Trong 1 tháng liệu thời gian quá ngắn để làm tóc dày lên?

Thời gian bao lâu là đủ để làm tóc dày lên và dài hơn? Theo các bài báo gần đây, một người bình thường sẽ cần 3 – 4 tháng để có thể đạt được điều này. Bạn có tin rằng Đẹp365 có cách làm tóc dày đáng kể chỉ trong 1 tháng? Không tin ư, thử ngay các cách chăm sóc tóc dưới đây thôi nào!

làm tóc dày lên

7 Cách Làm Tóc Dày lên nhanh chóng trong 1 tháng

#1. Tạo ra một loại dầu chăm sóc tóc tối ưu

Dầu tự nhiên là nguồn cung cấp dưỡng chất vô cùng tuyệt vời cho da đầu của bạn. Khi da đầu được chăm sóc đồng nghĩa với việc mái tóc của bạn sẽ mọc nhanh hơn, dày hơn. Để tạo nên được loại dầu chăm sóc tóc đủ tốt bạn sẽ cần đến dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu ô liu, dầu thầu dầu, dầu Amla, dầu mè,…

dầu dừa giúp làm dầy tóc

Công thức tạo hỗn hợp giúp tóc dày hơn

Đầu tiên, hãy trộn tất cả các thành phần trên lại với nhau theo một lượng bằng nhau. Đổ hỗn hợp dầu trên vào một lọ thủy tinh và bảo quản. Hàng tuần, bạn hãy sử dụng loại dầu này để massage, ủ lên tóc qua đêm ít nhất 1 lần. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả của cách làm tóc dày này.

#2. Tự làm mặt nạ tóc cho riêng mình

Cách làm tóc dày lên bằng các loại mặt nạ tóc có sẵn có thể tốt nhưng chưa đủ để khiến tóc dày lên nhanh chóng. Vì thế, bạn sẽ cần công thức để tạo nên mặt nạ ủ tóc cho riêng bản thân mình. Tưởng gì, Đẹp365 đã chuẩn bị sẵn công thức dành riêng cho mái tóc của bạn.

Công thức mặt nạ ủ tóc – Cách Làm Tóc Dày hiệu quả

Để làm được công thức này bạn sẽ cần 2 muỗng canh sữa chua và 2 muỗng canh hạt cỏ cà ri (fenugreek seeds). Hãy ngâm hạt bên trong sữa chua từ 6 – 8 tiếng. Khi sử dụng bạn chỉ cần cho hỗn hợp vào máy xay đến khi hỗn hợp nhuyễn. Sau đó, đắp hỗn hợp vào chân tóc, giữ nguyên trong 15 phút sau đó gội sạch lại đầu bằng nước ấm.

#3. Sử dụng dầu gội và dầu xả không chứa paraben

Paraben thường được sử dụng trong rất nhiều các loại dầu gội khác nhau. Tuy nhiên để làm tóc dày lên nhanh chóng hơn, bạn cần phải loại bỏ thành phần này ra khỏi sản phẩm chăm sóc tóc của mình.

#4. Hạn chế sử dụng nhiệt lên tóc

Dụng cụ nhiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến tóc khô, xơ, nhanh hư tổn và rụng. Nếu không cần thiết Đẹp365 khuyên bạn không nên đụng đến các dụng cụ nhiệt. Đây cũng là một trong những cách làm tóc dày mà bạn nên lưu ý.

#5. Tránh chải tóc khi ướt

Nếu bạn nào có thói quen chải tóc sau khi gội thì nên bỏ ngay thói quen này. Việc chải tóc khi ướt chỉ khiến tóc dễ gãy rụng, mỏng hơn, thiếu sức sống hơn. Và dĩ nhiên, chẳng thể làm tóc dày lên rồi!

làm tóc dày lên

#6. Uống nhiều nước

Cách làm tóc dày lên này có lẽ sẽ khiến các bạn cảm thấy ngạc nhiên. Uống nước thì có liên quan gì đến tóc cơ chứ? Tuy không tác động trực tiếp đến tóc nhưng việc uống nhiều nước sẽ giúp giảm khô trên da đầu của bạn. Từ đó, da đầu sẽ khỏe mạnh hơn, kích thích các sợi tóc mới mọc ra giúp tóc dày hơn.

uống nước mỗi ngày

#7. Dùng dầu gội để thải độc tóc

Một tháng tuy ngắn nhưng vẫn đủ để bạn khiến mái tóc của mình dày hơn nếu áp dụng đúng cách làm tóc dày lên. Một trong các bước quan trọng của việc chăm sóc tóc chính là thải độc. Vì thế, bạn cần thực hiện phương pháp này 1 – 2 lần/tuần.

Thải độc giúp da đầu thông thoáng, kích thích tóc mọc dày và phát triển khỏe mạnh hơn. Vậy nếu không có thời gian tự tay làm các công thức giúp thải độc tóc, đâu sẽ là phương pháp thay thế?

TRESemme Salon Detox – Cách Làm Tóc Dày tối ưu

TRESemme Salon Detox chính là câu trả lời dành cho bạn. Hai thành phần chính tạo nên công dụng thải độc vượt trội của bộ sản phẩm này chính là trà xanh và gừng. Không chỉ vậy, chúng còn là nguồn cung cấp các dưỡng chất chăm sóc tóc vô cùng tốt. Bộ đôi này khi tiếp xúc với tóc sẽ giúp tóc loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ. Đây là dòng sản phẩm được khuyên dùng bởi các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu thế giới. Để đạt được hiệu quả tối đa, nhớ kết hợp cả 3 sản phẩm: dầu gội, dầu xả và kem ủ TRESemme Salon Detox.

dầu gội Tresemme

Nhiệm vụ làm tóc dày lên chỉ trong 1 tháng không phải là không thể nếu bạn biết cách làm tóc dày đúng chuẩn. Cùng thử nghiệm khả năng cải thiện độ dày của tóc với bí quyết mà Đẹp365 dành cho bạn ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png