Nguy cơ nào đang tiềm ẩn khi bạn chọn nhuộm các màu tóc bắt mắt?

Nhuộm tóc là thuật ngữ từ lâu đã không còn xa lạ đối với mọi lứa tuổi. Để có thể sở hữu cho mình một màu tóc đẹp, đặc biệt là các màu tóc bắt mắt cần trải qua nhiều bước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những tác hại tiềm ẩn đằng sau những màu tóc đẹp ấy. Vì vậy, hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu những nguy cơ tiềm ẩn khi chọn nhuộm màu tóc bắt mắt và tìm ra những màu tóc hợp trend và ít gây hại cho sức khoẻ nhé.

#Vậy những nguy cơ tiềm ẩn nào khi nhuộm các màu tóc bắt mắt ?

Khi bạn bước vào salon làm tóc thì những cụm từ như nhuộm neon hay nhuộm tóc ombre sẽ buộc bạn phải bắt đầu bước tẩy tóc để loại bỏ màu tóc đen tự nhiên của mình. Điều này gây hại rất nhiều tới sức khoẻ hơn bạn nghĩ đấy.

#1 Ảnh hưởng tới da đầu và mắt

Để có được màu tóc đẹp hoàn hảo nhiều người chấp nhận sử dụng các loại thuốc nhuộm có chứa độc tố gây kích ứng da đầu. Trường hợp nhẹ thì gây rụng tóc, tóc hư tổn, nặng hơn thì da đầu nổi mẩn đỏ, viêm nhiễm.

Ngoài ra, các loại thuốc tẩy nhuộm tóc còn có nguy cơ gây đỏ mắt khi thuốc nhuộm vô tình dính vào mắt.

#2 Ảnh hưởng nội tiết

Trong thuốc nhuộm tóc chứa các thành phần hoá học có tên Alkylphenol ethoxylate (APE – có trong thuốc trừ sâu) gây rối loạn nội tiết tố cơ thể gây khó chịu hay chất Isopropyl alcohol có tác dụng gây ra các triệu chứng về trầm cảm nhức đầu.

#3 Ung thư

Gây ra các bệnh ung thư như ung thư vú và ung thư bàng quang.

#Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn an toàn khi nhuộm tóc

chọn thuốc nhuộm tốt

– Bạn nên cân nhắc dùng thuốc nhuộm tạm thời thay vì sử dụng thuốc nhuộm vĩnh cửu . Trong thuốc nhuộm tạm thời ít chứa chất kích ứng với da hơn.

– Sử dụng thuốc nhuộm có uy tín trên thị trường và có chứa các thành phần tự nhiên đặc biệt là không chứa nhiều chất gây hại.

– Thời gian uốn tóc sau khoảng hai tuần mới được nhuộm tóc và thời gian tẩy tóc và nhuộm tóc cách nhau 6 tháng. Bạn muốn sở hữu màu tóc đẹp thì cần kiên trì và chờ đợi đúng không nào.

– Gội đầu 2 ngày/lần tránh bay màu trong 2 tuần đầu tiên và không nên dùng nước nóng để gội đầu.

– Hấp dưỡng tóc và chống nắng khi ra đường bằng xịt dưỡng tóc.

#Màu tóc đẹp hợp trend 2019

Bạn ngại việc tẩy tóc đồng thời cũng muốn chọn cho mình màu tóc đẹp phù hợp với cá tính, đặc biệt là không kén da là điều mà nhiều chị em mong muốn. Cùng Đẹp365 tham khảo những màu tóc dưới đây:

Màu nâu lạnh: Màu tóc nhuộm trung tính, không quá sáng nổi bật mà cũng không trầm rất dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh

Màu nâu khói: Màu tóc hợp trend màu khói tạo cảm giác thú vị và sáng tạo

Nâu lạnh ánh tím: Màu tóc phù hợp với những cô nàng cá tính và tràn đầy năng lượng

Những lưu ý khi nhuộm tóc và tiềm ẩn nguy hại trên đây. Đẹp365 hy vọng bạn sẽ sở hữu cho bản thân mình màu tóc đẹp cá tính, để thêm phần tự tin, xinh đẹp khi ra ngoài và có thể tránh được những nguy cơ tiềm ẩn mà thuốc nhuộm tóc mang lại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png