Nàng hiện đại muốn nhuộm tóc đẹp thì tham khảo ngay 4 bước sau

Nhiều cô nàng cá tính hiện đại muốn làm đẹp bằng việc thay đổi màu tóc liên tục, thiên biến vạn hóa sao cho phù hợp với trang phục mỗi ngày. Nhưng khổ nỗi lại ngại ra salon thường xuyên. Dưới đây, Đẹp365 sẽ mách nàng 3 bước cơ bản để có thể nhuộm tóc đẹp, dù tự thực hiện tại nhà nhưng vừa an toàn lại vừa có thể sở hữu màu tóc đẹp hoàn hảo như được nhuộm ở salon làm tóc chuyên nghiệp.

#1. Gội đầu trước một ngày

Thường trong vòng 2-3 ngày sau khi nhuộm tóc sẽ không được gội đầu, nên nhiều cô nàng thường gội đầu ngay trước khi dùng thuốc nhuộm. Đây là quan niệm sai lầm, bởi lẽ tóc mới gội sạch sẽ mất đi các loại dầu cần thiết nên hấp thụ màu kém. Nói cách khác, tóc bẩn giúp thuốc nhuộm lên màu nhanh, chuẩn và giữ được lâu hơn. Cho dù bạn có chọn bất cứ màu tóc nào trong bảng màu tóc nhuộm thì cũng không nên gội đầu ngay trước khi muốn nhuộm tóc. Do vậy để nhuộm tóc đẹp, tốt nhất bạn nên gội đầu cách thời điểm làm tóc một ngày, để tóc ra các chất dầu tự nhiên, vừa bảo vệ tóc, vừa cho thuốc nhuộm lên màu đẹp hơn.

#2. Chọn thuốc nhuộm phù hợp

Công đoạn quan trọng nhất trước khi nhuộm tóc mà nhiều người chủ quan bỏ qua là lựa chọn thuốc nhuộm phù hợp. Bởi thuốc nhuộm sẽ tiếp xúc trực tiếp với da đầu nên bạn cần tìm hiểu kỹ và chỉ mua sản phẩm từ những hãng uy tín trước khi quyết định sử dụng. Giữa vô vàn sự lựa chọn trên thị trường, bạn nên lựa chọn thuốc nhuộm có nguồn gốc từ thiên nhiên và ít chất hóa học độc hại. Đặc biệt, chỉ nên tìm mua thuốc nhuộm ở các cửa hàng uy tín, tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng giả đang tràn lan trên thị trường làm đẹp.

#3. Thử thuốc trước khi nhuộm

Các loại thuốc nhuộm tóc thường chứa nhiều loại hóa chất khác nhau nên đôi khi có thể gây ra dị ứng với da nhạy cảm. Vì vậy, khi đã mua được màu nhuộm ưng ý, bạn đừng quên thử xem thuốc có gây dị ứng hay không, bên cạnh đó cũng có thể xem thử thuốc sẽ lên màu như thế nào trên tóc của bạn.

Trước khi nhuộm tóc, bạn có thể cho một ít thuốc lên mu bàn tay, nếu da không nổi nốt đỏ hay nóng rát và ngứa thì thuốc đó an toàn, có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, bạn hãy thoa một ít thuốc lên lọn tóc nhỏ ở gáy hay chân tóc, chờ đủ thời gian như hướng dẫn, gội sạch và sấy khô tóc. Với cách này, bạn sẽ biết thuốc lên màu như thế nào và phù hợp với mắt và làn da của mình hay không

#4. Dưỡng tóc

Vì đã ngâm trong các hóa chất của thuốc nhuộm nên tóc khô xơhư tổn hơn bình thường. Do đó, bạn cần chăm chỉ dưỡng tóc sau khi nhuộm bằng các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội dưỡng ẩm, dầu xả, kem ủ tóc… loại dành riêng cho tóc nhuộm. Hoặc các nàng có thể tự làm các loại mặt nạ ủ tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên như bơ, dầu dừa, dầu Oliu, mật ong,..

Ngoài ra, để giữ màu tóc nhuộm được lâu, bạn cần bảo vệ tóc, tránh để tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời nắng gắt bằng bằng mũ rộng vành hoặc khăn trùm qua đầu.

Hy vọng sau khi tham khảo 4 bước cơ bản trên, các nàng có thể tự nhuộm cho bản thân một màu tóc đẹp như ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png