Muốn tóc thẳng mỗi ngày mà không hư tổn? Thử ngay 6 tips của Đẹp365 nhé

Phương pháp để giữ cho mái tóc duỗi luôn suôn thẳng và không bị hư tổn chính là điều mà các cô gái luôn tìm kiếm. Ngay dưới đây, Đẹp365 sẽ gợi ý đến nàng 6 tips đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để giữ mái tóc luôn thẳng mượt các nàng nhé!

#Dùng dầu gội và dầu xả chứa Keratin

Nếu bạn là fan cứng của tóc duỗi thì nên trang bị ngay một bộ sản phẩm dầu gộidầu xả chứa Keratin tự nhiên để nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc khỏi tác dụng của nhiệt độ cao. Các nhân tố giúp điều hòa, bổ sung độ ẩm cho mái tóc đã biến mất dần trong những trận chiến “nảy lửa” với máy duỗi tóc và không ai khác ngoài bộ đôi dầu gội xả chứa Keratin có thể khôi phục lại sự sống tự nhiên cho mái tóc. Chúng sẽ hỗ trợ phục hồi tóc khô xơ hư tổn do duỗi tóc, giúp tóc lấy lại sự đàn hồi dẻo dai cần có và làm mềm mượt và bóng tóc.

#Dùng mặt nạ tóc dầu dừa mỗi tháng 1 lần

Nếu bạn thường xuyên duỗi tóc, hãy thể hiện sự yêu thương với mái tóc của mình bằng cách thêm một chút thwoif gian đắp mặt nạ phục hồi sâu cho tóc mỗi tháng một lần. Và dầu dừa chính là sản phẩm được nhiều bạn gái tin tưởng nhất. Bởi mặt nạ ủ tóc chứa dầu dừa là giải pháp hoàn hảo cho tóc khô hoặc hư tổn, ngoài ra bạn còn có thể tận dụng dầu hạt Jojoba, sáp ong và bơ hạt ca cao để “upgrade” mái tóc. Chỉ cần áp chút dầu dừa lên tóc sau khi tắm, và để trong 07 phút trước khi xả sạch sẽ ngay lập tức sẽ mang đến sự hồi sinh cho mái tóc khô, xơ rối của bạn.

#Xịt dưỡng tóc chống nhiệt

Loại xịt bảo vệ chống nhiệt này sẽ phát huy tác dụng kỳ diệu của nó theo ba bước. Đầu tiên, nó bảo vệ tóc bạn khỏi tác hại của việc tiếp xúc với nhiệt độ cao, làm mượt và tăng độ bóng khi bạn dùng máy ép tóc, và cuối cùng nó giúp phục hồi tình trạng khô và gãy của mái tóc. Với bước chuẩn bị đơn giản bằng chút xịt dưỡng tóc này, tóc duỗi của bạn sẽ luôn thẳng mượt và vào nếp thay vì tình trạng lộn xộn trước đó.

#Dùng lược tròn khi chải tóc

Sử dụng một chiếc lược thẳng  khi kết hợp với nhiệt của máy sấy có thể gây ra nhiều tác hại đến các sợi tóc của bạn, khiến chúng dễ gãy và đứt đoạn. Thay vào đó, các nàng nên sử dụng lược tròn khi chải tóc để không chỉ giúp gỡ rối và khiến tóc vào nếp mà còn có thể làm tóc óng mượt và chắc khỏe hơn. Một chiếc lược tròn có răng dày đặc và thiết kế vòng tròn lớn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo sự mềm mượt, bồng bềnh cho mái tóc. Các răng lược càng mềm càng tốt cho tóc. Khi chải, các răng lược này tác động vào da đầu khiến chất dầu tự nhiên của tóc được tiết ra, giúp cho tóc mau dài và sợi bóng khỏe.

#Tóc khô tự nhiên với khăn

Hạn chế sử dụng máy sấy cũng là một trong những cách giúp mái tóc duỗi của bạn trở nên khỏe khoắn mượt mà. Cách tốt nhất là sau khi gội đầu, hãy dùng một chiếc khăn khô, có thể chọn loại khăn sợi tre nổi tiếng để thấm hút tốt hơn, vỗ nhẹ lên tóc để hút bớt các dưỡng chất xả còn đọng trên tóc. Bạn nên tránh dùng khăn tắm chà mạnh cho tóc khô hoặc quấn chặt quanh tóc. Việc chà xát này sẽ khiến các lớp biểu bì trên tóc sớm róc ra và tóc sẽ dễ rối xơ.

#Dùng serum cho tóc

Công thức nhẹ của serum không chứa dầu, khi thấm vào tóc của bạn sẽ tạo cảm giác mềm mượt và không bị xoăn rối. Serum có thể được sử dụng trong suốt cả ngày để giữ độ bóng cho tóc, và nhièungười đã sử dụng dùng cho biết serum chẳng những không làm nặng tóc mà ngoài ra còn làm mượt cả những sợi tóc bé xíu trên chân tóc, giúp chúng vào nếp mà không lộn xộn.

Trên đây là một số tips dành cho tóc duỗi mà Đẹp365 gợi ý đến các nàng, hy vọng sẽ mang lại cho nàng mái tóc luôn khỏe mạnh và suôn mượt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png