo dầu gội và dầu xả Dove Phục Hồi Hư Tổn Chiết Xuất Bơ & Dầu Argan Botanical Selection cho mái tóc luôn chắc khỏe ngay thôi.

Bộ đôi chăm sóc tóc từ Dove sẽ bảo vệ, giữ cho màu tóc nâu vàng lâu phai.

Trên đây là 5 điều bạn cần đặc biệt lưu ý để mái tóc sau nhuộm của bạn luôn lên màu đẹp và chắc khỏe hơn. Note ngay những điều trên vào sổ thôi nào các bạn gái của Đẹp365.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png