Lắng nghe chuyên gia nói về gàu!

Gàu là mối nguy hại hàng đầu đến mái tóc của bạn. Hãy thử tưởng tượng vảy gàu xuất hiện khắp đầu của bạn trong nửa ngày tại nơi làm việc. Chắc hẳn bạn sẽ luôn trong cảm giác tự ti, lo sợ người khác nhìn vào mái tóc và cảm thấy khó chịu. Để hiểu rõ hơn về gàu, hãy cùng nghe chuyên gia chăm sóc tóc David Adams – đồng sáng lập của Salon FOURTEENJAY chia sẻ.

# Gàu là gì?

Gàu cơ bản là tế bào da đầu, do quá khô và thiếu dưỡng chất nên đã bong tróc tạo nên những mảng da nhỏ bám vào tóc. Không chỉ riêng da đầu khô mới có gàu, da đầu tiết nhờn quá nhiều cũng có khả năng gây ra gàu. Một số trường hợp nặng do viêm da, gàu rơi ra còn khiến da bị chảy máu nhiều. Những người có da đầu gàu thường đi kèm với tình trạng vùng da nơi đầu gối, cẳng tay và một số bộ phận khác trên cơ thể bị bong tróc.

# Tại sao chúng ta lại bị gàu?

Những nguyên nhân chính gây ra gàu tại da đầu là:

  • Căng thẳng trong công việc.
  • Ăn uống không tốt, ít tập thể dục.
  • Dị ứng thực phẩm, đặc biệt là các trường hợp bị dị ứng với sữa.
  • Nhiệt độ và độ ẩm không khí thấp.

# Gội đầu có thực sự loại bỏ gàu?

Khi gặp gàu, bạn thường sẽ trong tâm trạng phải sử dụng thật nhiều dầu gội cũng như sản phẩm sử dụng cho da đầu. Và bạn cảm thấy thoải mái vì hiện tượng gàu rụng sẽ không còn xuất hiện trên tóc. Nhưng bạn đã nhầm.

David Adams nói rằng việc này như việc bạn sử dụng rất nhiều lớp makeup và giữ nó trên da trong vdài ngày. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của tóc. David Adams khuyên các bạn gặp tình trạng gàu nên sử dụng các loại dầu gội trị rụng tóc, cấp ẩm để cho da đầu được sạch hoàn toàn. Đây là cách giúp tóc bớt gàu tận gốc chứ không phải sử dụng các sản phẩm che đi gàu.

# Các sản phẩm giúp trị gàu hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm trị gàu, một trong số các sản phẩm mà David Adams cảm thấy tin tưởng nhất là Head & Shoulders. Nhưng sản phẩm này lại thích hợp hơn với đàn ông, những người có da đầu dày hơn, nhiều dầu hơn. Còn đối với phụ nữ, những người có da đầu mỏng thì nên dùng Thicker Fuller Hair. Thicker Fuller Hair không chỉ là dầu gội trị gàu mà còn là dầu gội trị rụng tóc rất hiệu quả. Vừa giúp làm sạch da đầu lại vừa chăm sóc tốt hơn cho các sợi tóc cũng như da đầu.

# Thời gian để loại bỏ gàu

Không có một con số nào là cụ thể cho vấn đề gàu trên tóc của phụ nữ. Có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến quá trình hồi phục da đầu như mất cân bằng hormone, tiền mãn kinh hay mang thai. David Adams khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm dầu gội trị rụng tóc, chăm sóc da đầu xen kẽ với các sản phẩm trị gàu. Như vậy sẽ tăng hiệu quả trị gàu, cải thiện thời gian phục hồi sức khỏe da đầu.

# Khi mà tất cả các biện pháp tại nhà đều không hiệu quả thì sao?

Đây là lúc bạn cần tìm đến các chuyên gia, các bác sĩ chăm sóc da đầu và tóc. Họ sẽ có những lời khuyên về những thứ bạn cần làm hay những sản phẩm bạn cần sử dụng để da đầu tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin bổ ích từ David, bạn sẽ có cách trị gàu hiệu quả cho mái tóc của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png