Muốn nổi bật, nhất định phải thử 3 kiểu thắt tóc lạ này

Dường như những kiểu tóc tết đang trở thành xu hướng của mùa hè 2019. Thế nhưng, tóc xương cá hay thác nước đã quá quen thuộc. Để có thể tết tóc đẹp và nổi bật, bạn đừng bỏ qua 3 kiểu thắt tóc “kỳ lạ” này nhé!

#Tóc tết búi củ tỏi 3 chùm

Ái chà, bạn có muốn cưa sừng làm nghé như Quỳnh Anh Shyn để có thể trẻ hơn và đẹp hơn? Nếu trong lòng đang gào thét rằng “có”, bạn nên thực hiện ngay kiểu tóc độc đáo này. Đặc biệt, những nàng có mái tóc dài nên “thử sức” ở kiểu tóc này đấy.

Trước hết, bạn chia tóc làm 3 phần bằng nhau. Với mỗi phần tóc được chia, bạn tết thật đều tóc cho đến ngọn tóc rồi dùng chun để cố định lại.

Lấy một phần tóc vừa tết và cuộn lại thành một búi tóc nhỏ, sau đó dùng chun và kẹp tăm nhỏ để cố định búi tóc. Bạn tiếp tục búi hai phần tóc tết còn lại và dùng xịt giữ nếp tóc để các sợi tóc con không “nghịch ngợm” lung tung trên mái tóc của bạn.

Thế là hoàn thành rồi!

#Tóc tết đuôi cá “ngắt quãng”

Sáng nay có cuộc họp quan trọng và bạn cần trông thật gọn gàng, chuyên nghiệp nhưng vẫn nổi bật? Vậy thì bạn có thể áp dụng kiểu tóc tết đuôi cá mới lạ này.

Một ít dầu dưỡng tóc được thoa lên tóc trước khi tạo kiểu sẽ giúp tóc chắc khoẻ hơn. Sau đó, bạn buộc tóc thành tóc đuôi gà thấp lệch hẳn về một phía. Chia phần tóc lệch thành 2 phần tóc bằng nhau. Tiếp theo, bạn lấy một nhánh tóc mỏng bên trái luồn vào trong phần tóc bên phải và làm tương tự với phần tóc bên phải của mình. Bạn thực hiện luân phiên cho đến khi độ dài phần tóc vừa tạo kiểu được khoảng 2 – 4cm thì dùng chun buộc lại.

Thế là đã xong mối tóc thứ nhất. Bạn tiếp tục thực hiện thêm nhiều lần nữa cho đến khi hết phần tóc của mình, bạn sẽ có được những mối tóc vô cùng đều nhau và bắt mắt. Và như vậy là bạn đã có được một kiểu tết tóc đẹp, lạ rồi đấy!

#Tóc tết đuôi gà xoắn ốc

Có lẽ bạn đã ít nhất một lần tìm kiếm cho mình kiểu tóc tết năng động nhưng vẫn có chút dịu dàng và nữ tính. Kiểu tóc này sẽ đáp ứng mọi mong ước của bạn. Với kiểu tóc này, bạn còn có thể thực hiện cho các bé gái nhỏ để tạo kiểu tóc gia đình đấy.

Trước tiên, một mái tóc thật suôn mượt là điều kiện tiên quyết. Hãy chải tóc rồi buộc thành một đuôi gà cao. Tiếp đến, bạn lấy một phần tóc nhỏ để tết thành một bím tóc dài và quấn bím tóc quanh phần tóc đuôi gà vừa buộc. Để đẹp hơn, bạn hãy quấn bím tóc theo hình xoắn ốc với khoảng cách bằng nhau bạn nhé!

Đặc điểm chung của các kiểu tóc này chính là bạn cần phải có một mái tóc chắc khoẻ và suôn mượt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình bộ sản phẩm dầu gộidầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ với hỗn hợp độc đáo gồm 5 loại tinh dầu thiên nhiên giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong tóc. Sản phẩm nuôi dưỡng sâu cả những phần tóc khô xơ nhất mà không gây bết dính cho tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn có mùi hương dịu nhẹ và thích hợp với mọi loại tóc khác nhau.

Bộ sản phẩm dầu gộidầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ.

3 kiểu tóc trên sẽ giúp bạn có được những kiểu tóc mới lạ và độc đáo hơn đấy. Đừng ngại trải nghiệm để F5 vẻ ngoài của mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png