Mẹo làm túi gội đầu thảo dược theo từng loại bệnh của tóc

Từ xa xưa, người phụ nữ xưa đã biết sử dụng các thảo mộc từ thiên nhiên kết hợp với nhau để tạo nên một thần dược trong việc chăm sóc tóc. Hiệu quả của liệu pháp này đã được chứng minh bởi những mái tóc đen óng mượt của các bà các mẹ của chúng ta. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng phương pháp này để cũng có được một mái tóc đáng mơ ước cho riêng mình với những chiếc túi gội đầu thảo dược?

Túi gội đầu thảo dược là gì?

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống trong các nguyên liệu và hiện đại bởi sự tiện dụng. Chứa những loại nguyên liệu tự nhiên với tác dụng làm sạch da đầu, trị gàu, cung cấp dưỡng chất làm chắc khỏe, ngăn ngừa và giảm rụng tóc, kích thích tóc nhanh dài và là cách làm tóc dày hiệu quả nhưng nhờ những chiếc túi lọc này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian như các bà các mẹ vẫn thường làm.

Các thành phần trong túi gội đầu thảo dược.

#Bồ kết giúp làm sạch tự nhiên trị gàu và nấm da đầu

Bồ kết là một trong những thảo dược có tác dung rất cao trong việc làm sạch da đầu, trị gàu và nấm da đầu. Trong bồ kết có chứa thành phần saponin – một chất màu vàng có khả năng tạo bọt có tác dụng kháng viêm, chống nhiễm khuẩn và tẩy sạch. Ngoài ra nguyên liệu này còn chứa thành phần flavonozit là một trong những hỗn hợp ngăn rụng tóc và trị gàu hiệu quả. Không chỉ vậy, bồ kết còn có thể làm tóc mềm mượt và kích thích mọc tóc.

#Hương nhu và cỏ mần trầu giúp làm bóng mượt tóc

Hương nhu là một loại cây thân thảo quen thuộc, ngoài việc có công dụng như một vị thuốc đông y thì đây cũng là một nguyên liệu tuyệt vời trong túi gội đầu thảo dược với công dụng to lớn trong việc ngăn rụng tóc và giúp tóc bóng mượt, lưu thông khí huyết dưới da đầu. Trong khi đó, cỏ mần trầu chứa khá nhiều beta-sitosterol, palmytoil, flavonoid công dụng tuyệt vời trong việc trị rụng tóc và tóc bạc sớm, chống oxy hóa, bảo vệ tóc bởi các tác nhân gây hại từ môi trường.

#Vỏ bưởi và rễ cây dâu có tác dụng chống rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Nếu bưởi là một loại quả có nhiều công dụng vừa là thực phẩm làm đẹp da ngon bổ thì vỏ bưởi còn được ứng dụng nhiều trong việc làm tóc khỏe đẹp. Vỏ bưởi chứa hàm lượng cao tinh dầu và pectin, chất naringin và các loại vitamin như vitamin E, C, A có tác dụng kháng khuẩn bảo vệ tóc khỏi các yếu tố gây hại, giúp cải thiện tóc xơ rối.

Bên cạnh đó, rễ cây dâu cũng là một nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm trong tự nhiên. Trong rễ cây dâu tằm có chứa nhiều axit hữu cơ, tanin và pectin bổ sung dưỡng chất cho chân tóc khỏe mạnh. Vỏ bưới và rễ cây dâu tằm chính là cặp đôi hoàn hảo trong “gia đình” túi gội đầu thảo dược cho những cô nàng bị rụng tóc, hay tóc mỏng bẩm sinh.

#Tinh dầu chanh và Tinh dầu sả: giúp thư gian và lưu thông máu chân tóc

Công dụng của tinh dầu dưỡng tóc xả chanh có công dụng tuyệt vời giúp cơ thể thư giãn và điều hòa, lại còn là một trong những nguyên liệu giúp lưu thông máu.

Cách làm túi gội đầu thảo dược

Mỗi lần gội đầu, bạn chỉ cần pha túi gội đầu thảo dược với nước ấm để tan hết là gội được. Đây là liệu pháp chăm sóc tóc vừa an toàn lại hiệu quả và đặc biệt là không cần gội lại dầu gội dưỡng tóc.

  • Đối với bồ kết, bạn chỉ cần đem sao trên lửa cho thơm, sau đó đem phơi khô và xay nhuyễn rồi cho vào túi lọc
  • Đối với những nguyên liệu còn lại, bạn hãy phơi khô dưới nắng và xay nhuyễn  rồi cho vào túi lọc.

Nào, bắt tay vào thực hiện ngay để nhanh chóng sở hữu một mái tóc mềm mượt óng ả vạn người mê thôi nào! Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png