Tóc hư tổn nhất định phải tránh xa dầu gội có các chất sau

Một trong những nguyên nhân khiến tóc hư tổn là bạn đang sử dụng loại dầu gội đầu chứa những chất không tốt cho mái tóc. Vì vậy, để phục hồi tóc hư tổn thì bạn nên tìm hiểu những thành phần này là gì để khắc phục “tận gốc” của vấn đề. Một khi hạn chế được việc làm tổn hại mái tóc từ những chất độc hại thì mái tóc của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng hơn.

Dưới đây là những chất nhất định bạn phải tránh xa nếu xuất hiện trong dầu gội dưỡng tóc của mình. Nếu không bạn sẽ phải đối diện với tình trạng tóc hư tổn nặng nề khó khắc phục hơn bao giờ hết. Cùng Đẹp365 phòng tránh ngay và luôn nhé!

#1 Paraben

Paraben được biết đến như một loại chất bảo quản cho các sản phẩm mỹ phẩm. Chất này chỉ được phép dùng với hàm lượng cho phép. Thông thường, Paraben sẽ được dùng ở nồng độ 25%. Đây là nồng độ lý tưởng để đảm bảo an toàn cho tóc cũng như cho sức khỏe của chính bạn.

Tuy nhiên, đã có nghiên cứu chứng mình rằng Paraben còn có nguy cơ gây ung thư vú và giảm lượng tinh trùng ở nam giới. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên sử dụng sản phẩm dầu gội có chứa Paraben là an toàn hơn cả.

#2 Diethanolamine (DEA)

Cũng mang mầm mống gây bệnh ung thư cho người sử dụng nên sản phẩm dầu gội chứa Diethanolamine (DEA) luôn được khuyến cáo không nên sử dụng. Diethanolamine (DEA) là chất cân bằng độ pH cho sản phẩm mỹ phẩm, giúp trị da đầu nhờn hiệu quả. Tuy nhiên, chất này gây nên hiện tượng kích ứng khó chịu cho mắt, mũi, phổi, da…

#3 Propylene glycol

Tuy mang lại tác dụng giữ gìn và duy trì độ ẩm cho sản phẩm dầu gội nhưng Propylene glycol cũng là chất có hại cho sức khỏe. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Propylene glycol  có khả năng gây kích ứng da khi sử dụng. Đặc biệt tác động mạnh mẽ lên mắt, mũi, da phổi… Chỉ với nồng độ 2% trong sản phẩm dầu gội là Propylene glycol cũng đã gây nên những tác hại nghiêm trọng cho người dùng. Bạn nên lưu ý nhé!

#4 Sodium laureth

Sodium laureth có mặt trong sản phẩm dầu gội với tính năng tẩy rửa và tạo độ nhũ hóa cho sản phẩm. Tuy nhiên tác hại từ chất này lại rất nghiêm trọng. Nó gây hại cho mắt và kích ứng da, rối loạn nội tiết, nhiễm độc thần kinh và gây ra các đột biến DNA có thể dẫn đến ung thư.

#5 Chất tạo màu

Chất tạo màu là những màu nhân tạo có nguồn gốc từ hóa chất. Về thẩm mỹ nó cho dầu gội có màu đẹp bắt mắt. Nhưng chính những chất tạo màu này lại vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Nguy cơ tổn hại đến sức khỏe hoặc cơ thể dễ mắc bệnh ung thư là hoàn toàn có thể xảy ra.

#6 Methylisothiazolinone

Methylisothiazolinone gây nên hiện tượng dị ứng da nghiêm trọng cho người sử dụng. Đặc biệt là những người mẫn cảm với hóa chất.  Methylisothiazolinone được dùng để bảo quản sản phẩm dầu gội theo thời gian mà nhà sản xuất mong đợi. Nó cũng là một trong những chất bảo quản độc hại được khuyến cáo không nên sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm.

Methylisothiazolinone còn gây nên những tổn hại cho hệ thần kinh khi sử dụng. Phụ nữ mang thai tuyệt đối không nên sử dụng dầu gội có chứa Methylisothiazolinone vì có thể gây tổn hại cho não bộ của thai nhi trong quá trình hình thành và phát triển.

Như vậy, với việc chứa quá nhiều chất độc hại có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cao thì nàng nên biết cách chọn những sản phẩm dầu gội an toàn cho mình. Trong trường hợp hầu hết các sản phẩm dầu gội mà bạn dùng đều đang chứa chất hóa chất độc hại, thì bạn có thể tham khảo đến sản phẩm Tresemme Salon Detox.

Đây là một trong những sản phẩm dầu gội đã được kiểm chứng là vô cùng an toàn cho mái tóc. Có công dụng như một sản phẩm detox hữu hiệu, Tresemme Salon Detox giúp mái tóc của bạn loại bỏ chất độc hại bám dính lâu ngày trên tóc, đồng thời gia tăng thành phần dưỡng tóc giúp phục hồi tóc khô xơ, hư tổn nhanh hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png