Morning-routine đơn giản cho từng kiểu tóc bất kể cô nàng nào cũng nên thử

Mỗi sáng thức dậy bạn thường làm gì? Đánh răng, rửa mặt, thay đồ, bôi kem dưỡng da, kem chống nắng, chải lại tóc rồi đi làm, đi học. Bạn có quên bước nào không? Để có kiểu tóc tóc đẹp mà các bạn chỉ làm đầy đủ các bước trên, lúc cuối ngày mái tóc của bạn sẽ cực kỳ kém sắc. Để khắc phục điều này, chăm sóc tóc mỗi sáng là bước bạn cần phải có. Sau đây là morning-routine cho tóc đơn giản mà Đẹp365 đã chuẩn bị cho các bạn.

# Tóc xoăn

Bước 1: Để tạo kiểu tóc xoăn, bạn dùng các loại xịt tóc có khả năng tăng cường độ cong và độ bóng cho tóc. Redken Curvaceous Wind Up sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho các nàng tóc xoăn tít. Redken Curvaceous Wind Up mang lại hiệu quả rất nhanh cho tóc, thích hợp với nhiều kiểu tóc xoăn đẹp khác nhau. Bạn có thể xịt sản phẩm này lên tóc ướt hay khô đều được.

Bước 2: Chải ngược phần tóc bạn muốn ghim.

Bước 3: Thoa sáp lên phần tóc đã chải ngược. Quá trình này sẽ giúp kiểu tóc của bạn được duy trì lâu hơn.

Bước 4: Lấy bàn chải có lông dày hơn chải vùng tóc vừa thoa sáp vuốt tóc. Chải đều và liên tục cho đến khi sáp đã mịn và không còn nhìn thấy được trên tóc.

Bước 5: Dùng nhiều kẹp ghim để tạo ấn tượng cho mái tóc, vừa giúp phần tóc vừa vuốt sáp được cố định lâu hơn. Đối với các bạn có mái tóc đen dài, kẹp ghim màu sáng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

# Tóc gợn sóng

Bước 1: Để tóc uốn gợn sóng, bạn dùng dầu gội khô thoa lên chân tóc. Vuốt tóc liên tục cho đến khi mái tóc không còn màu trắng của bột cũng như dầu nhờn.

Bước 2: Dùng bình xịt dưỡng tóc để giữ cho tóc mềm mại và tăng cường hình dạng lượn sóng của tóc. Quá trình này giúp tóc trông luôn bừng sức sống suốt cả ngày.

Bước 3: Dùng tay kéo các phần tóc bạn muốn buộc kiểu đuôi ngựa lại với nhau. Một mẹo là đừng gom hết cả mái tóc, hãy chỉ gom các lọn tóc phía trước mặt lại.

Bước 4: Dùng dây chun để cố định phần đuôi ngựa.

Bước 5: Lấy một lọn tóc nhỏ của phần đuôi ngựa, quấn vòng quanh nhằm che đi sợi dây chun. Cố định lọc tóc này bằng một chiếc kẹp ghim.

# Tóc duỗi thẳng

Bước 1: Dùng dầu gội khô xịt lên mái tóc duỗi thẳng của bạn để lấy đi dầu trên tóc. Ngoài ra, dầu gội khô còn giúp mái tóc bồng bềnh.

Bước 2: Tách một phần tóc nhỏ ra

Bước 3: Dùng lược tròn để làm mượt phần tóc duỗi thẳng này.

Bước 4: Lấy máy sấy sấy sơ qua. Trong lúc sấy vẫn dùng lược tròn để chải tóc. Sấy một phần tóc như vậy trong ít nhất 20 giây.

Bước 5: Thực hiện tương tự bước 2 đến 4 cho các phần tóc còn lại.

Bước 6: Thêm keo xịt tóc vào dưới chân tóc để giữ kiểu cho mái tóc duỗi thẳng của bạn.

Dù là kiểu tóc duỗi thẳng, tóc gợn sóng hay tóc xoăn tít, bạn vẫn cần phải chăm sóc chúng thật tốt thì mới mong chúng luôn khỏe đẹp. Đó là mục đích để Sunsilk cho ra đời dòng sản phẩm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Đây là thành quả của sự phấn đấu không ngừng nhằm mang tới các sản phẩm chăm sóc tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, không hề có chút khó chịu nào khi dùng. Đặc biệt, nhờ hỗn hợp dưỡng chất Bồ kết – Mica, mái tóc của bạn sẽ tràn sức sống và óng mượt đến bất ngờ. Nhớ dùng trọn bộ cả dầu gội lẫn dầu xả để công dụng chăm sóc tóc được tối ưu. 

Sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với giá ưu đã trên Lazada.

Mỗi sáng hãy bỏ ra vài phút để thực hiện các bước Morning-routine đơn giản này. Bạn sẽ không cảm thấy phí phạm chút thời gian nào đâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png